Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Bính Ngọ sinh năm 2026 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu sắc nào

Những người sinh vào năm 2026 thuộc mệnh Thủy, cùng người sinh năm 2027 đều mang nạp âm Thiên Hà Thủy dịch nôm na là nước trên trời

Người sinh năm 2026 thuộc mệnh gì

Theo quy luật tự nhiên của Ngũ Hành, mệnh Thủy tương sinh với hành Mộc  và hành Kim, tương khắc với hành Thổ và Hỏa.

Thiên Hà Thủy (nước trên trời): Người mang nạp âm này tài trí hơn người, có tài thuyết trình và lãnh đạo vô cùng xuất sắc. Họ vô cùng trung thành với cấp trên. Người thuộc mệnh này thường rộng lượng bao dung, như nước mưa tưới sống cây cối, vạn vật, nhưng dễ bốc đồng nóng nảy nếu sinh vào năm Bính Ngọ (1846, 1906, 1966, 2026).

Những người sinh vào năm 2026 tuổi Bính Ngọ (Ngựa)

Người sinh năm 2026 tuổi con gì

Tuổi này có ngày sinh dương lịch từ ngày 17/02/2026 đến 05/02/2027 và có năm sinh âm gọi là Bính Ngọ. Tuổi Bính Ngọ có thiên can Bính và Địa chi Ngọ đều thuộc hành Hỏa là người vô cùng năng động, sôi nổi, và nhiệt huyết nhưng tính cách dễ nóng nảy, bốc đồng. Theo ngũ hành phong thủy, mệnh Hỏa khắc với Thủy, nên cuộc sống người này thường khó khăn gian khó. Tuy nhiên không có nghĩa họ sẽ thất bại, thế Hỏa vượng sẽ sinh ra một người con tài năng, đi ra từ trong khó khăn, biển lửa.

Người sinh năm 2026 có tính cách như thế nào

Giống với người sinh năm 2027, người sinh năm 2026 cũng thuộc nạp âm Thiên Hà Thủy nghĩa là nước trên trời. Người thuộc nạp âm này khá nhạy cảm, dễ suy nghĩ tiêu cực do ảnh hưởng phần nào tính cách của tuổi Bính Ngọ và do tính chất của hạt mưa rơi xuống khi chạm vào mặt đất sẽ vỡ thành những hạt nước nhỏ. Người Thiên Hà Thuỷ thường thân thiện, tốt bụng, thích quan tâm, săn sóc, và giúp đỡ mọi người. Ngoài ra, họ là người thông minh, cơ trí, mềm nắn rắn buông, là người biết đối nhân xử thế, nhận được nhiều sự kính yêu từ mọi người xung quanh. Thiên Hà Thủy là nước mưa từ trên trời rơi xuống tưới mát cho vạn vật, vậy nên người tính tình vô cùng rộng lượng, bao dung. Nước mưa có ở muôn nơi trên Trái Đất, giống như người này thích rong ruổi đó đây, đặt chân đến những vùng đất mới, đối với họ điều hạnh phúc nhất chính là được đi và trải nghiệm nhiều điều mới, lý thú.

Thiên Hà Thủy cũng có tố chất làm lãnh đạo, họ cương trực, thông minh, tài trí hơn người. Tuy nhiên do sức ảnh hưởng từ tuổi Bính Ngọ, mà người sinh năm này thường hấp ta hấp tấp, nóng nảy dễ làm hỏng chuyện. Người Bính Ngọ luôn thích trở thành tâm điểm của mọi bữa tiệc, hay là tiêu điểm trong đám đông, họ thích nhận được lời tán thưởng từ mọi người nên đôi khi sống hơi phù phiếm. Ngoài ra họ cũng thích nhận được những lời góp ý chân thành và mang tính xây dựng. Nếu nhận được những lời ác ý, họ sẽ bỏ ngoài tai, kiêu ngạo làm theo ý mình. Người này ưa mềm không ưa cứng

Sinh năm 2026 thuộc cung mệnh gì

– Nữ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

– Nam mệnh: Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh

Màu sắc tương sinh, tương khắc của người sinh năm 2026

Người xưa có câu, có thờ có thiêng, có kiêng có lành, vậy nên dù không mê tín dị đoan nhưng phần lớn mọi người thường vẫn xem hướng nhà cửa, đất đai, và màu sắc hợp kỵ khi trang trí nhà cửa hay phối đồ trên người. Việc mặc các màu sắc tương hợp có thể giúp lôi kéo vận may, tài lộc, đến cho gia chủ. Gia đình nào nếu trang hoàn nhà cửa hoặc thường xuyên sử dụng những màu sắc trái với bản mệnh thường không thuận trong công ăn việc làm, lại lận đận trong tình duyên, tinh thần uể oải, mệt mỏi. Có đôi khi sẽ khiến sức khỏe của bạn mệnh bị suy yếu, không tránh khỏi bệnh tật.

Mạng Thủy thường hợp với các màu như màu xanh biển, xanh dương, màu đen. Đây là ba màu bản mệnh của hành Thủy. Tuy nhiên ngoài những màu này ra nam mạng và nữ mạng còn mang những cung và mệnh khác tùy theo ngày sinh nên cũng ứng theo đó có các màu sắc tượng sinh. Nam mạng còn tương sinh với các màu như màu xám, màu ghi, màu trắng, đây là màu của hành Kim, theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy, nên những màu sắc của hành Kim sẽ tương hợp với hành Thủy.

Nam mạng, nữ mạng sinh năm 2026 tuổi Bính Ngọ nên kỵ mặc những màu như nâu, vàng đất. Đây là những màu của hành Thổ, nhưng trên thực tế, đất sẽ chặn dòng chảy của đất, nên Thổ khắc Thủy, cho nên nếu lựa chọn sử dụng những màu này nhiều sẽ gây cản trở cho bản mệnh trong con đường làm ăn, tình duyên.

Về công danh sự nghiệp: Người sinh năm Bính Ngọ có tham vọng rất cao trong sự nghiệp, họ có một tinh thần cầu tiến, và đam mê học hỏi. Bính Ngọ luôn mang trong mình ước mơ gây dựng được sự nghiệp vững vàng, to lớn. Họ là người có tố chất lãnh đạo, nhiệt tình sôi nổi, cương trực, óc sáng tạo phong phú. Tuy khá tự cao về tài năng của mình nhưng nếu thật sự có người tài giỏi khiến Bính Ngọ tin tưởng, thì Bính Ngọ sẽ cực kỳ trung thành. Họ không những ôm đồm nhiều việc không than vãn, thậm chí còn có thể làm cả những công việc mà mình không yêu thích. Tuổi Bính Ngọ chỉ cần ăn ở có đức dễ gặp được quý nhân chỉ đường dẫn lối, dễ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Vận mệnh của người sinh năm 2026

Về tình duyên: Bính Ngọ thuộc tuýp yêu cái đẹp nên họ thường chú ý vào nhan sắc và dễ va vào lưới tình. Họ thuộc tuýp người cả thèm chóng chán, tính yêu đối với Bính Ngọ chỉ là những niềm vui nhỏ trong cuộc sống, vậy nên số Bình Ngọ rất đào hoa. Nam mạng này thường có chính kiến riêng, độc lập, thích yêu những cô nàng ngoài đẹp ra còn phải thực tế. Nữ mạng thì hồn nhiên, mơ mộng, nhưng dễ cảm thấy cô đơn khi không ai bên cạnh vậy nên nếu có vòng tay giang rộng thì cô nàng cũng không từ chối. Tuy nhiên nếu bên đối phương tình cảm quá nồng đậm thì cả nam và nữ Bính Ngọ đều sẽ suy nghĩ lại, bởi họ thích sự tự do và thích dành nhiều thời gian cho công việc.

Con số may mắn của người sinh năm 2026

Người nam sinh vào năm 2026 sẽ hợp với các số: 1, 6 và 7

Người nữ sinh vào năm 2026 sẽ hợp với các số: 2, 5, 8 và 9

Tuổi hợp, kỵ với người sinh năm 2026

– Trong tình duyên: Tân Hợi, Ất Mão, Bính Ngọ đồng tuổi, Nhâm Tý, Ất Tỵ

– Trong làm ăn: Tân Hợi, Ất Mão, Bính Ngọ đồng tuổi.

– Kỵ tuổi: Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Tân Sửu 

Nữ mạng sinh năm 2026:

– Trong tình duyên: Tân Hợi, Nhâm Tý, Bính Ngọ đồng tuổi, Ất Tỵ, Ất Mão

– Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Bính Ngọ đồng tuổi.

– Kỵ tuổi: Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Sửu, Tân Sửu, Đinh Mùi.

Người sinh năm 2026 tuổi Bính Ngọ là người có tính tình lanh lợi, hoạt bát, sống hướng ngoại, họ rất thân thiện, hòa đồng với mọi người. Người Bính Ngọ rất biết cách nắm bắt tâm lý người khác, họ biết nhún nhường, dĩ hòa vi quý. Họ sống rất lạc quan, yêu đời, luôn mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Người này thích đi du lịch, khó ở yên một chỗ. Tuy nhiên đôi lúc nếu tâm trạng buồn phiền, họ dễ bị tiêu cực, xuống tinh thần và vô cùng bi quan.

Tổng quan cuộc đời người sinh năm 2026

Người tuổi này có khả năng học hỏi cao, học 1 hiểu 10, khả năng tiếp thu nhanh và tài thuyết trình tuyệt vời. Ngoài ra họ còn có tố chất lãnh đạo vô cùng tuyệt vời, họ rất thông minh và nhạy cảm, dễ nắm bắt tâm lý của mọi người. vì tuổi này thường thích rong ruổi trên đồng cỏ, nên người Bính Ngọ ghét sự gò bó, họ yêu tự do và thích được trải nghiệm. Họ có tinh thần làm việc vô cùng trách nhiệm, được mọi người vô cùng tin tưởng. Không thể không nói, óc sáng tạo của người Bính Ngọ được mọi người đánh giá cao, cùng tư duy nhạy bén, lối sống lạc quan tích cực, người Bính Ngọ luôn cháy hết mình trong những công việc được giao, họ không ngại lăn xả, ngược lại còn vô cùng thích thú trước những trải nghiệm có độ khó cao.  Trên hết người Bính Ngọ có tinh thần cầu tiến vô cùng cao và không thích bị thua cuộc, những điều được đưa ra một khi đã quyết định, họ sẽ làm đến cùng.

Trong tình cảm, Bính Ngọ khá chủ động, họ rất thích chăm sóc người khác. Tuy nhiên họ cũng là người dễ sa vào lưới tình, cả thèm chóng chán. Người nam tuổi này thường đề cao sự thực tế, có chính kiến và không thích dựa dẫm ai, tính tình độc lập. Người nữ có chút mơ mộng, duyên dáng, yêu kiều, họ thích những câu chuyện tình yêu nên thơ, nhưng thực chất họ vẫn luôn tìm kiếm những mối tình thực tế. Ngoài ra đối với bạn bè, họ là những người luôn đối xử tốt với mọi người, hết lòng hết dạ, vô cùng chân thành và không hề mong nhận lại được điều gì.

Đường tài lộc của tuổi Bính Ngọ lên xuống thất thường, nhưng cuộc đời được nhiều cơ hội, nếu biết nắm bắt sẽ phất lên như diều gặp gió. Người Nhâm Ngọ có quý nhân chỉ điểm, thời khắc khó khăn thường được tương trợ nên không rơi vào đường cùng.

Người sinh năm Bính Ngọ thuộc hành Hỏa, dễ bị nóng trong do dương khí quá vượng, điều này trở thành khuyết điểm của họ, tính tình nóng nảy, hấp tấp, nên học cách kiềm chế tính tình. Nam giới tuổi này dễ bị lôi kéo, sa đà vào cờ bạc rượu chè, vì vậy nên biết tiết chế, nếu không rất dễ táng gia bại sản. Người Bính Ngọ có các tính rất mạnh nên không thích nghe lời khuyên bảo từ người khác, thích làm theo ý mình. Tuổi này tính tình háo thắng, thích được mọi người khen ngợi, ghét làm việc một cách âm thầm lặng lẽ, vậy nên dễ bị những kẻ a dua nịnh hót lấy lòng, dễ chơi nhầm bạn. Người Bính Ngọ ưa khoe khoang phù phiếm, không biết cách quản lý tài chính, chi tiêu tiết kiệm, ngoài ra là người dễ bỏ cuộc, nản lòng. Cần điều chỉnh lại những khuyết điểm, ăn ở tốt mới có thể thành công trong cuộc sống.

Xem thêm:

2027 mệnh gì

2028 mệnh gì

2029 mệnh gì

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Trong những năm gần đây, xu hướng xây nhà khung thép 2 tầng…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Bạn đang có dự định xây nhà. Bạn đang tính toán vật…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo