Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Combo nội thất hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Combo nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Ngoài ra vẫn là nội thất căn hộ với tủ thông minh bạn có thể tham khảo mẫu tủ giày kèm giá treo và kệ để đồ. Đó chính là nội thất thông minh khi phát huy được nhiều tác dụng cùng một lúc, với tủ đồ đa năng này bạn sẽ khiến cho việc thiết kế nội thất trở lên dễ dàng với ít món đồ, tiết kiệm chi phí. Với chiếc tủ giày dép kèm giá treo và kệ để đồ sẽ giúp bạn vừa có tủ để giày dép trong nhà ngăn nắp, vừa có thể treo được những vật dụng như ô dù, áo mưa, quần áo mới đi làm về… Với chiếc tủ này có thể sử dụng những ngăn chứa phía trên để cất chưa những vật dụng trong gia đình thật tiện ích.

Gợi Ý Combo Nội Thất Phòng Bếp
Gợi Ý Combo Nội Thất Phòng Bếp

Với không gian phòng bếp thì gợi ý nội thất căn hộ thông minh cho gian bếp chung cư 90m2 trở lên sang trọng, hiện đại đó chính là thiết kế đảo bếp kèm bàn ăn gia đình tiện lợi. Vừa tiện lợi trong sinh hoạt chiếc bàn đảo trong không gian bếp chính là điểm nhấn ấn tượng khi chúng ta bước vào khu bếp. Như vậy trong không gian bếp chúng ta không chỉ ấn tượng bởi chiếc tủ bếp hình chữ L gắn trên tường mà còn ấn tượng với một chiếc bàn đảo đa năng khi vừa là chỗ có thể sắp đồ phục vụ bữa ăn, vừa là chiếc bàn ăn để gia đình có thể quây quần bên nhau.
Lựa chọn mẫu bàn làm việc thông minh cũng là một gợi ý tuyệt vời cho không gian căn hộ chung cư 90m2. Hầu như trong căn hộ chung cư nào cũng cần có bàn làm việc, học tập, đây được xem là nội thất quan trọng. Nên để tiết kiệm không gian, chi phí khi sắm đồ nội thất.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Combo nội thất

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo