Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nhà Đẹp hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Giải pháp cho mọi gia đình với thiết kế từ mẫu nhà ống 600 triệu

Mức giá 600 triệu cho một thiết kế nhà ống là một con số không quá lớn nhưng đủ để làm nên một ngôi nhà ống với các tiện nghi cần có. Kèm theo là các giá trị thẩm mỹ được phân bổ ở mọi chức năng cho không gian sống của một gia đình. Nếu như bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm cho mình với một thiết kế với từ nhà ống mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu thì bài viết này sẽ là nguồn tư liệu bổ ích dành cho mọi gia đình.

Không chỉ là một công trình kiểu mẫu tại các đô thị lớn mà hiện nay, nhà ống cũng dần phổ biến ở các vùng ngoại ô và cả nông thôn khi công dụng và hiệu quả mà chúng mang đến cho người sử dụng ngày càng được nâng cao. Dẫn chứng là việc kiến trúc này được trãi dài trên mọi tỉnh thành của Việt Nam và các con số thống kê về chúng cũng được tăng theo thời gian với mật độ đáng kinh ngạc. Hãy tìm kiếm cho mình một ngôi nhà phù hợp từ danh sách nhà ống 600 triệu thông qua các thiết kế phía dưới nhé !

MỤC LỤC

Ngoài những tính năng đã được kiểm chứng từ các công trình nhà ống hiện nay nhà ống cũng chuyển mình theo thời gian để đáp ứng cho cuộc sống hiện đại khi có rất nhiều gia đình, các chủ đầu tư sử dụng kiến trúc này cho thửa đất của mình phục vụ cho việc sinh sống và cả kinh doanh. Không còn là các ngôi nhà dài xộc với diện tích là hạn chế, sự bí bách hiện rõ trong công trình mà là sự thay đổi mang đến giá trị cao kèm theo là sự thông thoáng, mát mẻ đã định hình cho chúng từ bàn tay tài hoa, óc sáng tạo của mọi kiến trúc sư mang đến. Mà với các thiết kế phía dưới sẽ làm cho bạn phải bất ngờ.

Nhà ống diện tích 10x12m hiện đại mái bằng :

Nét hiện đại từ phối cảnh mặt tiền đã mang đến cho công trình nhà ống với một dáng vẻ hoàn toàn mới là sự chấm phá đặc biệt từ các hình khối được sắp xếp một cách thích hợp ở các vị trí khác nhau. Nét sang trọng còn đến từ kết cấu mái bằng tiện nghi khi chúng được sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện nay, như nhấn mạnh đến một giá trị riêng với sự kết hợp hoàn hảo từ kiến trúc nhà ống đẹp đã làm cho mọi người say đắm. Không chỉ dừng lại ở đó, mà ngôi nhà còn tạo nên sự khác biệt từ vật liệu hỗ trợ như kính cường lực để làm các cánh cửa, gỗ tự nhiên làm vách tường trang trí, đèn chiếu sáng và cả màu sắc như tô điểm mạnh mẽ cho công trình.

Từ bản vẽ thiết kế được cung cấp với diện tích xây dựng là 10x12m, ngôi nhà dạng ống đã được kiến trúc sư tài tình thêm vào các chức năng sống hiệu quả với 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh,1 phòng khách, 1 nhà bếp với sự tiện nghi nhất định. Phía trước còn là một nhà để xe ô tô dựa trên diện tích 120m2. Bản vẽ được gia chủ rất yêu thích và đưa vào thi công từ tháng 10 năm 2021.

Mẫu nhà ống diện tích 8x10m với 2 phòng ngủ tiện nghi :

Từ thông tin ban đầu mà ngôi nhà đã thực hiện với các tiêu chí được đưa ra từ chủ đầu tư, khi 2 phòng ngủ được ngăn cách với nhau tạo sự riêng tư và nhà vệ sinh nằm cạnh 2 không gian này tạo nên lối di chuyển thuận lợi. Không thể thiếu đi nhà bếp, phòng khách và 1 bàn ăn với lối tạo hình từ không gian mở như nhấn mạnh tầm quan trọng của chúng để mang đến việc sinh hoạt một cách thuận tiện nhất cho các thành viên khi đang ở bên trong ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 80m2 tiện nghi giá 600 triệu :

Không phải là các ngôi nhà cao tầng tiện nghi với kết cấu được phân bổ ở hai mặt bằng, ngôi nhà ống với chi phí từ thiết kế với đơn giá 600 triệu này vẫn thể hiện được giá trị riêng của mình dành cho người sử dụng một cách hiệu quả nhất. Với hệ thống từ mái bằng nhà kết hợp cho mình với sự sắp xếp riêng từ hình khối tạo hình, màu sắc trang trí, hệ thống chiếu sáng mà còn là một giá trị từ nét tổng quan được hiện hữu cho công trình đã đáp ứng cho nhu cầu sinh sống , học tập và làm việc của gia đình với 2 thế hệ.

Với diện tích 80m2, ngôi nhà có công năng từ các chức năng với  : 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, nhà bếp với một lối tổ chức khoa học. Đây được xem như một tư liệu tham khảo bổ ích dành cho mọi chủ đầu tư hay mọi gia đình có diện tích trùng với các tư liệu phía trên. Và theo đánh giá chung từ chúng tôi thì theo thời gian bố cục thiết kế này sẽ tiếp tục trở thành một không gian sử dụng nhiều trong thời gian tới và các thông tin trên đều miễn phí nên hãy nhanh chóng lưu lại dành cho cẩm nang xây dựng của mình.

Thiết kế nhà ống diện tích 8x11m có sân thượng giá 600 triệu :

Với thiết kế tiếp theo từ mẫu nhà ống có diện tích 8x11m đã làm mọi người thay đổi góc nhìn về kiến trúc nhà ống đơn thuần khi chúng có thể kết hợp cho mình với một hệ thống sân thượng phía trên. Khi nhu cầu sử dụng từ các diện tích nâng cao theo thời gian thì dựa trên bố cục có sẵn, gia chủ hoàn toàn có thể cải tạo chúng để làm nên một mặt bằng thứ 2. Đây là sự tính toán lâu dài cho công trình mà đã được áp dụng từ những tư liệu mà chúng tôi mang đến với các bài viết trước mà thông qua phối cảnh này quý khách có thể dễ dàng nhận thấy.

Ngôi nhà với một vẻ ngoài áp dụng kỹ thuật trang trí riêng từ đơn vị thi công với các điểm nhấn tạo hình đặc sắc từ vật liệu ốp tường, hệ thống từ cửa ra vào, cửa sổ mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa các màu sơn cùng cảnh quan đã được thể hiện một cách sinh động nhất. Đó là sự tô điểm từ sắc hoa, cây xanh, sân cỏ tự nhiên đã làm nên một nét tổng thể mang một giá trị cao mà với đơn giá 600 triệu.

Bản thiết kế từ tư liệu được nhấn mạnh với, 88m2 là tổng diện tích của công trình kèm theo là 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Đi sâu vào bản vẽ, từ cửa ra vào là một phòng khách rộng rãi, 1 bàn ăn và 1 nhà bếp, gian nhà kế tiếp là 3 phòng ngủ nằm ở các vị trí liền kề với 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh bên trong. 1 phòng ngủ của bé nằm cạnh và tiếp theo là căn phòng ngủ của ông bà kèm 1 nhà vệ sinh nằm cạnh. Khi chúng đã thực hiện tốt giá trị hiện hữu với tính năng thuận tiện nhất cho các thành viên sinh hoạt.

Thiết kế nhà ống đẹp với kết cấu 1 tầng diện tích 7x14m 3 phòng ngủ :

Thiết kế này nhấn mạnh khá nhiều đến sự toàn năng cho phần nội thất để làm nên một không gian sống và sinh hoạt cho gia đình với 3 thế hệ kết hợp. Khi 3 phòng ngủ là tiêu chí ban đầu mà chủ đầu tư yêu cầu. Ngoài ra, các mục đích trang trí từ nét tổng quan cũng là thành công với các điểm nhấn được phân bổ ở các chức năng xung quanh ngôi nhà, làm nên sự tiện nghi và không kém phần hiện đại. 

Được phân bổ theo một chiều dài, ngôi nhà có cho mình với các chức năng thiết yếu kèm các chức năng phụ đã bao quát được nét hiện đại cho công trình từ lối sáng tạo từ không gian mở. Từ cửa đi vào, nhà có 1 phần sân vườn nằm bên trong kiến trúc, tiếp đến là một phòng master với nhà bếp, phòng khách và 1 bàn ăn nằm cạnh. Dọc theo hành lang đi xuống phía sau là 2 nhà vệ sinh kèm 3 phòng ngủ khi khai thác được diện tích từ chiều dài. Làm nên một không gian hoàn hảo cho việc sinh sống cho những tiện ích về sau kho kèm theo là phần sân thượng phía trên có thể cải tạo với các mục đích riêng.

Phối cảnh đã thể hiện được giá trị của ngôi nhà với một diện tích đất rộng rãi kết hợp là phần tiểu cảnh sân vườn xanh mát, vốn là điều mà mọi gia đình luôn mong đợi từ nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên. Cho một cuộc sống hiện đại với đầy đủ những tiện nghi mà xu hướng từ năm 2021 đã ảnh hưởng trực tiếp đến công trình của ngôi nhà ống với mức giá chỉ từ 600 triệu.

Đó là những dẫn chưng cụ thể nhất mà xaydungso.vn mang đến cho mọi người. Kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe và có cho mình với một công trình tiện nghi nhất. Xin hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi !

 

Xem thêm :

Kiểu nhà đẹp giá rẻ

Mẫu nhà gác lửng đẹp

Nhà cấp 4 nhỏ đẹp

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công miễn phí thiết kế của các nhà thầu uy tín. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Mẫu nhà 2 tầng đẹp một trong những thiết kế nhà đẹp đang được…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với chi phí khoảng 600 triệu đồng thì hiện nay gia đình bạn…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Trong thời kì hiện đại ngày nay, với không gian nấu nướng…

Thay vì thiết kế những không gian sống riêng biệt, nhiều người lựa…

Trần thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến trong xây dựng hiện…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Đá hoa cương vật liệu không thể thiếu vắng trong khuôn viên…

Gạch ốp lát ngày càng có thêm cho mình những…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Báo giá thép ống Hòa Phát hôm nay theo…

Bạn là người đứng tên cho ngôi nhà mới. Bạn là thuộc…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

xaydungso.vn

xaydungso.vn

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Nhà Đẹp

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo