Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Người sinh năm 1995 thuộc mệnh gì? hướng nhà hợp phong thủy

Cuộc sống của bạn gặp nhiều trắc trở, đường tình duyên không suôn sẻ, công danh sự nghiệp không thuận lợi. Phần lớn chính là do bản thân của mỗi chúng ta, tuy nhiên một phần chính là do vận mệnh của mỗi người, do cung, mệnh ảnh hưởng. Muốn cải thiện những điều xui rủi? Tử vi, phong thủy là một phần không thể thiếu trong cuộc sống . Mỗi người từ khi sinh ra đã mang cho bản thân mình cung, mệnh riêng. Việc tìm hiểu về phong thủy có thể giúp chúng ta biết trước phần nào những sự việc không tốt mà tránh đi, tìm hiểu được nhiều thông tin bổ ích như ưu điểm, khuyết điểm của bản thân, màu sắc phù hợp, tuổi thích hợp làm ăn lớn,… 

tuổi ất hợi

Người sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi gì? Có tính cách ra sao? Phù hợp xây nhà cửa hướng nào? … Chúng tôi sẽ giải đáp những thông tin đó ở phần bài viết bên dưới, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích.

Từ ngàn xưa các nhà bói toán, chiêm tinh học đã tìm ra quy luật để tính toán vận mệnh của mỗi con người. Đó chính là dựa vào các vì sao trên trời. Việc nắm rõ cung mệnh của bản thân sẽ giúp bản thân bạn hiểu rõ hơn về tính cách, sao chiếu mệnh, hay những sự kiện sẽ diễn ra trong cuộc sống của bạn.

cung, mênh năm sinh 1995

Người sinh năm 1995 mang mệnh Sơn Đầu Hỏa, có nghĩa là lửa trên núi. Theo tiếng dịch của người xưa thì Sơn có nghĩa là núi, Đầu là ở phía trên, Hỏa là lửa, tổng hợp lại mới có cách gọi trên. Trong tất cả các nạp âm của mệnh Hỏa, thì Sơn Đầu Hỏa không hẳn là lửa, bởi vì khác với ngọn lửa bình thường, Sơn Đầu Hỏa không cháy bừng bừng và dễ bị góp hay nước dập tắt. Nó là một dòng dung nham nóng chảy, có nhiệt đồ cực kỳ cao và khó ai có thể đến gần nó.

Theo văn hóa của Phương Đông thì sự tương sinh và tương khắc rất quan trọng. Việc này chủ yếu là khi nói về cung mệnh, tuổi của mỗi người. Khi làm ăn hoặc kết hôn, người ta thường tìm xem thầy, để tìm hiểu về tuổi hợp kỵ của bản thân. Nếu như người có tuổi khắc nhau hợp tác làm ăn thì công việc sẽ không thuận lợi, dễ thất bại, còn nếu trong hôn nhân thì dễ xảy ra bất hòa, dẫn đến việc chia ly. Ngược lại nếu hợp tác làm ăn với người hợp tuổi, công việc làm ăn sẽ thuận lợi, trôi chảy, đạt được nhiều thành quả, trong hôn nhân thì gia đình êm ấm hạnh phúc, không gặp nhiều sóng gió.

sinh năm 1995 tuổi con gì

Để xem được tuổi của bản thân người ta thường dựa vào năm sinh âm, có nghĩa là người sinh năm 1995 sẽ có ngày sinh dương từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996 và năm sinh âm tên Ất Hợi. Thiên Can Ất tương hình với Kỷ – Tân, tương hợp với Canh. Địa Chi Hợi có tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Thiên Can của tuổi này thuộc hành Mộc, Địa Chi thuộc hành Thủy, đây là tướng sinh ngược tuy nhiên Mộc không khắc Thủy nên cuộc sống người này cũng khá suôn sẻ, thuận lợi.

sơ lược về người sinh năm 1995

Tính cách: Trước tiên có thể nói đến phần tính cách nổi bật của người tuổi Hợi đó chính là học cực kỳ ôn hòa, và lương thiện. Người Ất Hợi trong 12 con giáp tượng trưng cho sự an nhàn và hưởng lạc, cho nên người sinh vào tuổi này cũng khá may mắn là họ sẽ có một cuộc sống an nhàn. Người tuổi hợi không thích cãi cọ, một đặc tính đáng khen chính là họ rất giỏi trong việc ứng xử, biết nhường nhịn không háo thắng. Người Ất Hợi thường là người nhường một bước trong các cuộc cãi vả đơn giản là vì họ cảm thấy nó không cần thiết và họ không thích ồn ào hay hét vào mặt người khác. Tuy nhiên khác với sự nhút nhát mà mọi người vẫn thường nghĩ, người tuổi này có một tính tình nóng nảy nhưng được kiềm chế tốt. Mỗi khi phát giận đó là vì họ bị dồn vào đường cùng và họ biết rằng bản thân nên tự đứng lên bảo vệ mình.

Trong 12 con Giáp, Ất Hợi được xếp ở vị trí cuối cùng, thật lâu để được chờ đợi đến lượt của mình, nhưng họ không cảm thấy đáng ngại về việc đó. Tuổi hợi có tính tình tốt, sự kiên nhẫn cao và cực kỳ vui tính. Họ yêu thích những buổi tiệc tùng, tụ hội cùng bạn bè. Đôi lúc có lẽ họ sẽ nuông chiều bản thân mình quá mức, đây chính là khuyết điểm của họ. Tuổi Hợi sống vì bản thân rất nhiều nhưng họ không ích kỷ. Họ thích chia sẻ với tất cả mọi người. Khác với vẻ hời hợt, lãnh đạm, không để ý bên ngoài. Bên trong Ất Hợi là một sự kiên định vô cùng dữ dội, cực kỳ tâm huyết với những công việc được giao, tuy đôi lúc có phần lười biếng nhưng một khi thật sự bắt tay vào việc, thì tính hiệu quả mà họ mang lại khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ.

Nam Mạng:

Công danh – sự nghiệp: Nam tuổi Hợi là người có đầu óc tư duy, nhạy bén, tư tưởng cực kỳ tiến bộ, dễ tiếp thu những tư tưởng mới, có tầm nhìn chiến lược vậy nên rất được cấp trên ưa thích. Do tính cách tốt bụng nên nếu tuổi này làm sếp thì rất được nhân viên ưa thích, cấp trên tin tưởng. Nam tuổi hợi phù hợp với các công việc nghiêng về tự do, khó ngồi im làm việc một chỗ, các công việc kinh doanh, dò xét thị trường, du lịch,… sẽ rất phù hợp với nam tuổi này. Ngoài ra tuổi Hợi là người thích ứng nhanh cho nên những ngành nghề họ có thể làm việc và gặt hái thành công là không giới hạn.

Do tính cách có phần nhẹ dạ cả tin nên rất dễ bị lừa gạt trong chuyện làm ăn, tuổi Hợi nên hợp tác với các tuổi như Canh thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi để công việc được suôn sẻ thuận lợi. Các tuổi này sẽ bổ trợ cho khuyết điểm của nam Ất Hợi. Tuy vậy người nam Ất Hợi không nên quá ỷ y mà dẫn đến những sự việc ngoài mong muốn. Tuổi trẻ do tính tình tốt nên tuổi này có nhiều cơ hội phát triển bản thân, nếu chăm chỉ, và biết nắm bắt họ sẽ thành công sớm. 

Tình duyên – gia đạo: Người sinh vào các tháng như 1, 5 và 12 sẽ có tình duyên tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận. Nếu sinh vào các tháng còn lại thì tình duyên nhiều lận đận, dễ xảy ra cãi vã, có thể phải thay đổi hôn nhân từ 2 đến 3 lần mới tìm được hạnh phúc thật sự. Người này khi kết hôn sẽ hết lòng cưng yêu vợ. nam tuổi Hợi là một ông chồng biết thương yêu gia đình, họ dành tất cả những gì bản thân có để bồi đắp cho gia đình của mình. Là một người đàn ông hy sinh, ấm áp, họ đề cao sự lãng mạn khi ở với người thương. Nam Ất Hợi rất biết gánh vác gia đình. Tuy nhiên do tính cách dễ chịu, mềm mỏng và đôi khi có chút nuông chiều con cái quá mức. Tóm lại tình duyên gia đạo của người này cũng khá đầm ấm.

tử vi tuổi ất hợi

Nữ Mạng:

Công danh – sự nghiệp:  Nữ mạng Ất Hợi có tâm tư tinh tế, linh động hơn nam mạng rất nhiều. Đầu óc linh hoạt thường nghĩ ra nhiều ý tưởng mới. Người này tuổi trẻ kinh doanh do thiếu cẩn thận mà gặp phải vài lần thất bại, nhưng càng về sau nhất là sau khi kết hộ thì sự nghiệp sẽ phất lên, gặp nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Nữ tuổi này yêu thích các công việc về xã hội, thiện nguyện, các ngành mang tính nghệ thuật, báo chí,… Với tinh thần lạc quan, tính cách tốt bụng nữ Ất Hợi rất được lòng đồng nghiệp. Nữ mạng nên hợp tác làm ăn cùng với các tuổi như Canh Thìn, Quý Mùi, Đinh Sửu, đây là những tuổi tương hợp với Ất Hợi. Ngoài ra nếu muốn làm ăn buôn bán, hay đi xa nữ Ất Hợi nên chọn những ngày chẵn, tháng lẻ, và giờ lẻ sẽ làm cho mọi việc suôn sẻ thuận lợi hơn, dễ đạt được thành công.

Tình duyên – gia đạo:  Nữ Ất Hợi rất được các chàng trai ưa thích bởi tính cách dịu dàng, hào phóng, vui vẻ của mình. Tuổi này nên chọn kết hôn sau 25 thì hôn nhân mới càng thêm bền vững và hạnh phúc. Các tuổi hợp với nữ mệnh này là Canh Thìn, Giáp Tuất, Quý Mùi, Đinh Sửu. Các chàng trai tuổi này sẽ là người chồng trong mơ của nữ Ất hợi. Tuy Nhiên nếu có lỡ nên duyên cùng các tuổi như Mậu Dần, Canh Dần, Giáp Thân, Canh Thân thì không nên tổ chức lễ cưới linh đình, nên xem thầy kỹ ngày giờ kết hôn vì đây là tuổi khắc với nữ Ất Hợi. Nữ Ất Hợi rất hết lòng vì gia đình nên đôi khi có phần bỏ quên bản thân, vậy nên đôi lúc khá xuề xòa đây là một điểm trừ rất nặng cho các chị em. Làm gì thì làm nhớ chăm chút cho bản thân mình hơn nhé. Tuổi Ất Hợi nếu may mắn sinh vào các tháng như 3, 5 và 12 sẽ rất hạnh phúc trong hôn nhân. Còn các tháng sinh như 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì có vận đào hoa nhưng kết thúc rất nhanh chóng, khó tìm được người hợp ý. Những tháng còn lại thì thường xuyên bất hòa, có thể sẽ đi thêm bước nữa.

Trong phong thủy thì nhà của đóng một vai trò rất quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của gia chủ. Hướng nhà ở chính là nơi đón nhận nguồn sinh khí vào trong, nếu hướng khắc với Gia Chủ chẳng khác nào mang điềm xui rủi vào nhà khiến cho công danh sự nghiệp không thuận, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở. Ngoài ra khi xây nhà tuổi Ất Hợi nên tìm kiếm người làm ăn cùng hợp tuổi để nhà cửa không xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn.

Phòng khách của gia đình nên được đặt ở các hướng như Tây Nam (Phục vị), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Đông Bắc (Sinh khí). Phòng khách là phần giữa của ngôi nhà, nơi tiếp đón mọi người, đây là nơi tập trung nguồn sinh khí của ngôi nhà vậy nên cần xây tỷ mỹ và đúng hướng, như vậy từ trung tâm tỏa ra năng lượng tốt bao phủ ngôi nhà thì gia chủ mới có tài lộc sung túc, sức khỏe gia đình an khang.

Riêng về phòng ngủ người tuổi nên đặt Giường ngủ hướng Đông Bắc, dây là hướng tốt nhất cho Ất Hợi. mang lại cho gia chủ giấc ngủ tốt, đây là hướng phát tài lộc. các hướng như Bắc, Nam, Đông Nam nếu được đặt giường ngủ sẽ gây ra sóng gió triền miên cho gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo