Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào

Việc hiểu được vận mệnh, tử vi, tuổi hợp và kỵ cũng như tử vi của mình được cho rằng một phần hết sức tuyệt vời mà có thể bạn sẽ dựa vào chúng để có thể giải hạn cho mình trong những sự kiện trong cuộc đời. Chúng không phải là bói toán mà chỉ đơn giản là việc dự đoán theo những tư liệu, sách báo mà các chuyên gia về tử vi nghiên cứu. Nếu như, bạn đang bắt đầu tìm hiểu về chúng thì bài viết phía dưới sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. 

Theo những quan niệm của người phương Đông, họ luôn là người chú trọng đến nhân sinh bản mệnh của mình và cả người thân. Ngay từ thời điểm mà một người được sinh ra, mà thông qua ngày, tháng, năm, sinh cũng có thể biết được vận mệnh tương lai của họ thông qua bản mệnh và can chi. Vậy Người sinh năm 2009 mệnh gì? Người tuổi Kỷ Sửu sinh tháng nào tốt, hợp với những tuổi nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết hôm nay của chúng tôi.

Mọi người đều thắc mắc về tuổi của mình nằm trong số 12 con giáp, mà theo cách tính đơn giản theo sự sắp xếp từ thứ tự mà bạn có thể hiểu được mình thuộc tuổi gì ?

Người sinh năm 2009 tuổi gì

Những người sinh vào năm 2009 là những người thuộc tuổi con Trâu, có năm sinh theo âm lịch là Kỷ Sửu. Theo dương lịch, tuổi này được tính từ ngày 06/01/2009 cho đến hết ngày 13/02/2010. 

Theo tử vi thì người sinh tuổi này mang một vẻ ngoài khá mềm mỏng nhưng thực ra họ luôn là người cứng rắn, thông minh và giải quyết công việc nhanh nhẹn. Có trách nhiệm và luôn giữ chữ tín, tuy vậy họ cần có cho mình với “một cái đầu lạnh”, bình tĩnh trước mọi biến cố, cẩn trọng trong mọi đường đi nước bước mới có thể thành công được.

Người sinh năm 2009 mệnh gì? Theo tử vi của các nước phương Đông mà cụ thể là người Việt thì mỗi năm sinh sẽ có một con giáp tương ứng theo thứ tự 12 con giáp. Với những người sinh năm 2009 sẽ thuộc tuổi Kỷ Sửu hay còn gọi là Con Trâu.

Những người sinh vào tuổi này thường là người có cho mình một tính tình ngay thẳng, bộc trực. Họ luôn siêng năng chăm chỉ, đồng thời sẽ luôn là người quyết tâm cao độ trong mọi việc mà họ được giao. Chính vì vậy, hầu hết những người sinh năm 2009 tức Kỷ Sửu đều có số làm người lãnh đạo.
Những người mang tuổi Kỷ Sửu sẽ sinh vào các ngày từ : 26/01/2009 đến ngày 13/02/2010. Theo phong thủy tuổi nam nữ tuổi Kỷ Sửu sẽ thuộc Thiên can Kỷ. Xét về tương hợp sẽ hợp mệnh với người tuổi Giáp.

Người sinh năm 2009 thuộc mệnh gì

Cuối cùng không thể quên nói về cung mệnh của họ với người sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét). Họ sẽ tương sinh và tương khắc với những mệnh như :

Dựa vào đó mà bạn có thể lựa chọn được hướng đi phù hợp cho bản thân từ các mối quan hệ, công việc làm ăn hay kết giao để có cho mình một kết quả cao, dễ dàng thành công nếu biết chớp lấy thời cơ và nắm bắt cơ hội. Để phần nào giúp cho cuộc sống cũng như công việc được suôn sẻ.

Tư liệu thêm về cung mệnh hỏa – Tích Lịch Hỏa (tạm dịch : Lửa sấm sét)

Tích Lịch Hỏa thực sự mang đến từ tên gọi bằng nét lẫm liệt như tiếng sấm vang trời, nhanh tựa tia điện xuyên qua không trung. Tích lịch Hỏa còn hiểu như 1 tia sáng trên trời, có hình chớp điện ngoằn ngoèo, với một sức mạnh giống như tiếng vó ngựa ầm vang. Hỏa này cần có lôi hỏa phong trợ giúp mới có thể biến hóa.

Họ là những người với tính khí nóng nảy vô cùng, những ai làm trái ý thì họ có thể dễ dàng nhận lại bằng một nổi cơn thịnh nộ như phong ba, giông tố vậy, họ luôn có thể bùng phát cơn giận bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Với tính tình nóng nhưng dễ dàng bỏ qua và nguôi giận, dễ xoa dịu nên chỉ cần ai đó dỗ dành là họ sẽ lại bình tâm ngay. Hiểu được điều đó mà những người thân, bạn bè và gia đình cần nhẫn nhịn để giải hòa được mọi thứ.

Bất kỳ mệnh tuổi nào khi bước vào chuyện tình duyên, làm ăn đều mong muốn nhận lại một kết quả tốt, thành công trong diễn biến công việc, tiền tài…vv. Chính vì vậy mà những người sinh năm 2009 tức Kỷ Sửu cần có cho mình sự lựa chọn khôn khéo với những mệnh tuổi khác mà họ cần biết.

Người sinh năm 2009 hợp và kỵ với những tuổi nào

+ Chuyện công danh – sự nghiệp : Nam giới sinh tuổi Kỷ Sửu muốn có được sự nghiệp, ăn ý trong làm ăn, muốn giàu có hơn thì tốt nhất nên lưu ý hợp tác cùng những mệnh tuổi như : tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Mậu Tý và tuổi Đinh Hợi. Chi khi kết hợp với những tuổi trên công danh sự nghiệp của bạn mới có cho mình sự chuyển biến tích cực nhất, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, không bao giờ phải lo lắng thua lỗ hay thất bại.

+ Chuyện tình duyên – hôn nhân : Đây là chuyện hệ trọng của cả cuộc đời bạn nên cũng cần hết sức lưu ý để gia đình nhỏ của mình được viên mãn và hạnh phúc. Mà với tuổi Kỷ Sửu cần lưu ý với các tuổi như : tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Mậu Tý và tuổi Đinh Hợi.

+ Tuổi đại kỵ : Đối với nam mệnh sinh tuổi Kỷ Sửu cũng có cho mình các tuổi kỵ mà bạn cần lưu ý để tránh phải những bất lợi trong chuyện tình cảm và cảchuyện làm ăn của mình. Mà những tuổi cần tránh làm ăn hay kết thân cho người sinh năm 2009 là : tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Mùi, tuổi Tân Sửu, tuổi Đinh Mùi và tuổi Quý Mùi, vì họ đều xung khắc với bạn trên cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Mọi diễn biến trong cuộc đời của mỗi sinh mệnh đều tương ứng từ việc hợp và kỵ với những tuổi khác nhau và nữ sinh Kỷ Sửu cũng không nằm ngoại lệ

+ Chuyện công danh sự nghiệp : Nữ nhân tuổi Kỷ Sửu muốn mọi chuyện trong việc làm ăn được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn… thì tốt nhất phải lưu ý hợp tác với một trong những tuổi mang tính tương trợ và phù hợp nhất với bạn, mà đó là các tuổi như : tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ và tuổi Giáp Ngọ. Bởi họ sẽ mang đến cho bạn một sự tương thích, phù hợp và bổ trợ qua lại lẫn nhau để mọi việc trở nên suôn sẻ hơn.

+ Chuyện tình duyên – hôn nhân : nữ nhân sinh ở tuổi Kỷ Sửu cần lưu ý đến những mệnh tuổi sau đây để thành hôn đó là các tuổi : tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Mậu Tý và cuối cùng là tuổi Đinh Hợi. Bởi khi kết hợp với những người tuổi trên thì cuộc sống của bạn mới thực sự viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh và công danh sáng lạng.

+ Tuổi đại kỵ : Bên cạnh đó, để tránh đi cảnh nghèo nàn đeo bám công danh sự nghiệp không phát triển và cuộc sống hôn nhân không mang đến một kết quả tốt cần lưu ý đến các tuổi như : tuổi Kỷ Sửu, tuổi Ất Mùi,tuổi Tân Sửu và tuổi Đinh Mùi. Bởi đây là những tuổi mang tính xung kỵ với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Theo tử vi trọn đời của người sinh năm 2009 thì họ không phải là người may mắn từ thuở nhỏ tuy vậy cũng có cho mình với nhiều hứa hẹn trong tương lai. Sự nghiệp của họ sẽ diễn biến tốt hơn rất nhiều và có được thành quả ở tuổi 25-27 trở đi.

Tuy phải chịu thiệt thòi nhiều từ thủa nhỏ, vất vả cả về trí óc, tinh thần nhưng tương lai của họ sẽ thực sự sáng lạng nếu là người biết nắm bắt thời cơ.

Tử vi người sinh năm 2009 (Kỷ Sửu) trong năm 2022

Vận may song hành đến tuổi Kỷ Sửu vào năm 18 tuổi, thi cử nhất định sẽ đỗ cao. Từ năm 20 tuổi trở đi, sẽ có được nhiều cơ hội để vươn xa để có thể chứng tỏ được năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, sự nghiệp sẽ được vẹn toàn sớm hơn dự định ban đầu.

Những người sinh năm 2009 mệnh số thường không thọ, vì vậy lời khuyên dành cho bạn là hãy thường xuyên làm điều hay, việc tốt, sống ngay thẳng và có ích cho đời thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Không phải số mệnh của bạn được sắp xếp rõ ràng như những thông tin phía trên mà bạn là lại “há miệng chờ sung” thì quả thật là một sai lầm. Công danh sự nghiệp, tiền tài, danh vọng chỉ đến với những người thông minh, có đầu óc, tính toán và không ngừng nỗ lực để có được thành quả như mong muốn. Đừng để số mệnh sắp xếp bạn mà hãy là người tự sắp xếp lại ngăn nắm số mệnh của mình nếu như không muốn là người nghèo khó trong tương lai.

Phía trên là toàn bộ thông tin mà chúng tôi gửi đến quý độc giả trong bài viết về tuổi 2009 tức Kỷ Sửu trong bài viết hôm nay. Rất mong sẽ nhận được nhiều hơn lời đóng góp, phản ánh của mọi người để chúng tôi có thể hoàn thiện mình hơn trong các bài viết tiếp theo. Và như thường lệ, xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong chuyên mục về tử vi theo năm sinh của chúng tôi.

Xem thêm:

Sinh năm 2004 mệnh gì

Sinh năm 2005 mệnh gì

Sinh năm 2006 mệnh gì

Sinh năm 2007 mệnh gì

Sinh năm 2008 mệnh gì

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Trong những năm gần đây, xu hướng xây nhà khung thép 2 tầng…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Bạn đang có dự định xây nhà. Bạn đang tính toán vật…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo