Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nội thất Căn hộ chung cư để dược tư vấn hoặc yêu cầu F. Home gọi lại


Căn hộ nội thất khu River Valley

Căn hộ nội thất River Valley được xây dựng trên diện tích 54.370m2, nằm bên bờ sông Rạch Chiếc, phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM. Nằm dọc theo đường xa lộ Vành đai trong ngay góc sông Rạch Chiếc. Cách đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây khoảng 1km, kế cận trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, cách trung tâm quận 1 khoảng 7km.

Căn hộ – Tiện ích

Dự án có tổng cộng 1.720 căn hộ cao cấp. Các căn hộ có nhiều loại gồm: Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 70m2, loại 2 phòng ngủ có diện tích 86m2, loại 3 phòng ngủ có diện tích 108m2 và căn hộ penthouse có diện tích 250m2.

Các căn hộ nội thất River Valley được thiết kế hiện đại theo phong cách và tiêu chuẩn Singapore, mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ riêng của mình, đều được tiếp xúc trực tiếp với nắng và gió.

Khu căn hộ River Valley

Thiết kế nội thất Chung cư Mỹ Đức

Ngoài ra, dự án còn có các công trình tiện ích khác như:

– Công viên cây xanh, công viên bờ sông.

– Hệ thống bảo vệ 24/24

– Nhà tập thể thao, hồ bơi, sân tennis, clubhouse, …

– Hệ thống giao thông nội bộ trải bê tông nhựa.

– Hệ thống cáp điện, cáp viễn thông, ADSL, truyền hình cáp ngầm,

– Hệ thống nước sinh hoạt: nước máy thành phố.

– Hệ thống wifi toàn khu.

– Hệ thống xử lý nước thải.

– Hệ thống chiếu sáng công cộng, công viên cây xanh.

Nội thất Xưởng Mộc Sài Gòn cung cấp dịch vụ trọn gói từ : Thiết kế nội thất – Sản xuất nội thất – Thi công nội thất – Lắp đặt nội thất. Không chỉ là xưởng thiết kế nội thất mà đồng thời là xưởng đóng đồ nội thất, xưởng đóng nội thất trực tiếp không qua trung gian.

Xưởng nội thất là một trong những xưởng nội thất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, xưởng sản xuất nội thất chuyên sản xuất nội thất gỗ với giá thành cạnh tranh ưu đãi, chất lượng .

# Nội thất Căn hộ chung cư