Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


1991 mệnh gì? tử vi trọn đời ? sơ lược về người tuổi Tân Mùi

Hẳn ai trong chúng ta hẳn đều tò mò về vận mệnh tương lai của bản thân mình, liệu con đường chúng ta đang bước đi có đúng. Ngành học, nhà cửa, người yêu… Tất cả các vấn đề đó đều có thể giải thích thông qua phong thủy, tử vi. Biết được cung, mệnh, tuổi có thể giúp các bạn dự đoán trước được những chuyện xui rủi, những năm hạn của tuổi từ đó bảo vệ bản mệnh an toàn qua những năm khó khăn của cuộc đời. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin ấy cho người sinh năm 1991. Hi vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích và cần thiết cho các bạn sinh năm 1991.

tuổi tân mùi

mệnh cùa người sinh năm 1991

Người sinh năm 1991 có tính tình rộng rãi, không thích chi li tính toán, ít khi làm ra việc lớn do thích một cuộc sống yên bình tĩnh lặng. Phần này chính là bị ảnh hưởng bởi mệnh của họ: Lộ Bàng Thổ. Đây là khu vực đất ven đường, rộng lớn, tuy nhiên đây là nạp âm nhận được ít nguồn năng lượng nhát của hành Thổ, do nó không bị ảnh hưởng bởi mệnh Mộc và không ngăn chặn được dòng nước của mệnh Thủy. Người mang nạp âm này thường có cuộc sống nhiều trắc trở, phải trải qua nhiều thử thách mới nên hình nên dạng. Tuy nhiên ngược lại có phần tính cách hiền hòa, yên tĩnh nên cũng được khá nhiều người yêu thích, gặp được nhiều quý nhân trong cuộc sống.

Người sinh năm 1991 nạp âm Lộ Bàng Thổ sẽ có ngày sinh dương lịch từ 15/02/1991 đến 03/02/1992, và có năm sinh âm lịch gọi là Tân Mùi. Người này có Thiên Can Tân thuộc hành Kim và Địa Chi Mùi thuộc hành thổ, nên cuộc sống cũng có phần trôi chảy thuận lợi hơn những tuổi khác cùng nạp âm Lộ Bàng Thổ. Do trước sau Thổ sinh Kim. Cuộc sống và vận mệnh của người này ngoài do ảnh hưởng của bản mệnh và tuổi ra thì còn rất nhiều vấn đề khác ảnh hưởng vào, như giờ sinh, phúc đức tích được qua các kiếp sống, …

sinh năm 1991 tuổi con gì

Tuổi Tân Mùi được Phật Như Lai Đại Nhật phù hộ, tuổi này nếu thờ cúng nên chú ý điều này. Ngoài ra do cuộc sống của bản mệnh khá khó khăn, gia đình và bản mệnh nên chú ý làm nhiều việc thiện, và có cái nhìn tích cực về cuộc sống hơn.

Tính cách:  Tân Mùi trong công việc có tính nhẫn nại vô cùng cao, có tinh thần cầu tiến, chịu khó. Họ vô cùng tỉ mỉ và hết lòng hết dạ vì công việc. Tuy vậy nhưng người tuổi này thường không hay đứng ra với vai trò là lãnh đạo do tính tình khiêm tốn và có phần không thích sự phức tạp của mọi thứ xung quanh. Người tuổi này rất hòa đồng với mọi người, khá tốt bụng, sẵn lòng giúp đỡ khi có ai cần. Họ là người có khí chất vô cùng ôn nhu, điềm đạm nhưng thật ra ở bên trong lại được đan xen bằng phần cứng rắn, mạnh mẽ, khó ai có thể quật ngã được ý chí của Tân Mùi. Tân Mùi sống cũng khá trầm lặng, là người từng trải qua nhiều khó khăn nên lúc nào trên mặt họ cũng có nét quá tuổi. Thương như ông cụ non, hay thích thở dài, đôi lúc muốn hòa nhập cùng mọi người xung quanh nhưng rồi lại thôi. Người Tân Mùi đôi lúc e dè quá mức, cần mở lòng hơn nữa, thử tham gia vào cuộc sống cộng đồng, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, làm giàu vốn sống mới là điều tốt. Gia đình là điểm tựa của tuổi này, nên hạn chế tạo áp lực cho bản mệnh, tuổi này có tính cách hơi trầm, hướng nội, không thích chia sẻ tâm sự nên cần được gia đình chú ý nhiều và động viên.

Nam Mạng:

Công danh – sự nghiệp:  Nam Tân Mùi quý ở tính cách ham học hỏi, và kiên trì từ nhỏ đã có những suy nghĩ riêng cho bản thân, cho nên biết đầu tư cho mình từ thuở còn bé. Tuổi này để gặt hái được nhiều thành công không phai là chuyện dễ dàng, phải đến năm 32 tuổi sự nghiệp mới dần gặt hái được nhiều thành quả. Nam Tân Mùi phải trải qua nhiều cay đắng và thất bại mới tìm được con đường đúng đắn để bước đi. Tuổi này được tính cần cù nên không lo thiếu cơ hội. Tuổi này chỉ thật sự thành công lớn sau tuổi 36. Người Tân Mui nam tính cách khá kiên cường nên không thích dựa dẫm vào người khác, tuy nhiên đôi lúc có nhưng khó khăn bắt buộc họ phải nhờ vào sự tương trợ của mọi người xung quanh vậy nên người nên biết cách đối nhân xử thế, giữ cho mình nhiều mối quan hệ tốt trong công việc.

Bính Tý, Ất Hợi, Quý Dậu và Kỷ Mão là một trong những “thần may mắn” của Nam Tân Mùi. Nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này thì sự nghiệp của nam Tân Mùi sẽ thăng hoa, thành quả có thể nói là đáng mong chờ. Ban đầu cả hai sẽ không nhận được quá nhiều tín hiệu tích cực từ bên ngoài nhưng mà càng hợp tác lâu dài công việc sẽ có xu hướng bạo phát, tăng trưởng mạnh mẽ, mang lại nhiều lợi nhuận cho đôi bên. Người Tân Mùi nam vào những năm 25, 29 và 33 tuổi thì nên tạm dừng các hoạt động phát triển sự nghiệp của bản thân, cực kỳ cẩn trọng trước khi ra bất cứ quyết định nào. Đây là những năm hạn trong công việc của tuổi này nên cần lưu ý thật kỹ.

Tình duyên – gia đạo: Nam Tân Mùi không biết lãng mạn, trong tình yêu khá khô khan nhưng tính cách lại vô cùng ôn nhu. Họ rất quan tâm, sẵn sàng làm mọi điều để người yêu mình được hạnh phúc vui vẻ.

Nam Tân Mùi sinh vào các tháng như 6, 7 và 11 sẽ có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn hạnh phúc. Nhiều niềm vui bất ngờ, có phúc con cháu, càng về sau thì gia đình càng ấm êm.

Nam Tân Mùi sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 sẽ có hôn nhân nhiều trắc trở, thường xuyên bất hòa do quan điểm sống trái nhau. Nhiều lần cãi vã vô cớ, tuy nhiên việc này không quá ảnh hướng đến tình yêu của nam Tân Mùi dành cho bạn đời của mình. Họ luôn chủ động làm làn và tìm cách giải quyết vấn đề, dung hòa ý kiến của hai bên.

Nam Tân Mùi sinh vào các tháng còn lại có thể nói là tình duyên sẽ đầy chông gai. Nếu không biết cân bằng và thấu hiểu cho đối phương có thể sẽ phải đi bước nữa mới tìm được hạnh phúc trọn vẹn. Những nam này thường quá chú trọng công việc và cái tôi cao mà đánh mất người yêu của mình. Vậy nên phải biết điều chỉnh cảm xúc, thấu hiểu và thông cảm cho bạn đời của mình nhiều hơn.

Vào những năm 17, 25, 29, 35, 41, 47, và 53 tuổi, nam mạng này không nên kết hôn, nếu không cuộc sống gia đình khó mà hòa thuận.

từ vi trọn đời tuổi tân mùi

Nữ Mạng:

Công danh – sự nghiệp:  Nữ mạng tuổi sinh năm 1991 cầm tinh con dê có cuộc sóng gió cùng thăng trầm. Lúc lên  l  lúc xuống khó mà đoán trước được. Tuổi Tân Mùi khi mới bước vào đời khởi nghiệp sẽ gặp vô vàng thử thách, khó khăn, trắc trở. Nữ mạng phải trải qua nhiều bài học đầu đời và không có nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình. Tuổi này may mắn được quý nhân giúp đỡ, qua nhiều sóng gió nhờ vào tính cách tốt bụng, trung thực mà sẽ gặp được người dẫn đường chỉ lối, từ đó mới bắt đầu gặt hái được nhiều thành công. Tân Mùi sau 30 sự nghiệp mới bắt đầu tiến vào giai đoạn ổn định, cân bằng, bắt đầu có thể mạo hiểm để tạo nên những thành tựu về sau cho bản thân.

Để sự nghiệp dễ dàng và thuận lợi hơn tuổi Tân Mùi có thể lựa chọn hợp tác làm ăn với các tuổi như Ất Hợi, Quý Dậu và Bính Tý. Đây là những tuổi hợp mệnh với nữ mạng Tân Mùi, cả hai làm ăn với nhau sẽ giúp cho sự nghiệp của Tân Mùi lên ngôi, mang lại nhiều thành công đáng mong chờ. Ngoài ra nên hạn chế hợp tác với Mậu Thìn, Đinh Sửu, Ất Sửu và Tân Mùi, dễ mang những ý kiến trái nhau khiến công việc ngày càng tồi tệ.

Những con số mang lại may mắn trong công việc cho nữ Tân Mùi: 6, 7 và 8. Vào những tuổi như 25, 28, 32 và tuổi 40 thì Tân Mùi không nên thực hiện những dự án mạo hiểm, đây là những năm biến cố của tuổi nữ này. Nên cẩn thận và làm việc thật kín tiếng.

nữ mạng tân mùi

Tình duyên – gia đạo:   Có thể nói tình duyên không mang lại nhiều khuất mắt cho tuổi này. Tân Mùi có cuộc sống khá bình dị, gia đình cũng thuộc dạng êm ấm hạnh phúc không có nhiều vấn đề khuất mắt.

Tân Mùi sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 12 âm lịch tình duyên dễ gặp trắc trở, thường xuyên có nhiều mâu thuẫn do tính cách bướng bỉnh , cứng đầu. Nữ mạng sinh tuổi này phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được tình yêu đích thực, gia đạo cũng hay có những vấn đề li ti lặt vặt nhưng không ảnh hưởng mấy đến cuộc sống của nữ Tân Mùi.

Nữ mạng sinh vào các tháng như 4 và 9 thì tình duyên ban đầu vô cùng tốt đẹp, khiến nhiều người ganh tỵ. Tuy nhiên sau trong hôn nhân gia đình sẽ trở thành gánh nặng rất lớn cho nữ này vì, những tháng sinh này yêu thích tự do, thích bay bổng. Nữ Tân Mùi sinh tháng này nên có những buổi tụ họp với bạn bè để tâm sự, và cố gắng nhiều hơn nữa trong việc bồi đắp gia đình.

Và những tháng sinh như 3, 6, 7 và 11 âm lịch cực kỳ may mắn, vì con đường tình duyên có thể nói là suôn sẻ thuận lợi, có nhiều niềm vui nhỏ nhặt, cuộc sống vợ chồng hòa hợp hạnh phúc.

Tân Mùi nữ không nên lựa chọn kết hôn với các tuổi sau: Ất Dậu, Bính Tuất và Giáp Tuất. Gia đình không thuận thường có nhiều biến cố dẫn đến chia ly. Nếu như lỡ yêu nhau thì nên suy nghĩ kỹ càng, tổ chức đám lễ sau 30 tuổi và không nên làm quá long trọng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo