Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Người sinh năm 1952 mệnh gì? Xem tử vi nam nữ tuổi Nhâm Thìn

Cuộc đời của mỗi người có thể đã được an bài và khó có thể thay đổi được số mệnh của mình. Nhưng nếu bạn cố gắng và nỗ lực thay đổi số phận, luôn cống hiến và sống một cuộc đời bằng cách riêng của mình là điều mà ai cũng nên thử bởi bạn chỉ có một lần để sống ?

Với nhiều người khi đang tìm hiểu về ngày tháng năm sinh cũng như tử vi – phong thủy thì chắc hẳn bạn vẫn luôn thắc mắc rằng năm sinh của mình sẽ thuộc bản mệnh gì, thuộc cung mạng nào, hay sẽ tương hợp hay tương khắc với mệnh tuổi nào. Bài viết phía dưới mà chúng tôi mang đến sẽ xoay quanh người sinh vào năm 1952 và cuộc đời của họ một cách cụ thể nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết nhé !

Việc hiểu được cung mệnh của mình sẽ là một điều cực kỳ quan trọng, mà chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chính bạn. Mà theo thuyết ngũ hành vạn vật tương sinh tương khắc thì mọi vật chất có sự  tồn tại bên trong vũ trụ này đều được chia theo năm hành như : hành Kim, hành Mộc, hành Thủy, hành Hỏa, hành Thổ. Từ ngày tháng năm sinh của mỗi cá nhân, chúng ta có thể luận ra được mệnh của họ và người sinh vào năm 1952 thuộc:

Những người sinh vào năm 1952 có bản mệnh là Thủy –  nạp âm Trường Lưu Thủy – được giải nghĩa là dòng nước chảy dài, hay con sông chảy dài đã xuất hiện từ lâu đời và sẽ đổ ra biển lớn.

Trường nghĩa là sự kéo dài đến vô tận (trường kỳ với thời gian) Lưu là lưu thông (là dòng chảy) Thủy là nước, sông ngòi, dòng chảy.

Theo chúng tôi được biết thì tính cách người mang nạp âm Trường Lưu Thủy thì họ là người rất sôi nổi, luôn hiếu động, họ không thích yên vị một chỗ hay mà ngược lại thích khám phá du hí đó đây. Họ yêu thích một cuộc sống có nhiều biến đổi, thăng trầm để khi trãi qua có thể tự hào về những gì mà mình đã làm được. 

Họ cũng là người rất thích làm việc, do nội tâm luôn có nhiều biến động, đầu óc nhanh trí, linh hoạt nên những người mệnh Trường Lưu Thủy học rất giỏi và đặc biệt là trong công việc họ có thể dễ dàng làm tốt nhiệm vụ của mình được giao phó. Thói quen suy nghĩ, tư duy của họ giống như chính những dòng chảy dài đến vô tận đó để đi ra ngoài với biển lớn.

Tuy nhiên, những người sinh vào tuổi này nếu muốn thành công thì họ cần phải suy nghĩ tỉ mỉ trên nhiều phương diện hơn, chỉ nghĩ đến những việc lớn mà quên đi việc nhỏ sẽ khiến công việc gặp nhiều sai sót. Mà đó cũng là những lưu ý mà chúng tôi muốn gửi đến cho người sinh vào năm 1952.

Người sinh vào năm 1952 là cầm tinh tuổi con Rồng tức tuổi Nhâm Thìn. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 27/01/1952 đến ngày 13/02/1953. 

Nam nữ sinh vào tuổi Nhâm Thìn luôn biết đến từ sự thông minh khi họ luôn sắc sảo để giải quyết mọi chuyện trong cuộc sống. Họ luôn là người chịu khó luôn làm việc siêng năng, thông thái để giải quyết vấn đề từ nghề nghiệp của họ. Tuổi Nhâm Thìn lại có khuyết điểm là tính bảo thủ, không bao giờ nhận sai sót của mình. Họ không hối hận về sai lầm đã qua mà những điều này có thể dễ dàng làm lụi tàn sự nghiệp của họ.

Màu sắc tưởng chừng là điều vô hại nhưng thực chất chúng lại mang một tầm quan trọng riêng có những cung mệnh khác nhau. Khi bạn chọn được màu tương sinh hay bản mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh xa được những điều xui rủi không đáng có trong cuộc sống và ngược lại nếu chọn đúng màu của mình sẽ giúp bạn thu hút tài lộc và may mắn. Vậy người sinh vào năm 1952 hợp và kỵ với những màu sắc nào ?
Màu sắc hợp

Màu kiêng kỵ: màu vàng sẫm, màu nâu đất thuộc hành Thổ.
Như vậy chúng tôi đã trả lời được giúp bạn người sinh vào năm 1952 hợp và kỵ với những màu sắc nào rồi phải không ! Hãy lựa chọn một gam màu phù hợp nhất đế mang đến tài lộc và may mắn cho bản thân nhé.

Lựa chọn tuổi hợp – kỵ sẽ giúp cuộc đời của bạn thay đổi được rất nhiều điều. Tuy không đến một cách trực tiếp nhưng bằng gián tiếp nào đó mà bạn sẽ nhận thấy được tầm quan trọng của chúng. Hãy xem nam – nữ mệnh sinh vào năm 1952 tức Nhâm Thìn  hợp và kỵ với những tuổi nào để chọn cho mình một bước đi đúng đắn cho bản thân:

A. Đối với nam mạng tuổi Nhâm Thìn:

B. Đối với  nữ mạng tuổi Nhâm Thìn:

Đối với nam mệnh tuổi Nhâm Thìn:

Về cuộc đời:

Nam mệnh tuổi Nhâm Thìn thường là những người có vận số may mắn. Vì xét theo tử vi, tuổi Nhâm Thìn sẽ mang đến cho họ cuộc đời với rất nhiều sự tốt đẹp về mọi khía cạnh như tình cảm, gia đạo, sự nghiệp. Mà càng về sau, khi bước đến tuổi trung vận hay hậu vận thì mọi thứ sẽ ngày càng vượng phát, tốt đẹp và công danh xán lạn.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Nam mệnh tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 có thể phải trải qua những vất vả, lận đận về gia đạo, công danh cũng như sự nghiệp từ lúc tiền vận đến khi trung và hậu mọi thứ mới được chuyển biến theo một cách tốt đẹp.

Như những tư liệu phía trên cho thấy nam tuổi Nhâm Thìn phải bước sang giai đoạn trung vận và hậu vận mọi sự mới được khả công danh và sự nghiệp cũng được phát triển vững vàng.

Đối với nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn:

Về cuộc đời:

Cũng giống như nam mệnh thì nữ mệnh cùng là người gặp nhiều may mắn khi được sinh vào năm 1952 tuổi Nhâm Thìn. Từ tử vi mà có thể thấy họ sẽ có cho mình một cuộc đời đầy sự tốt đẹp về mọi khía cạnh.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Về gia đạo nữ nhân tuổi Nhâm Thìn – sinh năm 1952 sẽ có một gia đình hòa thuận, hạnh phúc mà con cháu về sau cũng luôn yêu thương hiếu thảo.

Về sự nghiệp họ sẽ gặp nhiều suôn sẻ và có nhiều cơ hội để phát triển vững mạnh nhờ xuất phát từ gia đạo mà đó cũng là động lực lớn để họ phát triển sự nghiệp của mình. Ở thời hậu vận nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp ở mọi khía cạnh.

Lời kết: 

Chúng ta không thể nào lựa chọn được cuộc đời của mình hay thay đổi được chúng bởi mỗi cá thể đều mang cho mình với một cung mệnh riêng. Hãy là người thông thái, lựa chọn những điều tốt nhất cho bản thân, không ngừng nỗ lực để xóa đi điều gọi là “số mệnh” đặt sẵn. Bởi thành công, tiền tài, thịnh vượng chỉ đến với những người biết nỗ lực và không ngừng phấn đấu.

Thông qua bài viết, chắc hẳn mọi người đã có thêm cho mình với những tư liệu bổ ích và mong rằng chúng sẽ giúp bạn định hướng cho mình với một đường đi thuận lợi nhất từ những lưu ý về màu sắc, tuổi kiêng kỵ, tuổi phù hợp cho việc kinh doanh, hôn nhân..vv. Chúc bạn những giây phút thoải mái nhất và đừng quên tham khảo qua những bài viết tiếp theo của chúng tôi với nhiều năm sinh khác nhau.

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan khác:  

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo