Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


1938 mệnh gì? màu sắc và tuổi hợp kỵ-tử vi tuổi Mậu Dần

Tử vi thường được mọi người biết đến là một môn khoa học, dựa trên ngày tháng năm sinh và giờ sinh của mỗi người để có thể luận đoán ra cuộc đời của một con người. Những chuyên gia về tử vi sẽ dựa vào các chòm sao chính tinh và phụ tinh trong mỗi cung để có thể lý giải cho bạn biết được tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các vận hạn trong cuộc đời họ. Không khó để tìm hiểu chúng trong thời buổi công nghệ hiện nay.

giới thiệu tuổi mậu dần 

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về người sinh vào năm 1938 kèm theo đó là cung mệnh, màu sắc cũng như tuổi hợp – kỵ của nam và nữ mệnh tuổi trên. Tất cả đã được tổng hợp và thông qua kiểm duyệt từ các chuyên gia hàng đầu về tử vi. Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết để có thể tự trả lời với những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Những người sinh năm 1938 mang mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ hay còn gọi là Đất đắp thành.

Người sinh vào năm 1938 thuộc mệnh gì
Thành có ý nghĩa là thành trì, thành lũy, bản chất của chúng là một công trình xây dựng có phần tường cao và bao quanh để bảo vệ, duy trì trật tự cho một vùng đất đai. Đầu nghĩa là vị trí cao, bề mặt phía trước. Thổ là đất. Nói cách ngắn gọn thì Thành Đầu Thổ là đất thành trì. 

Vậy chúng ta đã có thể trả lời cho câu hỏi người sinh vào năm 1938 thuộc mệnh gì rồi phải không nào ! Tiếp tục bài viết sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ.

người sinh năm 1938 cầm tinh tuổi con gì

Năm 1938 là năm Mậu Dần – Những người sinh tuổi Mậu Dần có năm sinh Dương Lịch bắt đầu từ ngày 31/01/1938 đến 18/02/1939. Như vậy chúng ta có thể biết được người sinh năm 1938 là tuổi Mậu Dần cầm tinh tuổi con hổ. Chúng là linh vật được xếp thứ 3 trong thứ tự 12 con giáp mà chúng ta được biết.
– Thiên can : Mậu 

– Địa chi: Dần 

Đôi nét về người sinh vào tuổi Mậu Dần :

Đa phần thì những người tuổi Mậu Dần có khiếu kinh doanh, khi luôn hứng thú xây dựng sự nghiệp từ khi còn trẻ trước là thể hiện bản thân và sau là rút ngắn thời gian để đến với thành công. Nhưng do tính cách luôn xoay chuyển một cách thất thường, đôi khi họ lại chính là người thiếu kiên trì, chóng chán, nên dù hồi đầu rất vất vả để bắt đầu công việc vẫn bỏ ngang lại không đi đến đâu. 

Cần khắc phục được đặc điểm tính cách này để không phải “ôm hận” cho thời trung và hậu vận. Tuổi Mậu Dần có bản mệnh Thành Đầu Thổ, nếu sinh trong khung giờ tốt hoàn toàn có thể bước lên đỉnh cao bởi sẵn số cầm quyền, hợp với những công việc cương vị lãnh đạo.

Họ còn là người không thích gò bó mà tự tạo nên cho mình với một đường đi riêng có phần thoải mái hơn và không theo một luật lệ nào cả, mà còn là người có xu hướng làm chủ thay vì phục vụ làm việc cho một tổ chức hay công ty nào đó. Mà đây cũng là điều khiến họ bị tụt lại nếu không biết khác phục chúng.

sinh năm 1938 hợp và kỵ với những tuổi nào

Màu sắc tuy vô hại đến chúng ta nhưng chúng lại mang một tầm ảnh hưởng lớn đến cung mệnh của mỗi người. Vậy những người sinh vào năm 1938 hợp và kỵ với những màu sắc nào bạn đã biết chưa ? Nếu như chưa nắm được hãy để chúng tôi chia sẻ những thông tin này giúp bạn có thêm cho mình tư liệu bổ ích nhé :
Màu sắc hợp tuổi nam nữ tuổi Mậu Dần 1938 :

Màu sắc hợp tuổi nam nữ tuổi Mậu Dần 1938 :

người sinh năm 1938 hợp và kỵ với những tuổi nào

Xem tử vi đã dần trở thành điều không thể thiếu của người phương Đông và đặc biệt là người Việt Nam chúng ta. Mà khó có thể loại bỏ được chúng khỏi nhiều dự định lớn trong cuộc đời của mỗi người. Mà việc xem tuổi cũng được cho là một phần không thể thiếu trước khi bạn làm ăn, kết hôn, đầu tư kinh doanh..vv. Vậy nữ mệnh và nam mệnh tuổi Mậu Dần 1938 hợp và kỵ với những tuổi nào sẽ được giải đáp ngay phía bên dưới :

A.Đối với nam mệnh tuổi Mậu Dần 1938:

B.Đối với nữ mệnh tuổi Mậu Dần 1939:

luận giải về tử vi

Chúng ta hãy xem qua những luận giải về tử vi của người sinh vào năm 1939 ở cả nam mệnh và nữ mệnh để có thể hiểu hơn về năm sinh này. Mà khi đó những người thuộc năm sinh 1938 có thể hiểu hơn về bản thân cũng như định hướng cho mình với những bước tiếp theo trong cuộc đời. Nào hãy cùng xem qua thông tin phía bên dưới nhé !

A. Đối với nam mệnh tuổi Mậu Dần 1938 :

Về cuộc sống:

Cuộc sống của nam giới tuổi Mậu Dần 1943 luôn gặp phải nhiều biến động, khi thời tiền vận họ đã là người không gặp được nhiều may mắn lắm, con đường công danh và sự nghiệp của nam mệnh cũng thường hay lên xuống thất thường. Cuộc đời của họ sẽ có thêm nhiều biến chuyển tốt đẹp ở thời trung vận trở đi và đó cũng là những bù đắp mà số mệnh mang đến cho họ. 

Về gia đạo và sự nghiệp:

Đối với đường công danh của nam mệnh tuổi Mậu Dần 1938 nếu lên thì cao nếu xuống thì rất là thấp và có thể họ sẽ không có được nhiều triển vọng tốt đẹp. Tuy vậy họ không phải chịu nhiều bi thương. Mà bằng nỗ lực của bản thân có thể nam mệnh sẽ đạt được sự nghiệp ở tâm trung.
Về phần gia đạo, họ mới là người có thể quyết định được khi lựa chọn những tuổi phù hợp có thể gia đình sẽ trở nên hoàn thiện hơn theo thời gian mà cũng mang đến cho họ với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

B.Đối với nữ mệnh tuổi Mậu Dần 1939:

Về cuộc sống:

Cuộc đời của nữ mệnh tuổi Mậu Dần từ lúc tiền vận đã gặp phải nhiều đau xót, phải về sau mới được bù đáp lại để họ có thể tận hưởng những năm tháng hạnh phúc, an nhàn.

Về gia đạo và sự nghiệp:

Về cuộc sống gia đinh của nữ mệnh Mậu Dần 1938 sẽ không mấy yên ấm,  khi các thành viên trong gia đình thường hay đố kỵ lẫn nhau nên cuộc sống rất nhàm chán và buồn tẻ.

Công danh sự nghiệp của nữ mệnh chỉ tạm dừng ở mức trung bình, khi những tuổi này là người khá có duyên trong việc buôn bán nên cần đưa ra cho mình nhiều phương án để phát huy chúng. Phải bước qua thời tiền vận thì cuộc sống của người tuổi Mậu Dần mới yên ổn.

Lời kết:

Việc xem tử vi là một phần luôn được tồn tại trong cuộc sống ngày hôm nay, khi biết cách sử dụng chúng một cách phù hợp và theo mức độ vừa phải có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn những điều tốt đẹp trong tương lai. Còn những người đặt hết niềm tin vào chúng có thể sẽ gây nên nhiều điều không hay và ảnh hưởng đến tử vi. Bởi điều gì cũng có mặt trái và phải của nó và chúng ta luôn phải là người tỉnh táo trong mọi chuyện để không gây nên những điều không hay.

Phía trên là toàn bộ tư liệu mà chúng tôi muốn mang đến cho quý độc giả đã luôn theo dõi chúng tôi trong suốt thời gian qua nhằm giải quyết những thắc mắc mà mọi người gặp phải. Mong rằng chúng ta sẽ được gặp lại nhau trong các bài viết tiếp theo với nhiều năm sinh sẽ được cập nhật liên tục! 

Tìm hiểu thêm một số bài viết tương tự khác:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo