Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Người sinh năm 1999 tuổi con gì? sơ lược về tuổi Kỷ Mão

Chúng ta thường tìm hiểu, và tìm đến những người xem bói để tìm hiểu vận mệnh của bản thân, nhằm biết trước những vận xui rủi có thể gặp phải. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng thật sự gặp được người xem bói đúng nghĩa. Thực chất, điều ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc đời mỗi con người chính là cung, mệnh, tử vi theo ngày sinh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc như: Người sinh năm 1999 tuổi con gì? Mệnh gì? Tử vi trọn đời của nam – nữ sinh năm 1999? Màu hợp kị với tuổi này.

tuổi kỷ mão 1999

Hãy theo dõi phần bài biết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về phong thủy tử vi của tuổi 1999 nhé!

người sinh năm 1999 mệnh gì

Người sinh năm 1999 mang mệnh Thổ có nạp âm là Thành Đầu Thổ. Dịch sát nghĩa thì Thành chính là tường thành, Thổ chính là đất đai, Thành Đầu Thổ có nghĩa là tường thành, thành trì, đất tường thành. Đất tường thành là một dãy cao to rộng lớn bảo vệ vùng đất màu mỡ bên trong, chống giặc ngoại xâm, bảo vệ con người khỏi thú dữ, từ ngàn xưa thì tường thành là một phần quan trọng không thể thiếu của con người. Người Thành Đầu Thổ nam có cung Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh, người nữ có cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh. Do ảnh hưởng của cung mà người nam mang mệnh Thành Đầu Thổ có phần tinh tế, nhẹ nhàng hơn người nữ, họ nhẹ nhàng và có đức tính bao dung, hy sinh vì mọi người.

Ở người Việt, muốn xem tuổi của một người theo 12 con giáp thì thường xem bằng lịch âm. Vậy nên những người sinh năm 1999 có năm sinh âm mang tên Kỷ Mão, những người này có ngày sinh dương lịch từ ngày 16/02/1999 đến 04/02/2000. Trong 12 con Giáp, Mão là một cách gọi khác của con Mèo. Loài Mèo thường được mọi người ưa chuộng bởi đôi mắt to tròn và long lanh, chúng thường ngủ nhiều vào buổi sáng, thích nằm phơi nắng, ban đêm Mèo thường thức để canh bắt chuột. Vậy nên người ta có quan niệm, mang thai con vào năm con mèo, nếu đứa trẻ được sinh vào buổi sáng, số sẽ có phần sung sướng, còn nếu ngược lại, đứa trẻ ra đời vào buổi tối, thì cuộc sống cực nhọc, dù giàu cũng sẽ không sung sướng.

sinh năm 1999 tuổi con gì

Muốn xem một người có cuộc sống thuận lợi, hay khó khăn, đường công danh sự nghiệp và tình yêu như thế nào ngoài dựa trên cung, mệnh, tuổi ra còn phải xem Thiên Can – Địa Chi của người này có tương sinh với nhau hay không. Như người mạng Thành Đầu Thổ Sinh năm 1999 có Thiên Can Kỷ thuộc hành Thổ, Địa Chi Mão thuộc hành . Trước sau Thiên Can khắc Địa Chi, Do Cây cối (Mộc) sẽ hút dần chất sinh dưỡng từ đất đai (Thổ) để sinh trưởng vậy nên hai mạng này không phù hợp với nhau. Sự tương khắc này khiến cho cuộc sống của bản mệnh thường éo le, gặp nhiều trắc trở, sóng gió, cuộc sống không thuận, dễ gặp phải những sự việc không đâu. Bản mệnh này phải tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, làm dày phúc đức, có như vậy mới mong thay đổi được phần nào tính chất của cuộc sống. Nếu chăm chăm làm nhiều việc ác, thì tuổi này có tuổi đời rất cơ cực, thường xuyên thiếu thốn, cuộc sống vất vả trăm bề khó mà phất lên.

Bởi đó, người sinh năm 1999, tuổi Kỷ Mão không nhất định cuộc sống sẽ thất bại. Điều các bạn cần đó là không ngừng phấn đấu nỗ lực và làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh. Cần tu tâm dưỡng tính để có thể phần nào thay đổi cuộc sống của bản thân mình. Đừng nhầm lẫn rằng tử vi, phong thủy là không thể thay đổi, chúng ta không thể thay đổi hoàn toàn hướng đi của cuộc đời, nhưng chúng ta có thể tác động từ từ lên nó, chính những tác động nhỏ, tích cực ấy sẽ tạo nên một cơn sóng không ngờ đến, thành công không dành cho những ai chỉ biết than vãn và không nỗ lực.

Tính cách: Người sinh năm 1999 cầm tinh con Mèo là người có tính cách ôn hòa, dễ chịu. Có thể nói bề ngoài họ tỏ ra vẻ lười biếng và không quan tâm như những chú mèo, họ không thích dính vào những sự việc ồn ào, thị phi. Tuy nhiên, thực chất tính cách của họ khá thân thiện, vui vẻ và thích làm nũng (có phần trẻ con) với người yêu của mình. Họ thuộc tuýp ngoài lạnh trong nóng, đối với mọi người xung quanh họ luôn giữ ở mức xã giao, và chỉ thật sự bộc lộ bản thân với những ai họ thật sự yêu quý, tin tưởng. Người Kỷ Mão có một bộ óc bay bổng, và tâm hồn có chút mộng mơ, họ yêu thích sự tự do và thích được đi khắp chốn. Mèo là một loài động vật rất tình cảm và dễ cảm nhận được tâm trạng của chủ nhân, người tuổi Kỷ Mão cũng có sự nhạy cảm tương tự, họ dễ cảm thông, và đồng lòng trước số phận, cảm xúc của những người xung quanh. Chính vì điều này nên rất dễ bị lợi dụng bởi bạn bè xấu, đôi khi nên học cách từ chối và suy xét tính thiệt hơn của câu chuyện, không nên vì đồng cảm mà răm rắp tin tưởng.

sơ lược về người sinh năm 1999

Vì mang nạp âm Thành Đầu Thổ vậy nên người sinh năm 1999 cũng rất trầm ổn, vững trãi như bức tường thành. Người này cực kỳ có chủ kiến, độc lập, tự tin tuy nhiên nếu không biết lắng nghe, tiếp thu đóng góp, nhận xét từ tất cả mọi người thì dễ trở thành người bảo thủ, độc tài, chuyên quyền. Thành Đầu Thổ được tạo nên bởi sự xây dựng của mọi người xung quanh, vậy nên đôi khi những đóng góp, ý kiến của mọi người chính là những viên gạch góp phần xây dựng nên một Thành Đầu Thổ cao to, vững chãi. Tuy nhiên, không phải bất kì ý kiến nào cũng mang hướng tốt, hãy biết chọn lọc và tiếp thu những ý kiến tích cực mang tính xây dựng bạn nhé.

Nhìn chung thì cuộc đời người sinh năm 1999 cầm tinh con Mèo có cuộc sống khá hạnh phúc, sung sướng. Tuy nhiên tuổi trẻ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả, có nhiều sự đổ vỡ trong sự nghiệp, hôn nhân và gia đình. Càng về hậu vận thì mới có sự chuyển biến tốt đẹp hơn. Tất nhiên nam mạng và nữ mạng sẽ có những bước chuyển hướng cũng như cuộc đời không hề giống nhau.

Nam Mạng:

Công danh, sự nghiệp: Người nam mạng sẽ gặp khá nhiều khó khăn và thử thách trong thời gian đầu mới lập nghiệp. Hầu hết đều gặp thất bại, vậy nên người nam cần đi chậm rãi, cố gắng nằm trong vùng an toàn, đừng nên mạo hiểm trước tuổi 29. Cột mốc của tuổi này là ở bước chuyển từ 29 sang 30 tuổi. Ở bước chuyển này sự nghiệp của người nam sẽ dần đứng vững có những bước tiến mới, đột phá, đánh dấu sự thăng hoa trong công danh sự nghiệp của tuổi này.

Tình duyên: Người Nam trong tình yêu là người mạnh mẽ, hết lòng cho đối phương. Họ thích chăm sóc người bạn đời của mình, bảo vệ hết lòng và yêu thương chiều chuộng cô gái của mình. Họ là người chung thủy, không thích lăng nhăng.

Người nam sinh vào những tháng âm lịch như 6, 711 sẽ có đường hôn nhân tốt đẹp, hạnh phúc, sớm tìm được người cùng mình đồng cam cộng khổ và bước tiếp cả quãng đường đời còn lại.

Những người có các tháng sinh âm lịch là 1, 2, 3, 510 sẽ có thể có 3 lần thay đổi trong đường hôn nhân. Đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, không nên vội kết hôn sớm, hãy ưu tiên phát triển sự nghiệp và bản thân mình.

Các tháng sinh còn lại đến khi kết hôn lần thứ 2 mới thật sự tìm được hạnh phúc trọn vẹn. Tuy vậy, đừng quá nản lòng vì tình duyên còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, và quan trọng nhất chính là bản thân chúng ta.

tử vi kỷ mão

Nữ Mạng:

– Công danh, sự nghiệp: Không khác nam mạng là mấy, người nữ sẽ gặp muôn vàn trắc trở khi mới đầu khởi nghiệp, thậm chí dẫn đến việc thay đổi công việc nhiều lần. Người nữ có tâm hồn mơ mộng và nhạy cảm hơn nam giới nên dễ nản lòng. Lời khuyên cho người nữ chính là hãy kiên trì, xác định rõ mong muốn của bản thân, hãy thật sự yêu thích công việc mình đã chọn nếu không dễ dẫn đến việc lỡ dở. Người nữ chỉ khi bước chân qua cột mốc 28 tuổi, thì sự nghiệp mới bắt đầu nảy nở và như ý muốn.

– Tình duyên:  Người nữ trong tình yêu là người nhẹ nhàng, mơ mộng, vô cùng đáng yêu. Họ thích được bạn đời quan tâm, yêu thương. Tuy nhiên đôi lúc tính cách có phần mềm yếu, học ghét nhất là sự phản bội, người nữ dù yêu một ai đó rất nhiều nhưng nếu phát hiện họ phản bội, người này sẽ dứt khoát rời đi.

Người nữ có các tháng sinh âm lịch là 3, 6, 7 và 11 là người có sự may mắn tuyệt vời trong tình duyên, gia đình êm ấm hạnh phúc, nắm tay người mình yêu đi đến răng long bạc đầu.

Với những bạn sinh vào các tháng như 1, 2, 5, 8 và 10 thì những người này rất lụy trong tình yêu, ngoài mặt giả vờ mạnh mẽ nhưng thật ra bên trong vẫn cất giữ hình bóng của người mình thương.

Những bạn sinh vào các tháng còn lại có phần nóng tính, thường xuyên tranh cãi dẫn đến chuyện tan rồi lại hợp, đường tình duyên gặp rất nhiều thử thách.

Để cải thiện cuộc sống, thu hút nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, các bạn còn phải chịu chi phối bởi nhiều yếu tố như, hướng nhà cửa, màu sắc phong thủy tương sinh với bản mệnh.

hướng hợp, màu sắc tương ứng với kỷ mão

Người nam mạng sinh năm 1999 nên xây nhà cửa theo các hướng như Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phúc Đức), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị). Người nữ thì hợp với các hướng như Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Xây nhà bếp, phòng ngủ, theo hướng hợp với bổn mạng giúp trợ giúp trong sinh ý, công việc, gia chủ gặp nhiều vận may, phất lên như diều gặp gió.

Ngoài ra người sinh năm 1999 thích hợp với các màu như vàng sẫm, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này có tác dụng giúp làm hài hòa âm dương ngũ hành, mang đến nhiều vận may cho gia chủ. Có thể chọn xe thuộc các màu này, giúp gia chủ tránh được những tai nạn ngoài ý muốn.

Lời cuối:

Tuy nói người sinh năm 1999 có nhiều trắc trở trong hôn nhân và sự nghiệp, song không phải không thể thay đổi được. Những tác động nhỏ đều có thể giúp cuộc sống của các bạn có nhiều sự chuyển biến tốt đẹp hơn. Chỉ cần làm nhiều việc tốt và không ngừng nỗ lực vươn lên về phía trước, tôi tin chắc cuộc sống của các bạn sẽ có những chuyển biến vô cùng tốt đẹp.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo