Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Người sinh năm 1931 mệnh gì? tuổi gì? màu sắc, tuổi hợp – kỵ

Xem tử vi hay phong thủy đã trở thành một tập tục, thói quen của người phương Đông và đặc biệt là người dân Việt Nam. Thông qua cách đọc lá số tử vi từ các chuyên gia và dựa trên ngày tháng năm sinh mà có thể đưa ra những đánh giá khác nhau cuộc đời. Khi xem tử vi, người xem có thể dự đoán được tương lai nhằm biết được những đại hạn vào năm nào, mặt khác dựa theo những yếu tố khách quan mà có thể đem đến may mắn cho họ. 

Giới thiệu tuổi tân mùi

Từ đó, mỗi người sẽ có một cách riêng để hóa giải vận xui và mang đến nhiều hơn may mắn được diễn biến trong cuộc đời trở nên trọn vẹn hơn. Bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu khái quát về năm sinh 1931 và xoay quanh các vấn đề như cung mệnh, tuổi cầm tinh, màu sắc kiêng kỵ và phù hợp,  nào hãy theo chân chúng tôi để có thể biết thêm thông tin bổ ích này nhé!

Người sinh vào năm 1931 sẽ mang cho mình mệnh : Thổ – Lộ Bàng Thổ 

Mệnh thổ - lộ bàng thổ

Lộ Bàng Thổ hiểu theo chiết tự thì “Lộ” nghĩa là con đường; “bàng” nghĩa là bên cạnh, một bên; “Thổ” tức là đất. Như vậy, Lộ Bàng Thổ được hiểu theo nghĩa là loại đất ven đường đi.

Mệnh tương sinh và tương khắc của mệnh thổ:

Đôi nét về mệnh Lộ Bàng Thổ:

Theo tử vi, thì tính cách người mang mệnh Thổ thường biết đến với sự chăm chỉ, cần mẫn và họ còn là người yêu thích sự ổn định không cần có quá nhiều sự đột phá trong cuộc sống. Người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ thường có cho mình với những lập trường và tư tưởng rất vững vàng nên trong mọi vấn đề họ luôn tự giải quyết theo cách của mình cho đến cùng và chỉ đi theo một mục tiêu được đặt sẵn.

Họ còn biết đến từ sự khoan dung, thành thật trong mọi vấn đề và còn là người kiên trì giống như tính cách đặc trưng của mệnh Thổ nói chung. Người mệnh này có cho mình khiếu giao tiếp, luôn vui vẻ hòa đồng và còn là người dễ gần, ít suy nghĩ sâu xa hay tính toán nhiều mà an toàn trong tư duy của mình đôi lúc lại thiếu đi sự đột phá.

Nhiều người cho rằng họ luôn cổ hủ với tư duy chậm chạp, trì trệ trong nhiều tình huống, nhiều công việc. Nhưng đó cũng là một điều hay để họ có thể giải quyết công việc một cách kỹ lưỡng, tuy chậm mà chắc mà bằng sự kiên trì và quyết tâm tới cùng của mình họ vẫn là người có thể gặt hái được thành công và trở nên vững mạnh trong cuộc sống, sự nghiệp của mình.

Người sinh năm 1931 cầm tinh tuổi con gì

Sinh năm 1931 là tuổi con có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 17/02/1931 đến 05/02/1932 và có năm sinh âm lịch là : Tân Mùi 

Thiên can: Tân 

Địa chi : Mùi 

Màu sắc phù hợp và kiệng kỵ cho người sinh năm 1931

Những màu sắc phù hợp cho người sinh vào năm 1931:

Những màu sắc kiêng kỵ cho người sinh vào năm 1931:

Mặc dù trong thời kỳ hiện đại ngày nay, việc dựng vợ gả chồng không còn bị nhiều gia đình xiết chặt từ việc hợp hay kỵ tuổi mà đã dần tiên tiến hơn khi nam nữ có thể bình đẳng lựa chọn người phù hợp và yêu thương mình để xây dựng hạnh phúc gia đình. Nhưng nhiều người vẫn giữ cho mình với một quan điểm riêng mà việc xem tuổi như một phần không thể thiếu cho việc trọng đại của họ. Nếu như bạn vẫn tin vào phong thủy – tử vi có thể tham khảo qua những tuổi kiêng kỵ và phù hợp với bản mệnh của mình thông qua:

A. Đối với nam mệnh tuổi Tân Mùi 1931:

người sinh năm 1931 hợp và ky với những tuổi nào

B. Đối với nữ mệnh tuổi Tân Mùi 1931:

Tài liệu và những kiến thức đã được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin uy tín để có thể luận giải về tử vi trọn đời của nam nữ sinh vào năm 1931 và chúng chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu như bạn muốn có thêm thông tin với tính xác thực nhất và được phân tích chi tiết cụ thể, chuyên sâu hơn thì có thể tìm đến những chuyên gia có kiến thức sâu rộng để được luận giải trực tiếp. Hãy cùng chúng tôi xem qua cuộc đời, sự nghiệp và gia đạo của người sinh vào năm 1931 tuổi Tân Mùi được diễn biến như thế nào !

A. Đối với nam mệnh tuổi Tân Mùi 1931:

Về cuộc đời:
Cuộc đời của nam mệnh tuổi Tân Mùi 1931 sẽ có nhiều khoảng trầm lặng khiến họ phải lo nghĩ khá nhiều nên nhìn vào họ thường mang đến một cảm giác đau thương. Tuy vậy diễn biến về sau của họ sẽ nhận được may mắn về con đường công danh và sự nghiệp. Tiền vận với nhiều cay đắng và vất vả, nhưng hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, no ấm và hạnh phúc.

Về gia đạo và sự nghiệp:
Về công danh cần khá nhiều đến sự giúp đỡ của người thân trong gia đình, nếu tự lực thì phải mất một khoảng thời gian khá dài mới gây dựng được. Tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.
Gia đạo thường hay có nhiều sự bất đồng xảy ra nhưng càng về sau thì lại càng yên ấm, an vui được hưởng hạnh phúc.

Luân giải từ vi

B. Đối với nữ mệnh tuổi Tân Mùi 1931:

Về cuộc đời:
Tiền vận của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1931 thường sẽ gặp phải nhiều đau xót và khổ tâm. Khi bước sang trung vận cuộc sống cũng không mấy khá hơn và chỉ khi bước đến hậu vận thì tuổi Tân Mùi mới trở nên tốt đẹp, công danh sự nghiệp vững chắc.

Về gia đạo và sự nghiệp:
Gia đạo của nữ mệnh Tân Mùi thời tiền vận không được êm ấm và hạnh phúc cho lắm và họ cần là người chủ động hơn trong việc vun đắp tình cảm cho gia đình của mình để không gặp phải cảnh đứt đoạn giữa chừng.
Bước vào tuổi trung vận trở đi thì sự nghiệp cũng như công danh của người tuổi Tân Mùi mới phát triển và dần vững chắc về sau. Vận tài lộc sẽ được phát triển và cần tích góp cho con cháu về sau.

Lời kết:

Tử vi – phong thủy được người phương Đông ứng dụng khá nhiều trong đời sống bởi lẽ chúng có thể giúp con người đoán biết được vận mệnh tương lai. Mà từ đó biết cách phòng tránh và hạn chế những nguy hiểm và rủi ro diễn biến trong cuộc sống thường ngày. Từ đó người xem có thể đối diện với vận hạn và chủ động hơn trong việc đề phòng các vận hạn một cách dễ dàng hơn.
Phía trên là những tư liệu về năm sinh 1931 và kèm theo là các vấn đề khác như năm sinh, tuổi hợp kỵ của họ để có thể đưa ra cho mình với một phương hướng tốt nhất trong cuộc sống. Hy vọng, bài viết sẽ mang đến cho bạn nguồn thông tin bổ ích khi bắt đầu tìm hiểu những thông tin về tử vi – phong thủy. Và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo về các năm sinh khác nhau mà chúng tôi mang đến! 

Tham khảo một số bài viết tương tự khác:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo