Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Hướng dẫn xem ngày nhập trạch tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Xem ngày nào tốt để chuyển đến nhà mới cho tuổi Đinh Mão trong năm 2021 theo phong thủy, tử vi thì có khá nhiều. Nó trải dài theo các tháng trong năm. Việc xem ngày nhập trạch tuổi Đinh Mão tùy thuộc vào bản thân bạn sắp xếp công việc như thế nào. Công cuộc “ an cư, lạc nghiệp” của bạn sẽ trở nên thuận lợi và gặp nhiều may mắn nếu bạn chọn được ngày hoàng đạo, hoặc ngày hợp với tuổi của mình để nhập trạch.

Nơi ở có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sau này của gia đình gia chủ bao gồm sức khỏe, tình duyên, gia đạo, tài lộc, công danh… Xem ngày nhập trạch tuổi Đinh Mão để mang đến sự an tâm, xua đuổi tà khí, kích thích luồng vượng khí cho gia chủ. Vậy xem ngày nhập trạch tuổi Đinh Mão có điều gì cần chú ý?

Những người tuổi Đinh Mão thường được ví như mèo trong trăng bởi họ mang mệnh Hỏa (Lưu trung hỏa). Những người tuổi Đinh Mão thường mang trong mình sự nhiệt tình, ấm nóng của lửa. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không màng đến danh lợi của bản thân cả trong công việc và trong cuộc sống.

Nhưng theo những nhà chiêm tinh học nhận định, nhìn chung con đường công danh của phần đông những ngừơi tuổi Đinh Mão rất sán lạn, họ gặp nhiều may mắn, gặp được quý nhân phù trợ trên con đường phát triển công danh, sụ nghiệp của mình. Bên cạnh đó, với tư duy nhanh nhạy và sắc bén, những khúc mắc trong công việc đều được Đinh Mão xử lí nhanh gọn và triệt để. Dù trong hoàn cảnh nào đi nữa thì cũng gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chính vì vậy, Đinh Mão nhận được sự ái mộ của đồng nghiệp cũng như sự tin tưởng của cấp quản lý.

Tuy nhiên, những Đinh Mão mang mệnh nam đa phần là những người hay suy nghĩ, từ suy nghĩ này vắt sang suy nghĩ khác, không mạch lạc; lại hay lo nghĩ nhiều, ít cho bản thân mình cơ hội nghỉ ngơi cho nên lúc nào cũng trong trạng thái tất bật, mệt mỏi thậm chí là cáu gắt. Cũng chính những suy nghĩ thiếu mạch lạc ấy làm cho con đường công danh gập ghềnh, nhiều chông gai. Nếu bạn không có lòng kiên trì và can đảm theo đuổi đến cùng thì bạn sẽ là người thua cuộc. Công danh không lên được quá cao, gọi là có chút ghi công, và hưởng tuổi già an nhàn khi đến tuổi nghỉ hưu.

Vấn đề tài lộc của những người tuổi Đinh Mão cũng không phải là quá nổi bật. Tuy có chút thành công trong sự nghiệp tuy nhiên mức độ thành công ấy lại không giúp bạn cứu vớt lại được phần tiền bạc bị thiếu hụt. Bạn không quá nhiều tiền nhưng cũng đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày. Phải bước sang tuổi 40 thì vận trình tài lộc của bạn mới thu được những kết quả tốt đẹp.

Là người sống nội tâm, hay suy nghĩ cho gia đình cho nên vận trình tình duyên, gia đạo của những người tuổi Đinh Mão rất êm đềm, ít xảy ra những biến cố, cãi vã lớn. Đặc biệt sau tuổi 36 trở đi, cung gia đạo hoàn toàn yên bình, không xảy ra sóng gió. Nếu có thì cung chính những người tuổi Đinh Mão là người tháo nút thắt ấy.

Tuổi Đinh Mão nói riêng và tất cả các tuổi khác khi về nhà mới đều cần phải xem ngày hợp với tuổi của mình. Đây không chỉ là phong tục từ đời xưa truyền lại mà nó còn thể hiện niềm tin, mong ước vào những vị thần linh cai quả vùng đất ấy.

Xem ngày nhập trạch cho tuổi Đinh Mão nhằm tìm kiếm ngày thích hợp với tuổi của gia chủ để trình báo với thổ công, thần linh của mảnh đất sẽ đến ở về việc gia đình mình sẽ sinh sống, làm việc tại nơi đây. Cầu mong nhận được sự chở che, bao bọc, giúp đỡ của đấng thần linh đến bản thân và gia đình.

Ngoài ra. Xem ngày về nhà mới hợp với tuổi Đinh Mão nghĩa là chọn được “ngày lành tháng tốt”, ngày mà linh khí trời đất giao hòa, ngày thiên thời địa lợi. Nó sẽ kích thích nguồn vượng khí, khắc chế nguồn hung khí, mang đến những thành công, hưng vượng trong cuộc sống.

Xem ngày nhập trạch cho tuổi Đinh Mão được hiểu là sự thông cáo của gia chủ về việc mình sẽ rước vong linh, tổ tiên về thờ phụng tại mảnh đất này. Mong các đấng thần linh cai quản nơi đây “mở cửa, chào đón”.

Những người tuổi Đinh Mão khi lựa chọn ngày để nhập trạch, ngày về nhà mới cần lưu ý một số điều sau đây:

Xem ngày nhập trạch cho tuổi Đinh Mão có 2 cách đơn giản, được nhiều người áp dụng trước khi tìm đến các thầy phong thủy đó là xem ngày hợp với tuổi và xem ngày hoàng đạo.

Theo nghiên cứu của tử vi, tướng số học về tuổi Đinh Mão, trong năm 2021 có những ngày đẹp hợp với mệnh của gia chủ tốt cho việc chuyển nhà, nhập trạch như:

Nếu bạn không tự chọn cho mình được một ngày thích hợp với tuổi của mình thì có thể chọn cho mình một ngày hoàng đạo để nhập trạch. Bởi ngày hoàng đạo được xem là ngày tốt, thích hợp với số đông. Ngày nay có thể tiến hành được các công việc như cưới xin, xuất hành, nhập trạch, khởi công…

Theo thống kê của những nhà nghiên cứu tử vi, trong năm 2021 có những ngày hàng đạo sau:

Không chỉ riêng những người tuổi Đinh Mão 1987 mà tất cả mọi người khi chuyển đến ngôi nhà mới đều mong chờ một cuộc sống mới tốt đẹp, bình an, gia đình yên ấm, nhiều tài, nhiều lộc. Chính vì vậy, việc xem tuổi nhập trạch tuổi Đinh Mão là vô cùng quan trọng. Hi vọng qua bài viết trên, gia chủ tuổi Đinh Mão đã tự chọn cho mình được ngày nhập trạch phù hợp.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo