Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ giày thông minh hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


COMBO TỦ GIÀY THÔNG MINH, KỆ SÁCH VÀ TỦ BẾP

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng ưa chuộng tủ giày thông minh đa năng bởi nhiều công dụng được tích hợp trong một sản phẩm.

Một số sản phẩm thông minh được chú ý và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây ví dụ như: giường gấp thông minh, bàn thông minh mở rộng diện tích, tủ thông minh để giày dép, ghế sofa giường ngủ…

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng ưa chuộng đồ dùng nội thất đa năng bởi nhiều công dụng được tích hợp trong một sản phẩm.

Một số sản phẩm thông minh được chú ý và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây ví dụ như: giường gấp, bàn mở rộng diện tích, tủ thông minh để giày dép, ghế sofa giường ngủ…

Một trong số đó, khách hàng tìm đến để mua sản phẩm tủ đựng giày đa năng bởi ưu điểm mà nó mang lại.

Vừa là tủ đựng giày vừa kiêm nhiệm nhiều chức năng tuyệt vời khác.

COMBO TỦ GIÀY THÔNG MINH, KỆ SÁCH VÀ TỦ BẾP
COMBO TỦ GIÀY THÔNG MINH, KỆ SÁCH VÀ TỦ BẾP

Một trong số đó, khách hàng tìm đến để mua sản phẩm tủ đựng dép thông minh đa năng bởi ưu điểm mà nó mang lại. Vừa là tủ đựng giày vừa kiêm nhiệm nhiều chức năng tuyệt vời khác.

Không gian nhà bạn rộng rãi, có thể để được tủ nhiều kích thước, bạn có thể thoải mái chọn mẫu tủ. Bạn có thể chọn mâu chứa được nhiều giày dép cho tiện luôn nhé.

Nếu không gian gia đình hạn hẹp, chỉ có 1 khoảng không gian nhỏ thì nên chọn những mẫu thanh gọn, tủ giày thiết kế thông minh như tủ giầy siêu mỏng, tủ giày kết hợp ghế ngồi sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhé.

Hãy cùng nội thất Tầm Nhìn Việt bật mí những tiêu chí sau đây để lựa chọn một tủ giày phù hợp với ngôi nhà của mình nhất nhé!!!

Tủ giày bằng gỗ tự nhiên giá thành lại cao, nặng công kềnh. Xu hướng hiện nay sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc họa tiết đa dạng, độ bền cao mà vẫn đem lại được sự sang trọng cho ngôi nhà của mình.  Mẫu tủ giày gỗ công nghiệp Tủ giày chất liệu acrylic

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Tủ giày thông minh

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo