Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Combo nội thất hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Gợi Ý Combo Nội Thất Phòng Khách

Mẫu thiết kế chung cư đẹp diện tích 60-70m2
Rộng rãi hơn, loại căn hộ 60m2 bao gồm đầy đủ phòng khách, khu bếp ăn và 2 phòng ngủ. Ngoài ra, thiết kế nội thất chung cư này có thể bố trí thêm nhiều khu vực chức năng khác nếu biết phân bổ không gian khéo léo. Nếu bạn chưa biết lựa chọn phong cách nào cho phòng ngủ của mình thì Modern sẽ là gợi ý đáng để tham khảo.
Đây là xu hướng thiết kế nhà chung cư đẹp được đông đảo gia chủ ưa chuộng. Dù thuộc tầm trung nhưng quy mô 70m2 vẫn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Trong căn hộ này, không gian được chia làm 2 đến 3 phòng ngủ.
Thông thường với nội thất căn hộ 80m2 thì số lượng phòng ngủ sẽ cố định là 3 phòng. Đồng thời, các khu vực chức năng khác như ban công, gian bếp và phòng khách cũng được mở rộng đáng kể.
Một không gian rộng rãi sẽ gợi mở vô vàn cách bài trí cho gia chủ, điển hình với căn hộ 90m2 này. Bạn sẽ thoải mái phô bày gu thẩm mỹ của bản thân thông qua từng khu vực chức năng. Thế nhưng, đừng quên tiêu chí hài hòa giữa các yếu tố màu sắc, ánh sáng và diện tích tổng thể không gian.

Gợi Ý Combo Nội Thất Phòng Bếp
Gợi Ý Combo Nội Thất Phòng Bếp

Các thiết kế nội thất căn hộ của Tầm Nhìn Việt không chỉ cung cấp các giải pháp xanh, thân thiện và đẹp mắt mà còn theo kịp các xu hướng mới nhất trên thế giới. Với phương châm hoàn thiện, cống hiến và đổi mới, chắc rằng những ý tưởng thiết kế của Nội thất Tầm Nhìn Việt sẽ đáp ứng bất kể ngân sách hay nhu cầu nào của gia chủ. Qua từng dự án cùng cam kết bảo hành 10 năm, bạn thấy được thái độ trung thực, tinh thần nhiệt huyết cùng cảm hứng sáng tạo của đội ngũ Tầm Nhìn Việt.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Combo nội thất

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo