Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ giày thông minh hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


BẤT NGỜ KHI BIẾT ĐẾN TỦ GIÀY THÔNG MINH CÁNH LẬT

Tủ giày thông minh với cánh trượt với nhiều ngăn phân cách riêng biệt, dễ sử dụng, giúp quản lý giày dép cho từng thành viên trong nhà cửa. Model tủ này có nhiều màu và chi tiết, hoa văn trang trí nổi bật, vừa tiện lợi vừa mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Với design một cánh cửa mở tạo hình xòe cánh quạt, model kệ giày lật được ưa chuộng và rất hót hiện nay nhiều bởi những người thích xu hướng đơn giản trong design không gian sống. Tủ lật có ưu điểm kinh tế chiều dài và chiều rộng, bảo quản giày dép kín đáo, gọn tuyệt vời và tinh tế. Ngoài ra, model tủ này còn có lẽ kết hợp với ghế ngồi vô cùng tiện lợi.

BẤT NGỜ KHI BIẾT ĐẾN TỦ GIÀY THÔNG MINH CÁNH LẬT
BẤT NGỜ KHI BIẾT ĐẾN TỦ GIÀY THÔNG MINH CÁNH LẬT

Không chỉ về kiểu dáng mà điều quan trọng nhất là chức năng để đựng giày dép thì giá để giày thông minh thể hiện một cách rất tuyệt vời. Nếu với không gian cũ để kệ giày truyền thống các bạn chỉ có lẽ để được 10-15 đôi giày dép, nhiều khi còn cồng kềnh gây cản trở. Vậy thì các bạn hãy xem kệ giày thông minh sức chứa lên đến 25-36 đôi giày dép. Rất tiện ích và tuyệt vời.

Những model kệ giày truyền thống vốn dĩ đã quá quen thuộc với design nội thất cho không gian nhà cửa. hiện tại, các loại kệ để giày dép thông minh được phổ biến hơn bởi các công năng mà chúng mang lại cho người dùng. Bên cạnh đó, để đáp ứng được bất kỳ nhu cầu sử dụng nào của các nhà cửa, các model kệ giày giá rẻ cũng xuất hiện nhiều hơn, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sao cho hợp gu.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Tủ giày thông minh

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo