Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Combo nội thất hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Combo trọn bộ nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Phòng ngủ phụ của nội thất căn hộ này cũng chỉ bao gồm các đồ nội thất cơ bản theo hai tông màu trắng và nâu gỗ kết hợp với nhau. Ngoài giường ngủ, tủ quần áo và hệ thống các kệ tủ để đồ khác ra thì gia chủ mong muốn sẽ có một khoảng trống lớn trong phòng nơi mà tiếp giáp với cửa sổ để kê 1 chiếc bàn làm việc cỡ lớn.
Bàn làm việc này được gia công từ gỗ công nghiệp cao cấp, tạo thành những hình khối vuông vức, chắc chắn. Một chiếc ghế tựa êm ái kết hợp với ánh sáng tự nhiên chiếu rọi vào sẽ giúp cho gia chủ có những khoảng thời gian làm việc vừa thư thái mà vẫn hiệu quả. Đôi khi nếu quá căng thẳng và cần sự nghỉ ngơi, gia chủ hoàn toàn có thể tìm đến sự giải trí từ kệ tivi phía trước với những chương trình hấp dẫn.

Gợi Ý Combo Nội Thất Phòng Bếp
Gợi Ý Combo Nội Thất Phòng Bếp

Với những phòng ngủ bé gái thì sắc hồng dễ thương chắc chắn không thể thiếu vắng. Nội thất phòng ngủ của bé phải luôn được thiết kế để phù hợp với độ tuổi, giới tính và được đầu tư trang trí nhiều hơn so với những phòng ngủ khác. Với nội thất căn hộ Epic Home lần này, chúng tôi đã thiết kế hai mẫu giường đơn với phần đầu giường dạng hàng rào để dành cho việc sinh hoạt của hai bé gái nhà khách hàng. Ở giữa hai giường sẽ có một chiếc táp gắn tường không chân nhỏ màu trắng để đặt đèn ngủ lên phía trên.

Để có được một thiết kế nội thất chung cư hiện đại hoàn mỹ, đẹp nhất cần phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các màu sắc và ánh sáng, sắp xếp đồ nội thất như thế nào, để ở vị trí nào, bố trí cửa sổ ra sao…
Đối với thiết kế nội thất chung cư hiện đại đơn giản chú trọng tới giá trị sử dụng và loại bỏ tất cả những chi tiết trang trí rườm rà, giải tỏa được không gian sống giúp căn phòng trở nên rộng hơn.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Combo nội thất

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo