Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ kệ trang trí hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


30+ mẫu tủ trang trí phòng khách đẹp đón đầu xu hướng

Tủ trang trí chọn gam màu tự nhiên hoặc có sự can thiệp màu sơn để tạo tác phẩm hài hòa. Với không gian hiện đại có thể chọn kệ đứng, kệ gắn tường thiết kế đơn giản. Bạn có thể thiết kế theo phong cách của mình để không gian ấn tượng, nổi bật .

Chọn kệ tủ trang trí hiện nay đòi hỏi cần phải chú ý vào diện tích không gian. Ngoài việc giúp căn phòng trở nên đẹp hơn phải mang đến sự rộng rãi và thoáng mát cho ngôi nhà.Vậy nên, đối với những không gian có diện tích rộng rãi thì bạn hoàn toàn có thể thiết kế các mẫu kệ gỗ trang trí tùy thuộc theo sở thích của mình, làm sao toát lên được vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng cho ngôi nhà của mình là được.

Ngoài ra, gia chủ cần chú ý đến yếu tố màu sắc, họa tiết trên kệ. Các họa tiết đó cần tối giản để tạo sự hài hòa với không gian, giúp căn hộ rộng hơn.

Màu sắc kệ cần tạp sự cân bằng mang đến không gian hài hòa, rộng rãi hơn
Hiện nay, phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí nội thất. Theo quan niệm việc trang trí nhà cửa tuân theo quy luật phong thủy sẽ giúp gia đình cân bằng vượng khí.Vậy nên tùy thuộc vào mệnh của gia chủ đề lựa chọn chất liệu, màu sắc, kiểu dáng tương ứng. Cụ thể:Mệnh Mộc: Nên chọn kệ tủ bằng gỗ, màu xanh.
Mệnh Thủy: Có thể lựa chọn kệ tủ trang trí bằng gỗ, nhựa, kim loại hoặc thủy tinh đều phù hợp. Màu sắc tương ứng là đen, xám, trắng, xanh lục, xanh biển.

30+ mẫu tủ trang trí phòng khách đẹp đón đầu xu hướng
30+ mẫu tủ trang trí phòng khách đẹp đón đầu xu hướng

Mệnh Kim: Nên chọn kệ tủ bằng sắt hoặc gỗ, màu tương ứng là màu trắng.
Kệ trắng trên nền xanh phù hợp những ai hợp mệnh Kim
Kệ trắng trên nền xanh phù hợp những ai hợp mệnh Kim
Mệnh Hỏa: Chất liệu kệ tủ phù hợp nên chọn là bằng sắt, cùng màu sắc tương ứng là cam, hồng, tím và đỏ.
Mệnh Thổ: Chọn kệ tủ ằng nhôm hoặc sắt là phù hợp nhất. Màu sắc tốt nhà là vàng hoặc nâu đất.
Chọn kệ tủ trang trí phù hợp với vị trí lắp đặt
Tùy thuộc vào từng vị trí lắp đặt có thể trên tường, bên cạnh bộ ghế sofa, chân cầu thang,…. Sẽ lựa chọn các mẫu kệ trang trí tương ứng. Bạn có thể tận dụng khoảng trống trong phòng để có thể đặt một chiếc kệ tủ treo tường. Bên cạnh đó có thể trang trí kệ tủ ngăn cách giữa các phòng để tạo điểm nhấn không gian.

Từ Khóa:

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Tủ kệ trang trí

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo