Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Đinh Mùi sinh năm 2027 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu sắc nào

2027 mệnh gì

Những người sinh vào năm 2027 thuộc mệnh Thủy, mang nạp âm Thiên Hà Thủy dịch nôm na là nước trên trời. Theo quy luật tự nhiên của Ngũ Hành, mệnh Thủy tương sinh với hành Mộc và hành Kim, tương khắc với hành Thổ và Hỏa.

– Nữ mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ Mệnh

– Nam mệnh: Ly Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh

Thiên Hà Thủy (nước trên trời): Người sinh vào năm Bính Ngọ (1846, 1906, 1966, 2026) và Đinh Mùi (1847, 1907, 1967, 2027) đều thuộc nạp âm này. Người thuộc nạp âm này mang đức tính hy sinh, sống vì mọi người. họ là người rộng lượng, bao dung và vô cùng tốt bụng. Tuy nhiên cơn mưa của trời có cơn mưa mang đến sự sống cho vạn vật lại có cơn mưa mang đến tai họa như lũ lụt. Vậy nên người mang mệnh này phải có tài trí và tính tình trầm ổn may ra mới gặt hái được thành công, nếu ngu dốt bốc đồng thì bại sự có thừa.

2027 tuổi con gì

Những người sinh vào năm 2027 tuổi Đinh Mùi (dê). Tuổi này có ngày sinh dương lịch từ ngày 06/02/2027 đến 25/01/2028 và có năm sinh âm gọi là Đinh Mùi. Tuổi Đinh Mùi có Thiên can Đinh thuộc hành Hỏa, Địa chi Mùi thuộc hành Thổ, trước sau Hỏa Sinh Thổ, tức góc rễ sinh cành ngọn. Vậy nên cuộc sống người này gặp nhiều may mắn, phúc trạch vô cùng dày. Mặt khác, mệnh Thiên Hà Thủy không hề khắc hành Thổ, do nước mưa trên trời chính là nguồn sống cho đất đai cây cối, người này là người có tài vượt bậc, dễ đạt được thành tựu lớn trong cuộc đời.

Người sinh năm 2027 thuộc nạp âm Thiên Hà Thủy nghĩa là nước trên trời, người này thông minh, cơ trí, mềm nắn rắn buông, là người biết đối nhân xử thế, nhận được nhiều sự kính yêu từ mọi người xung quanh. Thiên Hà Thủy là nước mưa từ trên trời rơi xuống tưới mát cho vạn vật, vậy nên người tính tình vô cùng rộng lượng, bao dung. Tâm địa họ thiện lương, không tính toán chi li nhỏ nhặt, và không cần được báo đáp. Về tính chất thì hạt mưa vô cùng nhỏ và mong manh, khi chạm vào mặt đất sẽ vỡ thành những hạt nước nhỏ, vậy nên người này tâm tư cũng khá nhạy cảm, tinh tế, thường giấu kín tâm sự trong lòng. Chỉ có những người thật sự thân thiết mới phần nào hiểu được những điều mà người này suy nghĩ. Người Thiên Hà Thủy khá thân thiết, biết cách quan tâm, lắng lo và chăm sóc cho mọi người. Họ luôn trưởng thành sớm hơn tuổi.

Thiên Hà Thủy cũng có tố chất làm lãnh đạo, họ biết ẩn mình, không hề nóng vội hay hấp tấp, đợi khi thời cơ chín mùi mới thật sự bộc lộ tài năng khiến cho mọi người phải không ngừng tán thưởng. Dẫu vậy Thiên Hà Thủy vô cùng cẩn trọng, khiêm tốn, không thích khoe khoang. Họ không thích những lời a dua nịnh nọt, Thiên Hà Thủy thích nhận được những lời góp ý chân thành và mang tính xây dựng. Nếu nhận được những lời ác ý, họ sẽ bỏ qua ngoài tai, nhìn như không thật sự để tâm, trên thực tế họ sẽ lựa chọn thời cơ thích hợp hạ đo ván đối phương.

Theo quy luật của ngũ hành tương sinh và tương sắc sẽ quy định các màu hợp và kỵ với bản mệnh. Việc trang trí nhà cửa, hay mặc những màu tương sinh với mệnh có thể giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió hơn trong công việc và cuộc sống, ngoài ra phần nào thu hút tài lộc, gia đình ấm êm hạnh phúc. Nếu sử dụng những màu tương khắc sẽ khiến cho cuộc sống bị mất cân bằng âm dương, công việc không suôn sẻ, nửa đường thường gặp trắc trở, tình duyên thì lỡ dở, dễ gây gổ không rõ nguyên nhân.

Màu sắc tương sinh, tương khắc của người sinh năm 2027

Người sinh năm 2027 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy tương sinh với hành Kim (Do Kim sinh Thủy) đáng ra nên hợp với các màu màu trắng, đen, bạc, màu xanh biển, màu xám,… Tuy nhiên do nam mạng thuộc cung Ly thuộc hành Hỏa nên tương sinh với các màu của mệnh Mộc như xanh lục, xanh lá cây, và các màu của hành Hòa sẽ là màu bản mệnh chính là đỏ, hồng và tím. Còn nữ mệnh thuộc hành Kim nên tương sinh với các màu của hành Thổ là vàng, nâu, ngoài ra mệnh Kim có các màu tương hợp là màu trắng, xám, màu kim loại, màu ghi.

Nam mạng tuổi Đinh Mùi không nên sử dụng những màu như đen, xanh biển, đây là màu thuộc hành Thủy. Theo thuyết Ngũ hành Thủy khắc Hỏa nên khi sử dụng những màu này khác nào làm cho đường công danh bị ngăn chặn, đường tình duyên đang nóng bỏng thì bị chặt đứt. Ngoài ra nên hạn chế sử dụng màu vàng, nâu vì Hỏa khắc Kim.

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu không nên sử dụng những màu như đỏ, hồng tím (do hỏa khắc Kim). Cũng như nên hạn chế sử dụng các màu đen, xanh lam thuộc hành Thủy. Trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, trong quá trình tạo ra nước Kim sẽ bị nung chảy dần, mất năng lượng nên nữ mạng hạn chế sử dụng các màu của hành Thủy, vì nó sẽ khiến bổn mạng mất năng lượng, cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không có tinh thần.

Về công danh sự nghiệp: Người Đinh Mùi có tài năng thiên phú về nghệ thuật bẩm sinh. Họ có những cảm nhận về nghệ thuật sâu sắc mà ít người có thể theo kịp. Ngoài ra do bản tính thiện lương họ cũng rất có tài trong lĩnh vực y tế, phục vụ cộng đồng và hoạt động thiện nguyện. Họ có tố chất làm lãnh đạo, nếu như mọi người phối hợp ăn ý với tuổi Đinh Mùi, thì ắt sẽ làm nên những thành công không ngờ đến, gặt hái được nhiều thành quả. Người Đinh Mùi rất giỏi trong việc giữ vững lập trường, đứng ở phe trung lập, họ có khả năng phân tích vấn đề tốt, lại thêm đầu óc minh mẫn nên hay được mọi người nhờ vả giảng hòa trong các cuộc tranh cãi.

Vận mệnh của người sinh năm 2027

Về tình duyên: Đinh Mùi là người thật thà nên lúc mới quen sẽ có phần e thẹn thậm chí là nhút nhát, vậy nên nếu là nam giới sẽ có phần thiệt, vì sự e thẹn của mình sẽ khiến cho phái nữ cảm thấy quá chậm hoặc bị người khác hớt tay trên. Tuy nhiên sau khi quen, nam giới Đinh Mùi sẽ lập tức lộ rõ sự ga lăng, quan tâm, chăm sóc, chu đáo của mình với bạn đời. họ cực kì lãng mạng, và nâng niu, chiều chuộng phái nữ. Nữ giới thì biết cách săn sóc, sự dịu dàng của họ sẽ khiến phái nam phải rung động mạnh. Người Đinh Mùi là một người chồng/vợ vô cùng lý tưởng, bởi họ biết cách vun vén hạnh phúc cho gia đình, và cũng không hề quá khắc khe với bạn đời, họ không yêu cầu nhiều, chỉ hi vọng cuộc sống có thể hạnh phúc, hòa thuận.

Con số may mắn của người sinh năm 2027

Người nam sinh vào năm 2027 sẽ hợp với các số: 3, 4 và 9

Người nữ sinh vào năm 2027 sẽ hợp với các số: 2, 5, 7 và 8

Tuổi hợp, kỵ với người sinh năm 2027

Nam mạng sinh năm 2027:

– Trong tình duyên: Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi, Bính Dần, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ

– Trong làm ăn: Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi

– Kỵ tuổi: Ất Mão, Đinh Mão, Quý Dậu, Tân Dậu, Bính Thìn, Mậu Thìn

Nữ mạng sinh năm 2027:

– Trong tình duyên: Mậu Thân, Canh tuất, Giáp Dần

– Trong làm ăn: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần

– Kỵ tuổi: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Thìn, Giáp Thìn, Nhâm Tý, Bính Ngọ, Mậu Ngọ.

Người sinh năm 2027 tuổi Đinh Mùi, mệnh Thiên Hà Thủy là người có tính cách ôn hòa, dễ chịu, có niềm đam mê đối với nghệ thuật sâu sắc. Mặc dù bề ngoài hiền lành, dễ dãi nhưng thực ra bên trong họ vô cùng thông minh, nhạy bén, cơ trí. Người Đinh Mùi sống hướng nội, đa sầu đa cảm, cực kỳ tin vào chuyện quỷ thần, có thể nói là mê tín dị đoan. Trên hết thì người Đinh Mùi sống vô cùng có tình nghĩa, và hiếu thảo.

Tổng quan cuộc đời người sinh năm 2027

Đinh Mùi là người yêu lý tưởng của mọi người bởi sự quan tâm chu đáo, và biết săn sóc bạn đời của mình. Họ luôn sẵn sàng quan tâm, lắng nghe, chia sẻ cùng bạn đời. Họ là mẫu người biết vun vén cho gia đình của mình, tuy nhiên lại vô cùng nghiêm khắc với những quy tắc và giới hạn riêng của mình. Họ luôn giáo dục con cái một cách cẩn trọng không hề nuông chiều quá mức.

Đinh Mùi vô cùng siêng năng, chăm chỉ, họ tạo cho mọi người một cảm giác rất an toàn nên đạt được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. Một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ dồn hết sức để hoàn thành nó. Họ rất có duyên trong việc xã giao mới mọi người, được nhiều người yêu thích. Đinh Mùi không chỉ tham công tiếc việc mà còn biết sắp xếp công việc một cách hiệu quả và chừa thời gian cho bản thân thư giãn. Họ là người biết cách tiêu xài tiết kiệm, không thích phung phí nhưng lại không hề keo kiệt, bủn xỉn với người thân hay gia đình mình.

Người Đinh Mùi không có vận tài lộc dồi dào, sung túc, nhưng cũng không hề thiếu thốn. Họ không đặt nặng vấn đề tiền tài mà chỉ kiếm đủ sống, bình ổn trôi qua ngày. Dù vậy nhờ vào tài quản lý chi tiêu của mình mà họ không bị khủng hoảng tài chính quá nhiều. Không gặp khó khăn trong vấn đề tài chính.

Song người này cũng có khá nhiều nhược điểm, ví như vì bản tính vô cùng thiện lương (nhất là nữ mạng) mặc dù thông minh cơ trí nhưng đôi khi lại bị phần tình cảm trong lòng lấn át và bị lợi dụng. Tuổi Đinh Mùi có tâm hồn nhạy cảm, dễ xúc động nếu không biết kiềm chế dễ làm hỏng chuyện. Người tuổi này rất chăm chỉ, giỏi giang nhưng lại thiếu phần quyết đoán, dễ do dự, họ thích nhận được sự góp ý từ bạn bè và người thân trước khi ra bất kì quyết định nào, vậy nên có phần thiếu chủ kiến. Ngoài ra, do khá mê tín nên họ thường thuận theo ý trời, theo tự nhiên, không quá phấn đấu nỗ lực, thường hay thả lỏng, sống nhàn tản nên mới không có mệnh tài lộc dồi dào.

Xem thêm:

2028 mệnh gì

2029 mệnh gì

2030 mệnh gì

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Trong những năm gần đây, xu hướng xây nhà khung thép 2 tầng…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Bạn đang có dự định xây nhà. Bạn đang tính toán vật…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo