Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Cung Bọ Cạp-Scorpio (Thiên Yết). Những cung hoàng đạo hợp

Theo những thông tin được chung tôi tìm hiểu thì Cung Bọ Cạp có cho mình với những đặc tính riêng biệt của một cung Nước (Water) và nằm trong nhóm Kiên Định (Fixed) khi cung này luôn sở hữu cho mình với một vẻ ngoài toát lên sự lạnh lùng, đầy sự ấn tượng. Cung bọ cạp nằm ở vị trí thứ 8 và được bảo trợ bởi sao Pluto (Diêm Vương) – khi ý nghĩa của chúng đại cho khao khát và dục vọng. 

Tìm hiểu về cung bọ cạp

Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về Cung Bọ Cạp kèm theo là những thông tin nổi bật xoay quanh cung hoàng đạo này. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về những người thuộc cung này giúp chính bạn có thêm những lựa chọn hay quyết định sáng suốt nhất trong cuộc sống, không để mọi người phải đợi lâu nữa, chúng ta sẽ tiến hành tham khảo qua bài viết !

cung bọ cạp là gì

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất khi cung ta bắt đầu tìm hiểu về cung hoàng đạo chính là ý nghĩa của chúng, vậy theo những thông tin khác nhau được chia sẽ về cung bọ cạp vẫn chưa làm bạn hài lòng thì có thể tư liệu mà chúng tôi mang đến sẽ giúp mọi người hiểu hơn về chúng :

Cung Bọ Cạp hay Thiên Yết (Scorpio) có kí hiệu : ♏,  là cung chiêm tinh thứ 8 trong vòng Hoàng Đạo, vị trí của chúng nằm giữa độ thứ 210 và 240 của kinh độ. Chúng biết đến là một trong ba cung thuộc nguyên tố Nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư). 
Những người thuộc cung này được Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 hàng năm được gọi là Scorpio hoặc Scorpion.

Theo thần thoại Hy Lạp thì nữ thần Hera đã ra lệnh cho một con bọ cạp đi giết thợ săn Orion. Mà con bọ cạp này đã từ dưới đất chui lên tấn công Orion khiến chàng trai không kịp trở tay. Với chiến công mà mình đạt được thì Bọ Cạp và cả Orion được bay lên trời xanh và hóa thành hai chòm sao, nằm tách biệt nhau.

Thông tin sơ lược về Cung Bọ Cạp :

Và đó là những tư liệu mà chúng tôi được biêt về Cung Bọ Cạp, nếu như quý độc giả còn có thông tin khác về chúng hãy chia sẻ với chúng tôi để các bài viết về sau sẽ được hoàn thiện hơn, với những tư liệu chính xác nhất để gửi đến mọi người cùng tham khảo. Còn bây giờ, chúng ta sẽ tiến hành tham khảo qua những tư liệu liên quan về Cung Bọ Cạp nhé !

Hiểu được tính cách của những người thuộc cung bọ cạp có thể sẽ mang đến cho người thuộc cung này hoàn thiện hơn về bản thân, hiểu được về điểm mạnh để phát huy chúng một cách hiệu quả và biết được điểm yếu của bản thân nhằm hướng đến sự thích nghi, thay đổi để trở thành một con người hoàn thiện hơn. Mặt khác, với những ai đang tìm hiểu về cung bọ cạp thì đây cũng sẽ là một phần quan trọng mà bạn cần nắm để hiểu hơn về người bạn, người thân hay mối quan hệ của chính mình. Vậy những người thuộc cung Bọ Cạp có cho mình với những tính cách nổi bật nào ?

tính cách của cung bọ cạp

Đặc điểm mà chúng ta có thể thấy được một cách rõ nét nhất của những người thuộc cung Bọ Cạp chính là sự thích nghi, sự thay đổi, khi họ có thể là một cá thể tự lột xác trong một thời điểm rất ngắn và chuyển hoá chúng để có thể thích ứng với mọi điều kiện, mọi môi trường mà họ đang sinh sống. Ngoài ra, thì những người thuộc cung hoàng đạo này còn được biết tới với sự đam mê, say mê một ai đó hoặc một điều gì đó mà có thể thấy được thông qua hành động, lời nói …vv.

Về tính cách tiếp theo của cung Bọ Cạp chính là việc nhanh nhẹn, khi họ có thể nhanh chóng nắm được cảm xúc của đối phương mà từ đó còn có thể khéo léo trong việc đặt những câu hỏi để tìm ra sự thật ẩn giấu trong lời nói của đối phương trong một sự việc nào đó cần đến sự tra hỏi. Họ có cho mình với bộ óc thiên tài kèm theo trí tuệ về mặt cảm xúc được xếp cao nhất trong hoàng đạo. Khi họ không cần tra hỏi, điều tra qua nhiều và chỉ bằng sự nhạy bén của họ có thể tìm ra nguyên nhân để giải thích một cách cặn kẽ.

Trong tình yêu, những người thuộc cung Bọ Cạp là người chủ động trong việc kiểm soát ngọn lửa tình yêu, khi biết thiếu ở đâu để nâng lên và giảm vào thời điểm nào để tạo nên sự phù hợp. Họ thường chiếm được lòng của đối phương chỉ với lần gặp đầu tiên và sẵn sàng dẫn dắt họ đến tận cùng của cảm xúc với sự say mê, nồng nhiệt khiến đôi phương không thể thoát khỏi lưới tình.

Trong công việc, có thể những người thuộc cung Bọ Cạp sẽ giữ cho mình với một vị trí cao bởi chính sự say mê và sự nhiệt huyết mà họ mang vào trong công việc. Luôn tìm tòi và không ngừng học hỏi để trở thành người giải quyết các vấn đề một cách ổn thỏa nhất, mà đó còn là kinh nghiệm mà họ học được để khi vấn đề đó lặp lại có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

Màu sắc tuy vô hại đến con người, nhưng chúng lại mang đến sự huyền bí. Chắc hẳn nhiều người thuộc cung Bọ Cạp luôn có cho mình với những băn khoăn từu các màu sắc phù hợp và kiêng kỵ để có thể đem lại may mắn cho sự nghiệp, tình duyên, tài vận của chính mình. Vậy hãy để chúng tôi lý giải những thông tin đó để mọi người có thể nắm rõ chúng nhé !

những màu sắc hợp với cung bọ cạp

a. Màu xanh dương: Cung Bọ Cạp rất thích hợp với các cung nước và có thể thấy màu xanh dương là một minh chứng cụ thể nhất. Màu xanh đại diện cho hy vọng vậy trong tình yêu sẽ là một liều thuốc hiệu quả cho những điều đó, đồng thời có thể bao dung cho tính tình có phần chiếm hữu mãnh liệt của họ.

b. Màu hồng: Màu hồng có thể sẽ là màu sắc đại diện cho tình bạn và sự yêu quý, hoàn toàn phù hợp với tính cách của người thuộc cung Bọ Cạp khi chúng có thể biểu hiện cho tình cảm với bạn bè thân thiết của mình. Vậy nên đây sẽ là màu sắc phù hợp với họ.

c. Màu vàng: Bên cạnh màu vàng thì những màu như đỏ và cam cũng có xu hướng đem lại may mắn cho những người thuộc cung bọ cạp. Cả ba màu sắc này đều mang trong mình với một ý nghĩa riêng với nguồn năng lượng mạnh mẽ và thu hút điều tích cực về cho chủ nhân. 

d. Màu tím: Cung bọ cạp được biết đến là một trong những cung hoàng đạo quyền lực nhất. Được cai trị bởi sao Hỏa nên không lạ gì khi họ có xu hướng trở thành những nhà lãnh đạo bẩm sinh và màu tím có thể sẽ là đại diện cho lòng chung thủy khi có được những thành tựu nhất định đòi hỏi họ cần đến sự gắn bó, chung thủy theo thời gian thì ắt hẳn thành công, danh vọng sẽ từ đó được đi lên.

Bên cạnh đó là những màu sắc kiêng kỵ của người thuộc cung Bọ Cạp là : màu trắng, màu xanh đậm, màu cam bởi chúng sẽ mang đến sự tương khắc với cung hoàng đạo nay. Mặt khác, khi sử dụng chúng có thể sẽ mang đến nhiều điều không hay cho công việc hay cả cuộc sống của chính họ.

Để tìm cho mình một người tâm đầu ý hợp đòi hỏi với rất nhiều các yếu tố khác nhau, mà lưu ý cho những người thuộc cung Bọ Cạp chính là các cung như Bảo Bình, Bạch Dương, Song Ngư có thể sẽ là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn. 

cung bọ cạp hợp với những cung nào

1. Bọ cạp với Bảo Bình : Đây sẽ là một lựa chọn hợp lý khi bạn đang tìm kiếm một nửa còn lại của mình bởi một Bảo Bình đầy hài hước, hiền lạnh sẽ tương thích với một Bọ Cạp quyến rũ và dễ thương. 

2. Bọ cạp với Bạch Dương: Bạch Dương có thể sẽ là một người mạnh mẽ, thẳng thắng với vẻ ngoài đầy phong trần, rất phù hợp cho những người với vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm cũng là một lựa chọn không tồi. 

3. Bọ cạp với Song Ngư: Một người thuộc cung song ngư với tính tình hài hước, thông minh sẽ rất thích hợp với một người có cá tính, mạnh mẽ như Bọ Cạp khi đó bạn và một nửa còn lại sẽ mang đến cho nhau những thiếu sót, chung hòa để làm thành 1.

Phía trên là nhưng tư liệu mà chúng tôi mang đến về những người thuộc cung Bọ Cạp, mong rằng sẽ có cho quý độc giả với nguồn thông tin bổ ích. Xin chúc mọi người có một ngày thật tuyệt vời và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan khác:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo