Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Giáp Thìn sinh năm 2024 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu sắc nào

Những người sinh vào năm 2024 cùng với người sinh năm 2025 đều thuộc mệnh Hỏa, mang nạp âm Phúc Đăng Hỏa (hay còn gọi là Phú Đăng Hỏa) dịch nôm na là lửa đèn dầu, là ngọn lửa ấm phát ra từ ngọn đèn mang lại ánh sáng, niềm vui.

Người sinh năm 2024 mệnh gì

Theo phong thủy ngũ hành, mệnh Hỏa sẽ tương sinh với hành Mộc và hành Thổ, và tương khắc với hành Thủy và hành Kim.

– Nữ mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

– Nam mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu): Người sinh vào năm 1965, 2024 , có năm sinh âm tên Giáp Thìn mang nạp âm này. Họ là người có tài có đức, thông minh, nhanh nhạy, Tuy nhiên lại kém trong chuyện tình yêu, nên thường lấy vợ/ chồng rất trễ.. Tuổi Giáp Thìn thường hay ngạo mạn, tự phụ. Họ vô cùng khắc khe với bản thân mình, luôn cố gắng trau dồi cho bản thân những kinh nghiệm, tuy nhiên lại thường bị sự lười biếng mê hoặc.

Những người sinh vào năm 2024 tuổi Giáp Thìn (Rồng)

Người sinh năm 2024 tuổi con gì

Tuổi này có ngày sinh dương lịch từ ngày 13/02/2024 tới 31/01/2025 và có năm sinh âm gọi là Giáp Thìn. Tuổi này có Thiên Can Giáp thuộc hành Mộc, Địa chi Thìn thuộc hành Thổ. Trước sau Mộc khắc Thổ. Do Mộc là đại diện cho cây cối, cây cối muốn xanh tươi phải hút chất dinh dưỡng từ lòng đất để nuôi sống bản thân. Vậy nên người tuổi này thường sẽ có vài trục trặc trong cuộc sống, Tuy nhiên mệnh Phú Đăng Hỏa lại tương sinh với hành Thổ cho nên tuổi này cuộc đời không có nhiều bất trắc.

Phúc Đăng Hỏa là ngọn lửa ấm áp, lửa đại diện cho một phần tính cách của bản mệnh. Người mệnh này là người năng nổ, nhiệt tình, hoạt bát, trên hết là rất nhiệt tình với công việc. Người Phúc Đăng Hỏa vô cùng tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần. Tuy nhiên do là người rất có tài, lại có bản mệnh tốt, cuộc sống đầy đủ sung túc nên Phúc Đăng hỏa không tránh khỏi tự cao, ngạo mạng. Bản mệnh nên học cách tiết chế và khắc phục.  Lửa của đèn dầu là một nguồn sức sống hữu hạn, nó luôn cần được mọi người tiếp thêm năng lượng để có thể duy trì ngọn lửa. Người mệnh này cũng thế, nếu như luôn bị mọi người chế nhạo những suy nghĩ của mình, họ rất có thể sẽ mất đi lý tưởng sống và bỏ dỡ mọi việc. Người Phúc Đăng Hỏa dễ nảy sinh sự nhiệt tình nhưng cũng mau chán nản nếu gặp khó khăn, dễ bỏ cuộc giữa chừng, đây chính là một trong những khuyết điểm to lớn của Phú Đăng Hỏa.

Người sinh năm 2024 có tính cách như thế nào

Phú Đăng Hỏa là nguồn sáng nhỏ le lói trong màn đêm tối, nguồn sáng giúp cho trẻ con được tiếp cận với nguồn kiến thức trong đêm khuya, Giúp cho ngôi nhà có chút ấm áp, và ánh sáng. Có lẽ chính vì điều đó mà mỗi khi bước vào ngõ cụt, người mạng này thường sẽ đưa ra được những giải pháp tốt để giải quyết vấn đề. Đầu óc họ vô cùng linh hoạt, tinh ranh, cho nên mọi người đều rất hâm mộ Phúc Đăng Hỏa. Phúc Đăng Hỏa là người có những tư duy tiến bộ, đi trước thời đại, họ tôn sùng những ý tưởng mới, những phát minh mang tính tầm vóc. Khi tương tác cùng họ bạn sẽ nhận được nguồn tri thức vô hạn, là vốn liếng của bạn trong sự nghiệp.

Màu sắc tương sinh, tương khắc của người sinh năm 2024

Trong cuộc sống, chúng ta luôn gặp phải những cản trở, khó khăn, xui xẻo bất ngờ mà có đôi khi chính là do chính chúng ta mang lại. Việc sử dụng các màu khắc với bản mệnh có thể làm mất cân bằng âm dương, làm mất đi sự hài hòa trong ngũ hành vậy nên mới dẫn đến các nguồn năng lượng xấu, xui rủi kéo đến, vận may bị hao hụt. Việc lựa chọn màu sắc theo mệnh sẽ khiến cho các từ trường năng lượng xung quanh ta không bị xung khắc, chúng sẽ phát ra những nguồn năng lượng may mắn giúp thu hút tiền tài, xua đuổi vận rủi, đôi khi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh.

Người mang mệnh Phúc Đăng Hỏa sẽ tương sinh với các màu như màu xanh lá thuộc hành Mộc do theo ngũ hành thì (Mộc sinh Hỏa). Màu bản mệnh của Phúc Đăng Hỏa chính là đỏ, hồng, cam, tím. Những màu này sẽ giúp cho nguồn năng lượng của bản mệnh dồi dào, tinh thần khỏe khoắn, luôn tích cực, vui vẻ, tự tin với bản thân mình. Tuy nhiên do Giáp Thìn có Thiên Can Mộc và Địa chi Thổ nên các màu sắc như xanh biển, vàng và nâu mới hợp với bản mệnh. Đây là những màu của hành Thủy và Kim. Những màu này sẽ giúp Giáp Thìn luôn gặp may mắn, phát huy được hết năng lực của mình. Trên hết chính là tăng sự đam mê, nhiệt huyết trong công việc.

Vận mệnh của người sinh năm 2024

Về công danh sự nghiệp: Tuổi này cực kỳ nhiệt huyết, đam mê trong công việc. Có ý chí vô cùng mạnh mẽ, quật cường, luôn muốn phấn đấu thật nhiều nhằm phát triển bản thân. Tuy nhiên cũng có do tính cách nóng nảy, lại yêu thích sự hoàn mỹ, nên người này cực kỳ khắt khe với bản thân cũng như có phần làm khó mọi người xung quanh, khiến họ có chút độc tài và chuyên quyền. Người này không thích hợp với các công việc văn phòng cứng nhắc. Họ yêu thích được bay và thỏa sức sáng tạo theo ý mình. Giáp Thìn có thiên bẩm về nghệ thuật, cũng như khả năng viết lách là một những năng lực mà họ tự hào. Người Giáp Thìn có khả năng thích nghi với môi trường mới tốt, nhanh nhạy, năng động, linh hoạt nên cũng thường làm lãnh đạo trong các công việc mà họ tham gia.

Về tình duyên: Người tuổi này vô cùng năng động, nhiệt tình, và thích thể hiện bản thân mình, tuy nhiên khi đứng trước người mình thích lại vô cùng nhút nhát và thẹn thùng. Người Giáp Thìn thường đặt hết tất cả tâm tư vào sự nghiệp nên không chú ý lắm đến chuyện yêu đương nhưng nếu nhận được sự kiên trì theo đuổi từ ai đó, họ vẫn rất hạnh phúc và sẵn lòng chấp nhận điều này.  Giáp Thìn là những chú Rồng sẵn sàng đứng ra che chắn, bảo vệ người yêu của mình, một khi đã chấp nhận tình cảm của ai đó, họ sẽ hết sức trách nhiệm và luôn là nơi đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho đối phương. Sự đáng tin cậy, năng nổ của Giáp Thìn luôn khiến cho hàng ngàn người phải mê như điếu đổ.

Con số may mắn của người sinh năm 2024

Người nam sinh vào năm 2024 sẽ hợp với các số: 1, 3, 4

Người nữ sinh vào năm 2024 sẽ hợp với các số: 1, 3, 4

Tuổi hợp, kỵ với người sinh năm 2024

Nam mạng sinh năm 2024:

– Trong tình duyên: Nhâm Dần, Mậu Thân, Nhâm Tý, Tân Hợi

– Trong làm ăn: Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Thìn, Ất Tỵ, Tân Hợi

– Kỵ tuổi: Kỷ Dậu, Tân Dậu, Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Mùi, Đinh Mùi

Nữ mạng sinh năm 2024:

– Trong tình duyên: Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Tân Hợi

– Trong làm ăn: Mậu Thân, Ất Tỵ, Bính Ngọ

– Kỵ tuổi: Kỷ Dậu, Tân Dậu, Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Mùi, Đinh Mùi

Người sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn là người có số mệnh vô vùng tốt, sinh ra đã được hưởng vinh hoa phú quý. Cuộc sống an nhàn, vẹn toàn. Người Giáp Thìn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ rất dễ dàng thành công, hầu như muốn gì được nấy, đường công danh sự nghiệp trôi chảy thuận lợi. Tuổi này nếu sinh giờ tốt số sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, công việc nở rộ, nếu không cũng được hưởng gia sản ông cha để lại, cuộc đời an nhàn, không gặp nhiều khó khăn cực khổ.

Người Giáp Thìn có tính cách nóng nảy, là người thích làm việc lớn, có những tư tưởng vươn cao và xa, họ tự tin, luôn xem mình là cái rốn của vũ trụ. Người Giáp Thìn thành bại được họ biết rõ và nắm chắc trong lòng bàn tay. Hầu như họ kiểm soát được hết tất cả vấn đề phát sinh trong cuộc sống, công việc.

Tổng quan cuộc đời người sinh năm 2024 (Giáp Thìn)

Trong tình duyên, nữ mạng sinh vào những tháng như 1, 5, 11, 12 sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn những tháng sinh khác. Gia đình hạnh phúc, ấm êm, hòa thuận, cả hai luôn biết cách quan tâm, chăm sóc, vun vén cho hạnh phúc gia đình. Nam mạng nếu sinh vào các tháng 1, 5, 12 thì cuộc sống gia đình may ra mới có thể êm đềm. Nếu sinh vào những tháng khác dễ dẫn đến sự chia ly, gia đình bất hòa, vợ chồng không thuận, thường xuyên bất hòa.

Ngay từ nhỏ tuổi Giáp Thìn đã có tư duy nhanh nhạy trong vấn đề kinh doanh. Cho nên càng lớn, tuổi này nếu quyết định làm ăn buôn bán sự nghiệp sẽ ngày càng vững chắc, phát triển vượt bậc. nam giới thì sau 36 tuổi, nữ thì sau 40 công việc sẽ phất lên như diều gặp gió, đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Tiền tài sum suê. Tuy nhiên, tuổi nào cũng vậy, ban đầu khởi nghiệp sẽ vô cùng khó khăn, ngay lúc này Giáp Thìn sẽ nhận cho mình những bài học để đời, là nguồn sống quý báu cho sự thăng tiến của công việc trong tương lai. 

Về sức khỏe, tuổi này cần chú ý nhiều đến các vấn đề liên quan đến thần kinh. Tuổi này hiếm khi bị bệnh nặng, có thể nói là khỏe mạnh lớn lên, tuy nhiên lúc nhỏ lại dễ bị cảm vặt. Tuổi này tính tình đôi lúc còn hấp tấp, nên chú ý khi đi xe cộ, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm.

Giáp Thìn cũng có những năm khó khăn trong cuộc đời, Đó là năm 19, 28, 30, 45, 54 tuổi. Ở những năm này sự nghiệp sẽ gặp chút cản trở, gia đạo không yên, khiến Giáp Thìn cực kỳ phiền lòng và chán nản. Những lúc như này nếu không nhận được những lời động viên, quan tâm từ mọi người, Giáp Thìn sẽ phải cần một khoảng thời gian rất dài để có thể khôi phục lại như ban đầu.

Tuổi Giáp Thìn càng đi về lâu về dài càng trầm ổn, thông minh, biết xử lý các tình huống một cách gọn gàng. Tuy nhiên, vì là người có năng lực nên đôi khi Giáp Thìn rất ngạo mạn, họ chán ghét những người vô năng, sẵn sàng nhận xét thẳng không kiêng nể nếu họ ảnh hưởng đến công việc của mình.  Tuy nhiên sự ngay thẳng của Giáp Thìn được mọi người đánh giá cao, bởi họ không phải là người lòng dạ nham hiểm, họ không thích để bụng bất cứ chuyện gì. Tất cả mọi tinh lực của họ đều dồn vào công việc của mình. Vậy nên trông họ lúc nào cũng bừng bừng sức sống, và nhiệt tình.

Xem thêm:

2025 mệnh gì

2026 mệnh gì

2027 mệnh gì

2028 mệnh gì

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Trong những năm gần đây, xu hướng xây nhà khung thép 2 tầng…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Bạn đang có dự định xây nhà. Bạn đang tính toán vật…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo