Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Ất Tỵ sinh năm 2025 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu sắc nào

Những người sinh vào năm 2025 thuộc mệnh Hỏa, mang nạp âm Phúc Đăng Hỏa (hay còn gọi là Phú Đăng Hỏa) dịch nôm na là lửa đèn dầu, là ngọn lửa ấm phát ra từ ngọn đèn mang lại ánh sáng, niềm vui.

Theo phong thủy ngũ hành, mệnh Hỏa sẽ tương sinh với hành Mộc và hành Thổ, và tương khắc với hành Thủy và hành Kim.

Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu): Người mang nạp âm này có tài trí hơn người, thu hút sự chú ý từ mọi người và có vận hoa đào, nhưng lại khó tìm được tình yêu đích thực đời mình. Nếu sinh vào năm Ất Tỵ (1965, 2025) thường cuộc sống sẽ rất bận rộn, người này thường muốn gây dựng sự nghiệp trước nên đường tình duyên muộn màng, kết hôn trễ..

Những người sinh vào năm 2025 tuổi Ất Tỵ (Rắn)

Tuổi này có ngày sinh dương lịch từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/02/2026 và có năm sinh âm gọi là Ất Tỵ. Tuổi Ất Tỵ có thiên can Ất thuộc hành Mộc và Địa chi Tỵ thuộc hành Hỏa. Trước sau Mộc Sinh Hỏa, nghĩa là Thiên can sinh Địa Chỉ, đây là mệnh có phúc đức dày, căn cơ vững chắc. Mệnh này gặp nhiều may mắn, tài năng xuất chúng hơn người, sự nghiệp thuận lợi, đường công danh nhanh thăng tiến. Tuổi này cho dù có bị vùi dập đến đâu đi nữa vẫn kiên cường, mạnh mẽ đứng dậy, vượt qua hết thảy.

Phúc Đăng Hỏa là ngọn đèn soi sáng cho mọi người trong đêm tối, giúp trẻ con được tiếp cận với nguồn kiến thức trong đêm khuya, giúp mọi người thuận tiện hơn trong sinh hoạt. Có lẽ chính vì điều đó mà người này thường có nhiều sáng kiến, ý tưởng để giải quyết những vấn đề rắc rối xung quanh. Họ là người có đầu óc linh hoạt, nhanh nhạy. Phúc Đăng Hỏa là người có những tư duy tiến bộ, đi trước thời đại, họ tôn sùng những ý tưởng mới, những phát minh mang tính tầm vóc. Khi tương tác cùng họ bạn sẽ nhận được nguồn tri thức vô hạn, là vốn liếng của bạn trong sự nghiệp.

Lửa mang trong mình một nguồn nhiệt nóng ấm, vậy nên Phúc Đăng hỏa là người rất nhiệt tình, hào sảng, tốt bụng. Tuy nhiên vì có tài nên khó tránh khỏi tự cao nhưng bản tính lại không xấu. Ngọn lửa của đèn không phải là nguồn năng lượng vô hạn, nó cần được tiếp thêm năng lượng từ mọi người xung quanh khi gặp thất bại bởi những ý tưởng quá táo bạo, đôi lúc là viển vông không thực hiện được. Những lúc như thế Phúc Đăng hỏa cần được động viên và an ủi, để họ có thể đứng dậy từ những khó khăn và tiếp tục phát huy trí thông minh của bản thân.

– Nữ mệnh: Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh

– Nam mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Người thuộc Phúc Đăng Hỏa sẽ phù hợp với các  màu sắc như  đỏ, hồng, tím đây là màu bản mệnh của Phúc Đăng Hỏa có thể tiếp thêm cho họ nguồn năng lượng dồi dào, kích thích tâm lý, làm bản mệnh cảm thấy vui tươi, yêu đời. Các màu này mang tính chất đồng văn, đồng chủng. Ngoài ra do Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, cây cối là nguồn trợ lực cho ngọn lửa cháy to hơn nên màu xanh lục của cây cối vô cùng tốt cho mệnh Hỏa. màu này sẽ giúp bản mệnh luôn tràn đầy sức chiến đấu, tự tin, làm chủ được bản thân mình, và giữ cho mình một tinh thần mới, tỉnh táo trong công việc. Các màu đó có thể bổ trợ phần nào, giúp Phúc Đăng Hỏa thuận lợi hơn trong công việc, sự nghiệp vươn cao vươn xa.

Theo thuyết ngũ hành thì mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy, do nước sẽ dập tắt lửa vậy nên các màu như xanh biển, đen đều sẽ làm giảm sự may mắn của hành Hỏa. Khiến họ bị mất tinh thần, tập trung khi làm việc. Thậm chí sử dụng các màu sắc ấy quá nhiều sẽ khiến vận khí của bản mệnh bị giảm, dễ gặp trắc trở và xui xẻo. Thêm nữa, mệnh Hỏa tương khắc với Thổ dù theo ngũ hành âm dương thì Hỏa sinh Thổ, trên thực tế trong quá trình “sinh Thổ” mệnh Hỏa sẽ bị tiêu tốn năng lượng và chuyển đổi dần thành đất. Vậy nên nếu sử dụng các màu vàng, nâu của hành Thổ có thể làm giảm sự nhiệt huyết, tinh thần của người mệnh Hỏa, khiến họ thấy chán chường, uể oải.

Về công danh sự nghiệp: Tuổi Ất Tỵ có những lý tưởng sống rất cao đẹp kết hợp với tài năng thiên phú khiến họ có thể đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Họ là người cực kỳ nghiêm túc, công tư phân minh. Ất Tỵ luôn mang trong mình một tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao, sẵn sàng gánh vác những trách nhiệm nặng nề mà chẳng ai muốn. Ất Tỵ có thể sẽ rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, do đầu óc nhanh nhạy, thông minh, sắc bén, trên hết chính là một trí nhớ siêu phàm. Ất Tỵ có thể nhớ rõ đặc điểm của mỗi người, kèm theo tính cách sở thích và kể cả những câu chuyện riêng tư của họ. Sự linh hoạt này khiến họ bén duyên với công việc kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, Ất Tỵ là người thích những điều hoài cổ, triết lý sâu xa nên chính trị gia, hay nhà hiền triết cũng không phải là công việc quá tệ với họ.  

Về tình duyên: Nữ giới tuổi này có phần trầm ổn do những điều đã trải qua thời thơ ấu. tuy nhiên họ cũng vô cùng thích nếu được ai đó theo đuổi một cách nhiệt tình và nồng cháy. Nam giới tuổi này luôn mang trong mình một trái tim tươi trẻ, năng động, hoạt bát. Họ biết cách nắm bắt tâm tư con gái, và dùng những phương thức nhẹ nhàng, sâu lắng nhất để bày tỏ tâm tư của bản thân mình. Tuy nhiên, tuổi này rất ngại thể hiện tình cảm một cách trực tiếp, họ thường gửi thư, hoặc qua tin nhắn, do họ không giỏi ăn nói khi đứng trước mặt người mình cảm mến, điều đó có thể gây bất lợi khá lớn cho tuổi này.

Người nam sinh vào năm 2025 sẽ hợp với các số: 2, 5, 8, 9

Người nữ sinh vào năm 2025 sẽ hợp với các số: 6, 7, 8

– Trong tình duyên: Canh Tuất, Đinh Mùi, Quý Sửu, Giáp Thìn

– Trong làm ăn: Canh Tuất, Đinh Mùi, Quý Sửu

– Kỵ tuổi: Giáp Dần, Nhâm Dần, Canh Thân

Nữ mạng sinh năm 2025:

– Trong tình duyên: Canh Tuất, Đinh Mùi, Quý Sửu, Giáp Thìn

– Trong làm ăn: Canh Tuất, Đinh Mùi, Quý Sửu

– Kỵ tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tý, Ất Tỵ, Tân Hợi

Người sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ (Rắn). Trong các loài động vật, rắn được cho là loài máu lạnh, vô tình, thâm hiểm và mang trong mình chất độc chết người. Tuy nhiên trên thực tế, người tuổi Tỵ là người có một tâm hồn nóng bỏng, nhiệt huyết, song lại hay làm mặt lạnh với mọi người xung quanh. Họ là người làm việc có kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

Người tuổi Ất  Tỵ có một tư duy nhạy bén, luôn tính toán mọi chuyện một cách rõ ràng và cẩn thận. Họ đề cao đời sống tinh thần, khả năng suy đoán và suy luận mọi việc. Người Ất Tỵ có một giác quan thứ 6 vô cùng nhạy bén, chính vì vậy mà họ có tính đa nghi rất cao, tuy nhiên họ không bao giờ thể hiện ra bên ngoài mà sẽ dùng cặp mắt sắc của mình quan sát mọi chuyện và tự đánh giá. Bên ngoài họ tỏ vẻ như không thích dính líu đến bất kì việc gì, trên thực tế họ rất soi mói và chú ý mọi động tĩnh diễn ra xung quanh.

Tuổi Ất Tỵ nếu sinh vào mùa đông, hoặc mùa thu là người độc lập, không thích dựa dẫm vào gia đình, dùng tay trắng để gây dựng nên sự nghiệp. Còn người sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè lại có ý chí, kiên cường hơn người. Tuổi này nếu sinh vào ban ngày thì cuộc đời gặp nhiều vất vả, gian nan, còn nếu sinh vào ban đêm thì số mệnh sung sướng, cuộc đời an nhàn. Ất Tỵ có sức sống vô cùng mạnh mẽ, như con rắn cho dù bị chặt thành từng khúc cũng cố gắng vùng vẫy, tự hồi phục. Cho dù có bị cuộc đời vùi dập đến như thế nào đi nữa, tuổi này vẫn sẽ mạnh mẽ, kiên cường bước qua.

Trong tình yêu người Ất Tỵ vô cùng thích sự sôi nổi, nhiệt huyết. Tuy nhiên đường tình lại lận đận, phải chịu nhiều tổn thương. Ất Tỵ luôn là người thích được theo đuổi một cách nồng nhiệt còn nếu là nam mạng thì luôn bị thu hút bởi những người nữ có tính tình hoạt bát, vui vẻ. tuy nhiên với tính cách lạnh lùng, ít nói của mình nên họ dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt, khó tìm được bạn đời thật sự. Ất Tỵ vô cùng trung thành trong tình yêu và họ cũng có yêu cầu tương tự đối với bạn đời của mình.

Trong công việc người Ất Tỵ rất quyết đoán, họ không thích thay đổi ý định của bản thân. Một khi đã quyết định chuyện gì thì họ nhất quyết sẽ làm đúng tiến độ, lộ trình và kế hoạch đã được vẽ ra, họ ghét và khinh thường những ai nản lòng thoái chí, hay những kẻ lười biếng. Người Ất Tỵ thích những người chăm chỉ, thật thà. Nếu như họ nhận thấy tiềm năng của ai đó, họ sẽ cực kỳ ngưỡng mộ và mong muốn được làm việc chung. Dù nhìn có vẻ lạnh lùng thế thôi, nhưng thật ra Ất Tỵ cũng rất quan tâm đến tất cả mọi người. Họ luôn là người đứng ra lãnh những trách nhiệm chung, chăm sóc cũng như giúp đỡ mọi người xung quanh.

Những người thuộc mạng này cuộc đời sẽ gặp rất nhiều may mắn, tuy nhiên tuổi nhỏ sẽ gặp nhiều sóng gió, khó khăn, khi đã trải qua hết, hậu vận sẽ càng an nhàn. Tuy nhiên, cuộc sống đều không quá thiếu thốn, mỗi khi muốn bỏ cuộc đều sẽ tìm được phương pháp giải quyết và bước qua. Tuổi này cuộc sống thăng trầm, như rắn phải thay da đổi thịt nhiều lần. Đến khi lột xác hoàn toàn sẽ khiến cho mọi người xung quanh kinh ngạc.

Nhược điểm của người sinh năm Ất Tỵ chính là họ có tính chiếm hữu vô cùng cao. Thích sự phù phiếm xa hoa, tính cảnh giác và nghi ngờ quá lớn. Ất Tỵ luôn hướng đôi mắt của mình đến mọi người, cái nhìn đầy nghi ngờ đó có thể khiến họ cảm thấy vô cùng khó chịu. Trên hết chính là thái độ không muốn thua kém ai của mình, Ất Tỵ thường lắng nghe lời chia sẻ, góp ý của mọi người tuy nhiên họ vẫn luôn cho rằng cách làm của bản thân là chính xác nhất.

Xem thêm:

2026 mệnh gì

2027 mệnh gì

2028 mệnh gì

2029 mệnh gì

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Trong những năm gần đây, xu hướng xây nhà khung thép 2 tầng…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Bạn đang có dự định xây nhà. Bạn đang tính toán vật…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo