Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nội thất Căn hộ chung cư hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Chiêm ngưỡng mẫu đèn chùm ốp trần đẹp nhất năm 2021

Hầu hết các ngôi nhà hiện đại đều được trang bị sẵn mẫu đèn chùm ốp trần ở trung tâm của mỗi phòng. Đèn âm trần loại nào tốt nhất? Đèn vòm thủy tinh đã trở thành một tai họa, với các nhà xây dựng và nhà cải tạo DIY dán chúng ở khắp mọi nơi. Với tất cả các thiết kế đèn trần độc đáo và sáng tạo hiện nay, không có lý do gì để sử dụng một loại đèn mái vòm chung chung. Sự đa dạng của các phong cách và lớp hoàn thiện có sẵn thật tuyệt vời. Từ các thiết kế trang trại đơn giản đến quyến rũ hiện đại lấp lánh , hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được mẫu đèn chùm ốp trần hoàn hảo để bổ sung cho trang trí của mình.

Đèn chùm mang đến nét trang trí công phu cho bất kỳ căn phòng nào đồng thời làm bừng sáng không gian của bạn. Có nhiều thiết kế cố định khác nhau – từ pha lê và trống đến bóng mờ và sputnik – để phù hợp với mọi phong cách. Thêm một điểm nhấn trang trí cho lối vào hoặc phòng ăn của bạn với một chiếc đèn chùm phù hợp với cá tính của bạn.

Trong khi được sử dụng phổ biến nhất trong phòng ăn, đèn chùm có thể được sử dụng để tạo ra một tuyên bố trong bất kỳ phòng nào như phòng khách, phòng ngủ và sân trong. Đèn chùm có nhiều đèn, thường có nhiều tầng và được sử dụng để chiếu sáng xung quanh. Một kiểu ánh sáng tương tự, đèn mặt dây chuyền, có thể bị nhầm lẫn với đèn chùm. Mặt dây chuyền thường chỉ bao gồm một bóng / nguồn sáng treo trên một dây / hệ thống treo duy nhất, trong khi đèn chùm có nhiều sắc thái / nguồn sáng, thường được kết nối bằng một khung phân nhánh.

Tuy nhiên, ngay cả với sự phân biệt này, sự khác biệt giữa đèn mặt dây chuyền và đèn chùm dường như rất mờ khi so sánh các mặt dây chuyền có kích thước lớn hơn. Đối với hầu hết mọi người, đèn treo lớn hơn được hiểu rộng hơn là đèn chùm, ngay cả khi về mặt kỹ thuật, nó có thể là đèn mặt dây chuyền.

Mức độ trần thấp có nên treo đèn chùm ốp trần không? Các nhà thiết kế nội thất có rất nhiều công thức để tính toán kích thước chiếu sáng với nhiều chiều cao trần khác nhau. Nhưng bạn chỉ cần nhớ một con số khi mua sắm đồ đạc trần nhà, và con số đó là bảy. Nếu mọi người đang đi bộ dưới đèn trần, thì phần đáy của đèn không được treo thấp hơn mặt sàn 21 mét. Đo chiều cao trần nhà của bạn, trừ đi 21 mét và đó là chiều cao tối đa cho thiết bị chiếu sáng mới của bạn.

Các nhà thiết kế nội thất đồng ý rằng bạn nên có nhiều hơn một nguồn chiếu sáng trong một căn phòng. Kết hợp các loại ánh sáng khác nhau để tạo ra môi trường xung quanh và đảm bảo các khu vực làm việc được chiếu sáng tốt. Có ba loại chiếu sáng: chiếu sáng tác vụ, chiếu sáng xung quanh và chiếu sáng điểm nhấn. Đèn âm trần được sử dụng để chiếu sáng xung quanh hoặc ánh sáng chung nên khá sáng khi chiếu sáng. Ở những khu vực như hành lang và tủ quần áo, chúng thường là nguồn sáng duy nhất. Công tắc điều chỉnh độ sáng là một bổ sung thông minh giúp ngay lập tức biến đồ đạc trên trần nhà thành ánh sáng nhẹ nhàng. Để chiếu sáng đèn lên trần, Chọn một vật cố định trần đủ sáng cho căn phòng của bạn bằng cách sử dụng tiêu chuẩn chiếu sáng được gọi là lumen. Đầu tiên, hãy xác định diện tích phòng vuông của căn phòng của bạn (chỉ cần nhân chiều dài với chiều rộng).

Trước khi mua đèn, cần chú ý Sự kết hợp giữa ánh sáng xung quanh, tác vụ và điểm nhấn có thể đạt được sự cân bằng ánh sáng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bước đầu tiên để chiếu sáng phân lớp trong ngôi nhà của bạn là tạo ra ánh sáng xung quanh. Điều này sẽ tạo ra ánh sáng chung trong phòng. Đèn chùm, đèn chiếu sáng âm tường, đèn lắp chìm và quạt trần có đèn chiếu sáng là những cách dễ nhất để tạo ra ánh sáng xung quanh vì chúng chiếu sáng một khu vực rộng của không gian.

Sau khi không gian của bạn được chiếu sáng đầy đủ, hãy thêm một số đèn chiếu sáng tác vụ để tập trung vào các khu vực cụ thể mà bạn muốn có ánh sáng tập trung. Một số cách dễ dàng để đạt được điều này là sử dụng đèn mặt dây, đèn chiếu sáng hoặc một số loại đèn chiếu sáng âm tường. Đừng quên bạn có thể thêm hệ thống chiếu sáng tác vụ bằng đèn không gắn trần, như đèn bàn hoặc đèn chiếu sáng dưới tủ. Đèn chiếu sáng tác vụ rất cần thiết cho các hoạt động như đọc sách, nấu ăn và chải chuốt.

Đây là mẫu đèn được lắp đặt trực tiếp vào trần nhà mà không có khe hở, đèn lắp chìm là lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng có trần thấp. Chúng dễ dàng cài đặt bằng cách sử dụng hệ thống dây điện hiện có. Một vật cố định có đường kính lớn, gắn phẳng sẽ che đi các vết trên trần nhà từ các thiết bị đèn nhỏ, cũ hơn. Vì chúng vừa khít với bề mặt trần nên các thiết bị chiếu sáng này cũng có những ưu điểm khác như dễ dàng bảo trì, vì chúng không dễ thu bụi hoặc côn trùng, lắp đặt nơi mọi người phải đi bộ bên dưới vật cố định – hành lang, tủ quần áo, phòng ngủ, nhà bếp. Bên cạnh đó, an toàn hơn cho các khu vực đông người qua lại và phòng trẻ em đồng thời nhiều lựa chọn thiết kế thực tế, giá cả phải chăng, lớp hoàn thiện hợp thời trang như đen, đồng thau và vàng để phù hợp với ánh sáng trong nhà.

Bên cạnh đó còn có mẫu đèn chùm ốp trần âm bán phẳng. Với mẫu đèn này, Máng đèn âm trần bán phẳng được lắp đặt với tán âm trần và thân cây ngắn, do đó bộ cố định được treo trên trần nhà. Với khoảng cách giữa đèn chiếu sáng và cố định đèn led âm trần , hầu hết các phong cách sẽ chiếu ánh sáng lên trên cũng như xuống dưới. Hầu hết đèn trần bán phẳng cung cấp nhiều ánh sáng xung quanh hơn.

Phong cách hoặc thiết kế của đèn chùm có phải là động cơ của bạn? Nó có phải là loại ánh sáng mà đèn chùm sẽ cung cấp? Hoặc có thể đó là kết thúc? Ở đây bạn sẽ có thể thấy sự khác biệt giữa nhiều loại đèn chùm khác nhau. Một trong những khía cạnh thú vị nhất khi tham gia thị trường đèn chùm là khám phá phong cách mà bạn yêu thích cho ngôi nhà của mình. Để phù hợp với thiết kế của ngôi nhà của bạn, hãy xem xét các kiểu thiết kế đèn chùm sau đây và loại nào có thể phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất.

Mẫu đèn chùm ốp trần hiện đại. Hiện đại và đèn chùm hiện đại giữa thế kỷ là đặc biệt cho cả thời đại bắt nguồn phong cách của họ từ và sự tập trung của họ vào việc tạo ra đồ nội thất đó là cả thẩm mỹ và chức năng.

Mẫu đèn chùm ốp trần đương đại. Thiết kế sáng tạo và chủ nghĩa tối giản có phải là chủ đề chính của ngôi nhà của bạn không? Thiết kế đương đại tách khỏi các phong cách khác để tạo ra những chiếc đèn chùm tiên tiến cho thấy cách thiết kế đèn chùm có thể được tái tạo lại để sử dụng hàng ngày.

Mẫu đèn chùm ốp trần mộc mạc. Được đặc trưng bởi sự nhấn mạnh vào sự đơn giản và chủ nghĩa tự nhiên và hướng đến phương Tây Hoa Kỳ, việc sử dụng gỗ, sắt rèn rất phù hợp với đèn chùm mộc mạc.

Mẫu đèn chùm ốp trần phong cách Farmhouse. Trong cùng một phong cách mộc mạc, đèn chùm trang trại mang đến một chút hoài cổ. Những chiếc đèn chùm này thường sử dụng thủy tinh trong suốt hoặc không có thủy tinh để thể hiện bóng đèn kiểu Edison trần, các điểm nhấn bằng gỗ và kim loại trông có vẻ lâu đời.

Sau khi xác định tuyên bố thiết kế của đèn chùm trong một căn phòng, tốt nhất là bạn nên xem xét cách chiếu sáng của nó sẽ hoạt động như thế nào trong ngôi nhà của bạn. Sau đó xem xét vẻ đẹp của mẫu đèn chùm ốp trần dựa trên những tiêu chí: Tính thẩm mỹ: Một chiếc đèn chùm được thiết kế đẹp rất đáng ngưỡng mộ từ mọi góc nhìn. Đặt đèn chùm ở vị trí trung tâm giúp bạn có tầm nhìn 360 độ để chiêm ngưỡng hết các yếu tố đẹp mắt. Ánh sáng chung: Ánh sáng xung quanh nhân tạo được phân bổ đều hơn từ vị trí trung tâm. Tính đối xứng: Có nhiều khả năng là vật thể lơ lửng duy nhất, đèn chùm tốt nhất nên đặt ở vị trí trung tâm để cân bằng thị giác.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mẫu đèn chùm ốp trần. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Hiện nay, khi công nghiệp hoá, hiện đại hoá phát triển, đất…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Trong thời kì hiện đại ngày nay, với không gian nấu nướng…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Trong những năm gần đây, xu hướng xây nhà khung thép 2 tầng…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Việc xây nhà trọ dù là nhỏ hay lớn thì cũng…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Nội thất Căn hộ chung cư

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo