Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ kệ trang trí hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Mua ngay Tủ Kệ Trang Trí Phòng Khách Đẹp, Hiện Đại, Giá Rẻ

Những chiếc kệ tủ trang trí sẽ là giải pháp thích hợp cho những không gian phòng khách vừa có diện tích nhỏ lại có nhiều góc cạnh xấu. Hãy chọn những chiếc kệ treo tường đứng hình vuông có màu sắc tương phản với màu sơn tường. Việc này sẽ giúp thu hút ánh nhìn vào chiếc kệ mà quên đi những khuyết điểm của căn phòng. Những chiếc kệ trang trí này sẽ làm cho phòng khách của bạn thêm sinh động, hài hòa và giúp cho căn phòng thật gọn gàng, ngăn nắp.

Kệ góc phòng khách là loại kệ được sử dụng nhiều cho không gian phòng khách nhỏ. Đây là loại kệ đa năng, vừa kệ đựng sách, vừa là kệ đựng rượu, cũng là chiếc kệ trưng bày. Kệ góc được thiết kế đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng nhưng lại mang đến một sự tiện nghi rất lớn đối với phòng khách nhỏ, đây được coi là thiết kế độc đáo,và bạn có thể sử dụng những chiếc kệ này cho các không gian khác trong nhà.

Kệ đứng hiểu một cách đơn giản là một loại kệ tủ trang trí có chân, các kệ được xếp tầng phía trên. Ưu điểm của loại kệ này là bạn có thể dể dàng di chuyển và dùng chuyên để đặt trang trí chậu cây cảnh, làm giá đặt sách. Trong một vài phong cách thiết kế  kiểu kệ đứng trang trí có thể được thiết kế hình chiếc cầu thang vừa đơn giản nhưng đem lại hiệu quả trang trí cao.

Mua ngay Tủ Kệ Trang Trí Phòng Khách Đẹp, Hiện Đại, Giá Rẻ
Mua ngay Tủ Kệ Trang Trí Phòng Khách Đẹp, Hiện Đại, Giá Rẻ

Một số loại kệ trang trí phòng khách

Những mẫu kệ tủ trang trí phòng khách hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, kiểu dáng thiết kế khác nhau. Không tính đến các mẫu sẵn có trên thị trường ngay nay rất nhiều mẫu được thiết kế riêng theo sở thích và mong muốn của chủ nhà. Tuy nhiên, dù là kệ trang trí phòng khách đẹp có sẵn hay được thiết kế riêng thì chúng vẫn chỉ được làm từ những vật liệu quen thuộc dưới đây:

Kệ gỗ tủ trang trí phòng khách

Gỗ là vật liệu quen thuộc trong thiết kế đồ nội thất như kệ, tủ, bàn ghế thường được làm phổ biến bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Các loại Kệ gỗ và tủ đa dạng về mẫu mã và kích thước, linh hoạt trong việc bố trí trong nhiều không gian. Những loại kệ nhỏ bằng gỗ rất được ưa chuộng giúp làm đẹp không gian rất hiệu quả.

Từ Khóa:

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Tủ kệ trang trí

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo