Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu sắc nào

Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì, người sinh vào năm 2029, cả hai đều thuộc mệnh Thổ tuổi Mậu Thân​ (khỉ), cùng mạng nạp âm Đại Dịch thổ hay còn gọi là Đại Trạch Thổ.

Người sinh năm 2028 thuộc mệnh gì? Nạp âm nào

Những người sinh vào năm 2028 giống với người sinh vào năm 2029, cả hai đều thuộc mệnh Thổ, cùng mạng nạp âm Đại Dịch thổ (hay còn gọi là Đại Trạch Thổ) dịch nôm na là vùng đầm lầy.

Theo quy luật tự nhiên của Ngũ Hành, mệnh Thổ tương sinh với hành Hỏa và hành Kim, tương khắc với hành Mộc và Thủy.

Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà): Người này sinh vào năm Mậu Thân (1908, 1968, 2028, 2088) và Kỷ Dậu (1909, 1969, 2029, 2089) đều thuộc nạp âm này. Người thuộc nạp âm này tính tình thăng trầm, thất thường, khó có thể suy đoán được họ đang nghĩ gì giống như vùng đầm lầy to lớn, khó có thể tính được nông sâu. Họ là người nguyên tắc, khắc khe với bản thân, nhưng lại vô cùng hòa đồng, thân thiện và tốt bụng.

Người sinh năm 2028 tuổi con gì

Những người sinh vào năm 2028 tuổi Mậu Thân (khỉ). Tuổi này có ngày sinh dương lịch từ ngày 26/01/2028 đến 12/02/2029 và có năm sinh âm gọi là Mậu Thân. Tuổi Mậu Thân có Thiên can Mậu thuộc hành Thổ và địa chi Thân thuộc hành Kim. Trước sau Thổ sinh Kim nên bản mệnh của họ phúc đức dày, cuộc sống gặp nhiều may mắn, tuy nhiên tuổi trẻ lận đận có số phải tha hương cầu thực.

Người sinh năm 2028 có tính cách như thế nào

Người sinh năm 2028 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ tức Đất nền nhà. Họ là người có khiếu hài hước, thân thiện, năng động và vui tươi. Mệnh Đại Trạch Thổ mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng tích cực, những ai thường xuyên tiếp xúc với mệnh này đều sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng đó, thêm yêu đời và cuộc sống.

Người Đại Trạch Thổ yêu thích nhất chính là sống làm sao cho bản thân thoải mái, không thích bị gò bó, vậy nên họ thường vứt những ưu sầu ra phía sau, cảm xúc nhanh tới nhanh đi. Chính vì vậy nên người sinh năm 2028 sẽ có tính tình khá thất thường, sáng nắng chiều mưa. Tuy nhiên là người dễ dỗ, họ sẽ không bao giờ để chuyện gì làm phiền lòng mình quá lâu.

Đại Trạch Thổ được nhiều người yêu mến bởi sự vui tính, hóm hỉnh, tốt bụng của bản thân. Họ rất mưu trí, khôn khéo, nhưng lại không tính toán chi ly, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người. Họ là người thích học hỏi, đam mê, sáng tạo nên không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ, họ đề cao tính tự giác và thích tìm tòi nghiên cứu những điều mới lạ. Đại Trạch Thổ thường khiêm tốn, giấu tài, không thích khoe khoang thể hiện, nên trong công việc thường nhận được sự tán thưởng của cấp trên.

Trong ngũ hành tương sinh và tương khắc, Hỏa sinh Thổ nên đối với những màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím nếu sử dụng cho người mệnh Thổ thì cũng vô cùng tốt. Ngoài ra, mệnh Thổ cũng hợp với các màu vàng, nâu thuộc hành Kim. Do Thổ sinh Kim. Việc chọn màu sắc ứng theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành sẽ giúp mang lại vận may cho bản mệnh, có thể giúp chiêu tài, ngăn cản điềm rủi, và củng cố sức khỏe cho bản mệnh.

Màu sắc tương sinh, tương khắc của người sinh năm 2028

Màu hồng, tím: Màu hồng tượng trưng cho hạnh phúc, màu tím tượng trưng cho sự chung thủy, cả hai màu này còn mang ý nghĩa về hạnh phúc. Đây là hai màu bổ trợ cho bản mệnh trong đường tình duyên. Giúp thu hút may mắn, đường tình duyên thuận lợi.

Màu nâu: Đây là màu tương sinh của người mệnh Kim, theo phong thủy thì Thổ sinh Kim vậy nên màu nâu cũng có thể giúp mệnh Thổ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Sử dụng màu này trong cuộc sống sẽ hỗ trợ bản mệnh thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Màu đỏ, cam: Màu đỏ thể hiện cho sự nhiệt huyết, đam mê. Màu cam đại diện cho nguồn năng lượng mới, những điều tốt đẹp. hai màu này sẽ bổ trợ rất nhiều cho người sinh năm 2029 trong sự nghiệp, cuộc sống. Bởi chúng mang cho bản mệnh những nguồn năng lượng tích cực, mới nhằm thúc đẩy nhịp sống và xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực quanh người. Hai màu này giúp bản mệnh có tinh thần phấn chấn, lạc quan, yêu đời, ngoài ra còn tăng sự nhiệt huyết trong công việc cho bản mệnh. Thu hút điều may mắn, thuận lợi đến cho công việc.

Màu vàng:  Màu sắc chói chang, màu của hi vọng, hạnh phúc. Màu vàng đại diện cho mặt trời, Màu này sẽ cho bản mệnh cảm giác như được bổ sung một nguồn năng lượng tươi mới, tinh khiết, ấm áp – năng lượng của mặt trời. Màu vàng có tác dụng chiêu tài lộc và mang đến may mắn cho bản mệnh.

Trong tất cả các màu trên, mệnh Thổ ngoài không nên sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời hay xanh nước biển thì mệnh Thổ cũng nên hạn chế sử dụng các màu sắc thuộc hành kim như vàng, nâu. Do trong quá trình “Thổ sinh Kim” mệnh Thổ sẽ bị tiêu hao năng lượng, nên các màu sắc của mệnh Kim có thể làm năng lượng của hành Thổ bị yếu đi, khiến cả người lười biếng, mệt mỏi, uể oải.

Vận mệnh của người sinh năm 2028

Con số may mắn của người sinh năm 2028

Người nam sinh vào năm 2028 sẽ hợp với các số: 2, 5, 8 và 9

Người nữ sinh vào năm 2028 sẽ hợp với các số: 2, 5, 6, 7 và 8

Tuổi hợp, kỵ với người sinh năm 2028

– Trong tình duyên: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ, Ất Tý, Đinh Mùi.

– Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu

– Kỵ tuổi: Quý Hợi, Tân Hợi

– Trong tình duyên: Đinh Mùi, Ất Tỵ, Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu

– Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu

– Kỵ tuổi: Quý Hợi, Tân Hợi

Sinh năm 2028 thuộc cung mệnh gì

– Nữ mệnh: Đài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh

– Nam mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Người này tuổi trẻ có cuộc sống không mấy hạnh phúc, êm đềm, gặp nhiều khó khăn càng trở về trung vận cuộc sống sẽ càng sung túc. Tiền bạc dồi dào xung túc do đức tính chăm chỉ, cần cù, về hậu vận cuộc sống an nhàn, được gia đình hạnh phúc, nhưng vẫn sẽ còn có khổ tâm, vướng mắc điều gì đó. Tuy nhiên Mậu Thân có một đức tính xấu đó là không biết vun vén trong chi tiêu, bổn mạng luôn có nhiều cơ hội, tài lộc đến như nước chảy tuy nhiên đến nhanh đi cũng nhanh. Người Mậu Thân xài tiền thiếu sự tính toán, suy xét nên có đôi khi lại mất tiền oan.

Tuy nói hậu vận của mệnh này cuộc sống sẽ dần êm đềm nhưng ở từ tuổi 46 đến 50 vẫn phải trải qua một hai lần tai nạn mới coi như tu thành chánh quả, cả đời còn lại ấm êm. Trong khoảng này tiền bạc sẽ bị hao hụt, cố gắng bảo toàn bổn mạng. Đây là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bổn mạng.

Tổng quan cuộc đời người sinh năm 2028

Người tuổi Mậu Thân không hạp và nên kiêng kỵ 2 tuổi là Tân Hợi và Quý Hợi trong cả công việc và tình duyên. Việc hợp tác làm ăn chung với tuổi này dễ dẫn đến tai hoạ cho bổn mệnh, đường công danh xuống dốc, bại sự có thừa. Trong hôn nhân nếu như kết hôn với một trong hai tuổi trên dễ dẫn đến gia đạo bất hòa, người thân ly tán, chia ly đổ vỡ nhiều lần, gia đình không êm ấm hòa thuận.

Ngoài ra tuổi Mậu Thân, Giáp Dần cũng là những lựa chọn nên xếp ở hàng cuối cùng trong danh sách. Bởi việc kết hôn cùng hai tuổi này có thể khiến cho tiền tài của gia chủ bị tuột sút nghiêm trọng, cơ nghiệp lụi bại, cả đời sống trong cảnh bần hàn, không thể làm ăn nên, tiền bạc lúc nào cũng thiếu thốn. Các tuổi như Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Ất Tỵ chính là những tuổi hợp về tình duyên, ấn về đường tài lậu cho Mậu Thân. Nếu cùng làm ăn sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, nếu kết hôn gia đạo êm ấm, hạnh phúc, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo.

Người tuổi Mậu Thân nếu sinh vào các tháng sau sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời: 4, 8, 9, 12 âm lịch. Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5, 10 sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên, và nếu sinh vào tháng 6, 7, 11 sẽ có được hôn nhân như ý hạnh phúc. Tuy nhiên tất cả điều này chỉ có thể mang tính chất tham khảo, vợ chồng ở được với nhau bao lâu, gia đạo có ấm êm hạnh phúc đó là dựa vào sự ăn ý, thông cảm, thấu hiểu lẫn nhau giữa vợ và chồng.

Xem thêm:

2030 mệnh gì

2029 mệnh gì

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Trong những năm gần đây, xu hướng xây nhà khung thép 2 tầng…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Bạn đang có dự định xây nhà. Bạn đang tính toán vật…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo