Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nội thất Căn hộ chung cư hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Căn hộ chung cư 15 cách để bỗ trí nội thất

Căn hộ chung cư 15 cách để bỗ trí nội thất căn hộ 90M2

Mẫu bố trí căn hộ 90m2 này thuộc dạng căn hộ có nhiều góc cạnh. Công năng được bố trí khoa học, thuận tiện cho việc đi lại. Từ cửa chính bước vào là không gian phòng ăn, bếp nấu, đi sâu vào trong là phòng khách. Từ phòng khách hướng thẳng ban công, đón nhận ánh sáng tự nhiên.

Không gian phòng ngủ được thiết kế bố cục thống nhất phía trong, phòng ngủ chính thiết kế riêng góc, có cửa sổ lớn và phòng vệ sinh khép kín cùng phòng thay đồ riêng. Phòng ngủ của hai con thiết kế liền kề với nhau, cạnh cửa phòng ngủ của bố mẹ. Nhà vệ sinh chung được bố trí ở góc tay phải của căn hộ, ngày trung gian giữa 3 phòng ngủ gần với phòng ăn và bếp nấu, thuận tiện cho việc sử dụng.

Mẫu căn hộ số 2
Mẫu căn hộ 90m2 này có cách bố trí khá vuông vức. Phòng khách thiết kế hướng ban công, tạo thành một hàng lang di chuyên thẳng từ cửa chính đến phòng ăn vào đến phòng khách. Nhà vệ sinh chung được bố trí ở trung tâm căn hộ, thuận tiện đi lại. Phòng ngủ chính cạnh phòng khách, có nhà vệ sinh khép kín, 2 phòng ngủ cho hai con được đặt cạnh cửa chính ra vào, đảm bảo bố cục liên kết thuận tiện và kết nối các thành viên.

Mẫu căn hộ số 3
Bố trí vuông vức, không gian sinh hoạt khoa học, nội thất hiện đại, căn hộ 90m2 3 phòng ngủ được xem là một trong những căn hộ có cách bố trí khoa học và đẹp mắt nhất. Phòng khách và phòng ăn thiết kế theo không gian mở, nằm ngay cạnh trung tâm. Điểm nhấn của căn hộ chính là ban công đua ra ngay cạnh phòng ăn và phòng ngủ chính. 3 phòng ngủ được phân bố đồng đều về 3 góc, tạo nên sự cân đối và kết nối giao thông chung của mẫu thiết kế nội thất chung cư.

Mẫu căn hộ số 4
Cách bố trí căn hộ 90m2 theo dạng thức nhà ống, giao thông chung phân chia thành hai khu vực sinh hoạt rõ rệt là khu sinh hoạt chung và khu ngủ nghỉ. 3 phòng ngủ được bố trí liền nhau, riêng về một phía, phòng ngủ master thiết kế khép kín phía trong cùng hướng liên kết với phòng khách tạo nên sự kết nối và linh hoạt khi di chuyển. Ban công rộng hướng chính nhìn thẳng vào phòng khách, nhà vệ sinh chung được đặt ngay cạnh cửa vào, nhà bếp được thiết kế riêng, không ảnh hưởng đến không gian phòng ăn và phòng khách.

Căn hộ chung cư 15 cách để bỗ trí nội thất căn hộ 90M2

Thiết kế theo dạng nhà ống có góc cạnh, cách bố trí nội thất của căn hộ 90m2 này khá thông thoáng và rộng rãi. Sơ bộ căn phòng được bố trí 3 phòng ngủ, phòng ngủ chính hướng ban công tay phải và không có nhà vệ sinh khép kín. Hai phòng ngủ còn lại có thiết kế khép kín đáp ứng nhu cầu của các thành viên khác. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế liền kề với nhau, thiết kế từ phòng ăn hướng thẳng ban công tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
ZALO đặt hàng
KV TP. Thủ Đức (Q. 2, Q. 9, Q. Thủ Đức cũ):
0975 999 355
KV Q. 12 – Gò Vấp:
0979255 521

 

# Nội thất Căn hộ chung cư

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo