Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Combo nội thất hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


5 THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐẸP ẤN TƯỢNG

Điểm nổi bật của những phong cách này đó chính là lược bỏ bớt các chi tiết, các món đồ nội thất căn hộ không cần thiết. Từng đường nét chi tiết thiết kế đến sản phẩm nội thất trong phong cách tối giản đều được đơn giản hóa nhằm mang đến một không gian tinh tế và thoải mái nhất.
Màu sơn nội thất là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá trị thẩm mỹ của một ngôi nhà. Với những căn hộ chung cư nhỏ thì màu sơn càng quan trọng hơn nữa.

Những căn hộ nhỏ có diện tích khiêm tốn anh/chị nên chọn những gam màu trung tính như kem, xám, trắng,…. Những gam màu này vừa mang giá trị thẩm mỹ cao vừa là những màu sắc giúp căn hộ nhà anh/chị thêm phần thoáng mát và rộng rãi hơn.

Gợi Ý Combo Nội Thất Phòng Bếp
Gợi Ý Combo Nội Thất Phòng Bếp

Một mẹo nhỏ trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích nhỏ đó chính là nên sơn các bức tường cùng màu sơn với nhau và sơn trần nhà với gam màu sáng hơn. Điều này không chỉ xóa bỏ ranh giới giữa trần nhà và các bức tường giúp căn hộ thêm phần thông thoáng hơn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao.
Nội thất thông minh được xem là một trong những xu hướng đi đầu trong xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Đặc biệt là đối với những anh/chị sở hữu những căn hộ chung cư nhỏ.

Việc giải phóng không gian căn hộ nhỏ bằng cách thiết kế phòng khách tích hợp với không gian sẽ là một trong những ý tưởng tuyệt vời thiết kế nội thất căn hộ có diện tích nhỏ.

Nếu anh/chị sợ rằng việc sử dụng một màu sơn làm cho không gian của anh/chị trở nên tẻ nhạt, nhàm chán và thiếu sức sống. Thì biến tấu cho căn hộ thêm một vài điểm nhấn nhỏ xinh sẽ mang lại một làn gió mới cho không gian sống của anh/chị.

Một điểm nhấn tinh tế không chỉ tăng giá trị thẩm mỹ cho căn hộ mà còn thể hiện được nét cá tính riêng biệt của anh/chị. Một bức tranh treo phòng khách với nội dung hài hòa kết hợp thêm một vài chiếc gối tựa nhiều màu sắc sẽ là điểm nhấn tinh tế và thu hút cho căn hộ.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Combo nội thất

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo