Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


1992 mệnh gì? tuổi gì? hợp màu gì? tử vi trọn đời cho nam nữ

Ngũ hành phong thủy đối với mỗi người mà nói chính là những điều bí ẩn. Đối với những ai mới tìm hiểu về phong thủy, tử vi, cung mệnh hẳn sẽ có nhiều thắc mắc cần giải đáp. Việc chúng ta tìm hiểu thêm về mệnh của bản thân sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về tính cách, ý nghĩa của ngày tháng năm sinh, những năm kỵ hợp để làm ăn, kết hôn. Phong thủy không đi đồng với mê tín dị đoan bởi nó có thể thay đổi được, vận mệnh của mỗi người là khác nhau, nó phụ thuộc vào phúc đức của mỗi người, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giờ sinh, ngày sinh, cung mệnh, sao chiếu,…

tuổi nhâm thân

Người sinh năm 1992 ắt hẳn cũng sẽ có phần tò mò về những điều tương tự đúng không nào. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cung, mệnh, tính cách, … của bạn ở phần bài viết bên dưới nhé!

Đầu tiền để tìm hiểu về phong thủy để dự đoán được tính cách, chòm sao chiếu mạng, hướng kỵ hợp, màu sắc tương sinh tương khắc có lẽ chúng ta phải đi tìm hiểu về cung mệnh của mỗi người. Cung mệnh được chia làm 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mỗi hành tượng trưng cho một mệnh, một Hành có 6 nạp âm.

sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu nào

Người sinh năm 1992 mang hành Kim, nạp âm cụ thể là Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm). Thanh Kiếm ban đầu chỉ là một cục kim loại, trai qua nhiều quá trình mới có thể trở thành một thanh gươm sắc bén, hữu dụng. Có nghĩa là Kiếm Phong Kim sau quá trình rèn luyện vất vả sẽ trở thành vàng bạc kho báu đối với tất cả mọi người. Vậy nên người mang mệnh này tuổi trẻ ắt hẳn phải trải qua rất nhiều thử thách mới có cuộc sống an nhàn.

Người mệnh này phù hợp với các màu như màu vàng, màu ánh bạc, màu xám, màu nâu, màu ghi, các màu thuộc kim loại,… Những màu này sẽ bổ trợ rất nhiều cho Kiếm Phong Kim trong việc cân bằng âm dương ngũ hành, mang lại nguồn năng lượng mới cho bản mệnh. Nếu sử dụng, phối hợp quá nhiều các màu trái mệnh có thể khiến gia chủ thiếu tinh thần, cả người không có sức sống, đôi khi sẽ dẫn đến gặp một ít rắc rối không mong muốn.

Người sinh năm 1992 mang mệnh Kiếm Phong Kim có năm sinh âm tên Nhâm Thân (Khỉ). Trong 12 con Giáp, khỉ là con vật khá thông minh, nhanh nhạy và tốt bụng. Người mang tuổi này có chút tính khí bốc đồng. Người này có tính ham chơi ngang ngửa với con vật tượng trưng cho mình. Tuổi Nhâm Thân có ngày sinh dương lịcfh từ ngày 04/02/1992 đến 22/01/1993. Theo văn hóa phương Đông thì 12 con giáp là những con vật tài trí khác nhau và có những đặc điểm nổi bật. Năm mà con giáp đó cai quản, những đứa trẻ sinh ra sẽ thuộc tuổi của chúng.

1992 tuổi con gì

Thiên Can và Địa Chia là hai yếu tố cơ bản để hình thành nên tuổi của mỗi người. Thiên Can Địa chi khắc nhau sẽ khiến cho sống người ấy không được suôn sẻ thuận lợi.Người sinh năm 1992 có Thiên Can Nhâm và Địa Chi Thân đều thuộc hành Thủy nên số mệnh cát tường, cuộc đời không có nhiều biến cố. Phúc đức dày, được hưởng tài sản từ gia đình, cuộc sống êm ấm, gia đạo yên ổn, quẻ tốt.

sơ lược về người sinh năm 1992

Tính cách:  Người Nhâm Thần có bề ngoài cực kỳ lạnh lùng, lại thêm phần trầm tính ít nói nên nhìn có vẻ khá khó thân cận. Người này có cái nhìn hơi sắc bén khiến cho mọi người cảm thấy hơi khó chịu. Trên thực tế người Nhâm Thân cũng khá hòa đồng và tinh nghịch, họ có những trò quậy phá đến không ngờ nhưng lại thường không bộc lộ ra cho đến khi thật sự thân thiết. Người này cũng có tính cách khá nóng nảy, họ cực kỳ ghét sự giả dối, ưa thích tính công bằng trong mọi việc. Họ là người dám khẳng định cái tôi của mình, và thể hiện nó một cách hoàn hảo nhất, họ cao ngạo nhưng lại không quá coi thường mọi người. Người Nhâm Thân có phần hơi bão thủ trong quan điểm, họ không quá thích việc bị đóng góp ý kiến một cách dồn dập. Họ có bộ óc vô cùng nhạy bén, giỏi giang trong việc tổ chức và sắp xếp, những ngành nghề như công an, quân đọi, kinh doanh, mua bán hàng, thị trường thương mại,… chính là điểm mạnh của họ. Người này khá nghiêm túc trong công việc. Chăm chỉ, cần cù thành thật là đức tính của người này, vậy nên họ rất được mọi người xem trọng và yêu thích.

Hầu hết tuổi Nhâm Thân đều có ngoại hình khá thu hút, xinh đẹp. Họ là những người năng động hoạt bát, có khả năng đảm nhận nhiều vai trò cao từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Đôi lúc đo sự thông minh của mình mà người nào dễ bị tự cao và nhận thấy mình là cái nôi của vũ trụ, ít biết khiêm tốn. Đây chính là những khuyết điểm lớn của này, nếu không cẩn thận sửa có thể sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy xấu về sau.

Nam Mạng: 

Công danh – sự nghiệp:  Nam mạng sinh năm 1992 công danh sự nghiệp cực kỳ phát triển, sớm thành đạt. Họ là những người tài giỏi, khôn khéo được trời phù hộ, có tướng phú quý nên công danh gặp nhiều cơ hội để phát triển mình. Như những tuổi khác, tuổi này mới lập nghiệp vấp phải một số khó khăn nhất định, tuy nhiên nếu kiên trì và bền vững sẽ lập tức trở mình và thành công nhanh chóng. Tuổi này nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Khi hợp tác làm ăn với các tuổi này người Nhâm Thân sẽ tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm để đời, và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Người Nhâm Thân nam khi làm ăn hãy chú trọng đến các con số như 2, 5, 8 và 9 đây là những số giúp mang lại thành công và mắn trong sự nghiệp cho nam mạng tuổi này. Ở các độ tuổi như  22, 28, 34, 40, 46, và 52 sẽ rất không may mắn trong chuyện làm ăn, nên nam mạng Nhâm Thân nên né tránh những độ tuổi này, không nên làm ăn lớn hay đi bước mạo hiểm trong những năm này nếu không có thể sẽ trắng tay.

Tình duyên – gia đạo: Mậu Dần, Canh Thân, Canh Thìn là một trong các tuổi cực kỳ phù hợp với nhâm thân. Họ có số vượng phu, kết hôn với các tuổi này không những khiến gia đạo Nhâm Thân hạnh phúc mà công ăn sự nghiệp cũng nhanh chóng phất lên, phát đạt.

Người nam sinh vào các tháng như 1, 2, 7, 10, 11 và 12 (theo lịch âm) rất nhanh tìm được cho mình người cùng gắn bó lâu dài. Tuy nhiên cả hai người sẽ có phong cách sống hơi đối lập vậy nên dễ dẫn đến việc chia rồi lại hợp. Mặc dù chia ly nhiều lần song vẫn dẫn đến hạnh phúc kết hôn. Cả hai nên học cách lắng nghe, quan tâm, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Nam Nhâm Thân sinh vào các tháng như 3, 4 8 đường tính duyên không có gì để chê bai. Vợ chồng hòa thuận ấm êm, khi trẻ lại không có gì trắc trở, không trải qua quá nhiều quá tình gây tổn thương, cuộc sống coi như viên mãn.

Các tháng còn lại thì đường tình duyên bất hòa, khó lâu bền, có tính cả thèm chóng chán. Nam sinh các tháng đó nên học cách điều chỉnh lại tâm trạng cảm xúc, sớm nhận ra người mình thật sự yêu thích. Có số đào hoa nên các tháng này khá lận đận về tính duyên, yêu nhiêu nhưng thật sự lâu dài lại chẳng có ai.

tử vi trọn đời

Nữ Mạng

Công danh – sự nghiệp:  Nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 cuộc đời nhiều thăng trầm, lên xuống thất thường. Tuổi trẻ dễ mất định hướng, gặp nhiều rủi ro trong công danh sự nghiệp, không tìm được nhiều cơ hội. Tuổi này phải từ năm 26 thì sự nghiệp mới bắt đầu vững bước, sau 32 thì mới phát triển và có thành tích. Nếu có muốn làm ăn lớn thì nên lựa chọn hợp tác cùng các tuổi như Nhâm Thân, Giáp Thân hay Mậu Dần. Các tuổi ày có tính bổ trợ thêm may mắn cho nữ Nhâm Thân, giúp cho con đường làm ăn thêm suôn sẻ và thuận lợi. Ngoài ra khi làm ăn nên để ý những con số thường gặp, có thể sẽ báo hiệu điều gì đó, con số may mắn của nữ mạng tuổi này chính là 6, 7 và 8. Nếu có dự định tự lập thì nữ mạng cũng nên để sau 30 hoặc 35 vì tuổi này có nhiều thách thức lúc còn trẻ lại thêm phần non dạ nên điều thất bại khá là đương nhiên.

Tình duyên – gia đạo:   Nếu kết hôn với các tuổi như Đinh Sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ thì sẽ có cuộc hôn nhân giàu đẹp về mặt vật chất nhưng tình cảm của cả hai lại lạnh nhạt, không có nhiều yêu thương. Nữ sinh năm 1992 nếu kết hôn cùng các tuổi như Canh Thìn, Giáp Tuất, Mậu Dần thì cuộc đời có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Hôn nhân hòa thuận, vợ chồng răng long đầu bạc không có nhiều biến cố. 
Người nữ mạng nếu sinh vào các tháng như 2, 5, 9, 10 và 11 thì cuộc sống hôn nhân khá lý thú, nhiều niềm vui nhưng hay gặp cản trở, vấp phải thị phi và hay cãi vả vì những chuyện nhỏ nhặt do vợ chồng chưa thật sự thấu hiểu nhau

Còn nếu sinh vào các tháng như 1 và 7 thì ban đầu đường tình duyên vô cùng xấu, gặp nhiều tổn thương cản trở. Sau khi kết hôn đường tình duyên sẽ được cải thiện, gia đình cũng coi như êm ấm hạnh phúc nhưng sẽ có nhiều thiếu thốn về mặt vật chất. Vợ chồng phải cố gắng nhiều để cân bằng chi tiêu.
Sinh vào các tháng còn lại thì hôn nhân mỹ mãn, gia đạo hạnh phúc, an nhàn. Số sung túc không có quá nhiều vấn đề để bàn cãi. Chúc mừng các bạn.

Lời Kết: Phong thủy, tử vi luôn hiện hành trong cuộc sống của mỗi người,việc chấp nhận và tìm hiểu về nó là không có gì là xấu. Đôi lúc sẽ giúp ta tránh né được những điều không may mắn. Hi vọng bài viết của chúng tôi mang lại những thông tin bổ ích cho tất cả các bạn. 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
ZALO đặt hàng
KV TP. Thủ Đức (Q. 2, Q. 9, Q. Thủ Đức cũ):
0975 999 355
KV Q. 12 – Gò Vấp:
0979255 521

 

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo