Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nội thất Căn hộ chung cư hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Căn hộ chung cư Trung Đông Plaza

Căn hộ chung cư Trung Đông Plaza có thể di chuyển đến Tây Ninh, các Tỉnh Miền Đông, Miền Tây hoàn toàn thuận lợi: Ra ngã tư An Sương cách 10km, đến đường Xuyên Á theo tuyến Hương Lộ 2 cách 4,5km, đến sân bay Tân Sơn Nhất cách khoảng 4km.

Quy mô dự án

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.053m2, Trung Đông Plaza cao 18 tầng không kể tầng hầm, lửng, tầng kỹ thuật và mái. Mật độ xây dựng căn hộ chung cư Trung Đông Plaza là 40%, cung cấp 1.895m2 diện tích sàn thương mại – dịch vụ, và 7.991m2 diện tích sàn căn hộ.

Căn hộ – Tiện ích

 

Căn hộ chung cư Trung Đông Plaza: Nơi khởi đầu cuộc sống bình an và thịnh vượng

Từ tầng 03 đến tầng 17, các căn hộ sẽ có diện tích từ 55m2 – 96m2 với phòng ngủ, toilet, phòng khách, bếp ăn, sân phơi,… Tầng 18 là căn hộ Loft có tổng diện tích từ 97,5 – 110,5m2, bao gồm tầng lửng, phòng ngủ, toilet, phòng khách, bếp ăn, sân phơi,…

Trung Đông Plaza: Nơi khởi đầu cuộc sống bình an và thịnh vượng

Được thiết kế có ít nhất hai mặt đón gió và ánh sáng tự nhiên, các căn hộ đều có nội thất sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

Trung Đông Plaza: Nơi khởi đầu cuộc sống bình an và thịnh vượng

Ngoài ra tại Trung Đông Plaza còn có trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ, nhà hàng thức ăn nhanh, café, giải trí, thư giãn.

Trung Đông Plaza: Nơi khởi đầu cuộc sống bình an và thịnh vượng

Chủ đầu tư dự án Trung Đông Plaza là Công ty Cổ Phần Tư vấn Đầu tư và Phát triển Trung Đông, và đơn vị thi công dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Toàn Thịnh Phát.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Nội thất Căn hộ chung cư

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo