Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì, tuổi con gì, hợp tuổi nào?

Người sinh năm 2029 mệnh gì? Tuổi con gì? Màu sắc tương sinh, tương khắc như thế nào? Tổng quan cuộc đời? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc về cuộc đời của sinh năm 2029. Bạn hãy theo dõi bài viết nhé!

Người sinh năm 2029 thuộc mệnh gì? Nạp âm nào

Những người sinh vào năm 2029 thuộc mệnh Thổ, có nạp âm là Đại Trạch Thổ dịch nôm na là Đất nền nhà. Theo quy luật tự nhiên của Ngũ Hành, mệnh Thổ tương sinh với hành Hỏa và hành Kim, tương khắc với hành Mộc và Thủy.

Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà): được xem như vùng đầm lầy to lớn, khó có thể tính được nông sâu. Người thuộc nạp âm này tính tình thăng trầm, thất thường, khó có thể suy đoán được họ đang nghĩ gì. Họ là người nguyên tắc, làm việc nhanh nhẹn, không thích trễ giờ. Người có bản mệnh này sinh vào năm Mậu Thân (1908, 1968, 2028, 2088) và Kỷ Dậu (1909, 1969, 2029, 2089).

Người sinh năm 2029 tuổi con gì

Người sinh năm 2029 tuổi Kỷ Dậu (gà). Tuổi này có ngày sinh dương lịch từ ngày 13/02/2029 đến ngày 01/02/2030. Năm sinh âm lịch gọi là Kỷ Dậu. Người này có Thiên can Kỷ thuộc hành Thổ và địa chi Dậu thuộc hành Kim. Trước sau Thổ sinh Kim nên bản mệnh của họ phúc đức dày, thâm hậu, cuộc sống êm ả, công việc thuận buồm xuôi gió. Họ dễ đạt được thành công lớn trong cuộc sống, cuộc đời nhiều may mắn, cát lợi.

Người sinh năm 2029 có tính cách như thế nào

Người sinh năm 2029 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ tức Đất nền nhà. Người mệnh này thường là người vui tính, hòa đồng. Bên trong họ luôn tràn đầy năng lượng và sức sống, nên khi ở bên cạnh người này bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ, nguồn năng lượng tích cực mà họ mang đến khiến mọi người xung quanh vô cùng dễ chịu.

Người mệnh này được nhiều người yêu mến, họ rất mưu trí, khôn khéo, nhưng lại không tính toán chi li, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người. Họ là người thích học hỏi, đam mê, sáng tạo nên không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ, họ đề cao tính tự giác và thích tìm tòi nghiên cứu những điều mới lạ. Họ là người không thích gò bó, rất tùy duyên, luôn hạnh phúc với những điều mình làm, và có một tầm hiểu biết sâu rộng. Họ thường khiêm tốn, giấu tài, không thích khoe khoang thể hiện, nên trong công việc thường nhận được sự tán thưởng của cấp trên.

Ngoài ra, Địa Trạch Thổ là người có tham vọng rất lớn, họ chăm chỉ, cần cù với công việc, không ngại khó, họ có một tầm nhìn cao và không ngừng cố gắng nỗ lực để thực hiện được ước mơ của bản thân. Tuy là người khá tham công tiếc việc, nhưng họ là người thích sắp xếp thời gian, và không vui khi lịch trình của mình bị phá hủy, cho nên họ tận dụng thời gian một cách rất hợp lý.

Theo phong thủy việc chọn màu sắc phù hợp theo mệnh có thể giúp cân bằng âm dương, ngũ hành hài hòa, giúp tránh được những điềm xui rủi, bệnh tật, ngoài ra còn có thể mang may mắn, chiêu tài đến cho bản mệnh. Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên đối với những màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím nếu sử dụng cho người mệnh Thổ thì cũng vô cùng tốt. Ngoài ra, mệnh Thổ cũng hợp với các màu vàng, nâu. 

Màu sắc tương sinh, tương khắc của người sinh năm 2029

Màu đỏ, cam: Màu đỏ thể hiện cho sự nhiệt huyết, đam mê. Màu cam đại diện cho nguồn năng lượng mới, những điều tốt đẹp. hai màu này sẽ bổ trợ rất nhiều cho người sinh năm 2029 trong sự nghiệp, cuộc sống. Bởi chúng mang cho bản mệnh những nguồn năng lượng tích cực, mới nhằm thúc đẩy nhịp sống và xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực quanh người. Hai màu này giúp bản mệnh có tinh thần phấn chấn, lạc quan, yêu đời, ngoài ra còn tăng sự nhiệt huyết trong công việc cho bản mệnh. Thu hút điều may mắn, thuận lợi đến cho công việc.

Màu hồng, tím: Màu hồng tượng trưng cho hạnh phúc, màu tím tượng trưng cho sự chung thủy, cả hai màu này con mang ý nghĩa về hạnh phúc. Đây là hai màu bổ trợ cho bản mệnh trong đường tình duyên. Giúp thu hút may mắn, đường tình duyên thuận lợi.

Màu nâu: Đây là màu tương sinh của người mệnh Kim, theo phong thủy thì Thổ sinh Kim vậy nên màu nâu cũng có thể giúp mệnh Thổ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Sử dụng màu này trong cuộc sống sẽ hỗ trợ bản mệnh thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Màu vàng:  Màu sắc chói chang, màu của hi vọng, hạnh phúc. Màu vàng đại diện cho mặt trời, Màu này sẽ cho bản mệnh cảm giác như được bổ sung một nguồn năng lượng tươi mới, tinh khiết, ấm áp – năng lượng của mặt trời. Màu vàng có tác dụng chiêu tài lộc và mang đến may mắn cho bản mệnh.

Theo quy luật của ngũ hành, Thổ sinh Kim, cho nên các màu sắc của mệnh Kim cũng sẽ tương sinh với mệnh Thổ. Nhưng trên thực tế ta cũng nên hạn chế phối đồ, hay sử dụng gam màu nâu, vàng quá nhiều trong cuộc sống. Do trong quá trình “sinh Kim” mệnh thổ sẽ bị tiêu hao năng lượng, nên các màu sắc của mệnh Kim có thể làm năng lượng của hành Thổ bị yếu đi, khiến cả người lười biếng, mệt mỏi, uể oải. 

Trong tự nhiên, cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng từ đất để sinh sống, nên Mộc sẽ khắc Thổ. Vậy nên những màu như xanh lá cây, xanh da trời hay xanh nước biển đều không phù hợp với mệnh Thổ. Bởi đây là những màu tương sinh, tương hợp của hành Mộc. Những màu này sẽ gây cản trở rất nhiều trong cuộc sống của người sinh năm 2029.

Vận mệnh của người sinh năm 2029

Người Đại Trạch Thổ tuổi trẻ thường sẽ trải qua nhiều mối tình cho số đào hoa. Tuổi trẻ còn bồng bột nên đa số mối tình đến nhanh đến nhanh đi, về sau khi trưởng thành, ổn định mới thật sự tìm được người phù hợp.  Người này có tính tình tùy duyên, cả thèm chóng chán, là người thích tìm kiếm sự mới mẻ trong tình duyên. Dù vậy họ rất được phái nữ chào đón, dễ nhận được sự yêu mến từ mọi người. Người mệnh này đường tình duyên thường sóng gió, dễ ghen tuông, giận hờn.

Do tính cách của mình nên họ rất phù hợp với các công việc tư vấn, lĩnh vực đối ngoại, lĩnh vực như chăn nuôi trồng trọt cũng mang đến những thành quả ngoài mong đợi cho người tuổi này. Người sinh năm 2029 mệnh Đại Trạch Thổ thuộc tuýp tham công tiếc việc, là người có tham vọng rất lớn. Họ cũng là những người tinh ý, rất nhạy với tiền tài, nên có của ăn của để, gia cảnh sung túc. Họ cũng là những con người quy cũ, biết sắp xếp thời gian khoa học nên họ cũng có sự nghiệp, chỗ đứng nhất định trong xã hội. 

Con số may mắn của người sinh năm 2029

Người nam sinh vào năm 2029 sẽ hợp với các số: 2, 5, 6, 7 và 8

Người nữ sinh vào năm 2029 sẽ hợp với các số: 2, 5, 8 và 9

– Trong tình duyên: Tân Hợi, Giáp Dần, Đinh Tý, Nhâm Tý

– Trong làm ăn: Tân Hợi, Giáp Dần, Đinh Tý, Nhâm Tý

– Kỵ tuổi: Tân Sửu, Kỳ Mùi, Tân Sửu

Tuổi hợp, kỵ với người sinh năm 2029

– Trong tình duyên: Tân Hợi, Giáp Dần, Đinh Tý, Nhâm Tý, Mậu Thân

– Trong làm ăn: Tân Hợi, Giáp Dần, Nhâm Tý

– Kỵ tuổi: Ất Mão, Đinh Mão, Quý Mão, Mậu Ngọ, Bính Ngọ.

Tổng quan cuộc đời người sinh năm 2029

Nữ mạng: Do tính cách đào hoa của Đại Trạch Thổ, mà nữ mạng này được nhiều người thích thầm và theo đuổi. Vận đào hoa kéo dài không dứt. Họ là những cô gái sinh đẹp, lại cơ trí, thông minh, lanh lợi, tầm hiểu biết sâu rộng nhưng không kiêu căng. Cuộc sống của nữ mạng sung túc hơn nam mạng rất nhiều, tuy nhiên sẽ gặp biến cố trong cuộc sống trong khoảng độ tuổi từ 20 đến 30. Tuy vậy không khó để họ vượt qua và bước tiếp. Người nữ mạng này tề gia nội thất rất tốt, là người rất biết quản lý gia đình, chăm lo cho con cái. Hậu vận gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Nam mạng: Tuổi trẻ người nam thường ương bướng, bốc đồng không thích nghe lời khuyên bảo từ mọi người xung quanh, hơi tự phụ, kiêu căng nên gặp rất nhiều thất bại, sau trải qua nhiều gian truân, thử thách mới dần trưởng thành, trầm ổn hơn. Giống với nữ mạng vào năm 20 đến 30 tuổi người này cũng sẽ gặp phải thử thách, nếu vẫn giữ vững và vương lên họ sẽ đạt được những thành quả vượt bậc, hơn người, tạo tiếng vang cho đời, hậu vận về sau càng sung túc. Tuổi trẻ dễ xúc động, gây nhiều tổn thương cho người nữ, nếu không biết kiềm chế, khó có thể tìm được người trong lòng mà kết duyên.

Kỷ Dậu là tuýp người năng động, linh hoạt có tài trí hơn người. Thường thuở nhỏ nếu được dạy dỗ kỹ lưỡng, khi lớn tài năng sẽ vượt bậc, gây ra tiếng vang cho đời. Kỷ Dậu là tuýp người thích hành động hơn lời nói, tuy nhiên vì quá cứng đầu nên đôi khi sẽ không thích nhận lời khuyên răn từ mọi người, tính tình có phần thay đổi thất thường. Người Kỷ Dậu nên tập tính khiêm tốn, không nên vì tài hoa hơn người mà kiêu căng, nếu không sẽ giảm bớt phúc đức, hậu vận sẽ không như mong đợi. Tuổi Kỷ Dậu đặc biệt may mắn vì cuộc sống luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, gặp dữ hóa lành, gặp to hóa nhỏ.

Trong tình cảm, người Kỷ Dậu nên xác định rõ tình cảm của bản thân, không nên nóng vội mà hư việc. Người Kỷ Dậu muốn tìm được người thật tâm thật ý nên chậm rãi tìm hiểu, không nên cả thèm chóng chán, nếu không sớm hiểu ra đạo lí sẽ phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được nhân duyên tương hợp.

Xem thêm:

Sinh năm 2030 mệnh gì

Sinh năm 2000 mệnh gì

Sinh năm 2001 mệnh gì

Sinh năm 2002 mệnh gì

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Trong những năm gần đây, xu hướng xây nhà khung thép 2 tầng…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Bạn đang có dự định xây nhà. Bạn đang tính toán vật…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo