Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Người sinh vào năm 1949 mệnh gì? hợp với những tuổi nào?

Tử vi được biết đến là một bộ môn huyền học xuất phát từ Trung Quốc và được người phương Đông ưa chuộng đặc biệt là Việt Nam. Để tinh thông hết các kiến thức trong bộ môn thật sự không phải là điều dễ dàng nhưng chúng cũng không khó để bạn có được những hiểu biết cơ bản về chúng!

Có thể những tư liệu phía bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về tử vi ở khía cạnh năm sinh, tuy không đầy đủ nhưng hãy bắt đầu chia nhỏ chúng ra để tìm hiểu. Và năm sinh 1949 thuộc mệnh gì? hợp và kỵ với những tuổi nào? màu sắc tương hợp với họ…. Vv. Sẽ là tư liệu mà chúng tôi muốn gửi đến mọi người trong bài viết ngày hôm nay.

Sinh năm 1949 mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét), bắt đầu từ ngày 1/1/1949 đến hết ngày 30/12/1949. Theo chúng tôi được biết thì Thích Lịch Hỏa được tạm dịch : Hỏa có nghĩa là lửa, còn tích lịch được hiểu là sấm sét đây là một nguồn năng lượng điện được xuất hiện khi có những cơn bão lớn.

Cũng giống như tên gọi Lửa Sấm Sét thì những người thuộc Mệnh Mệnh Tích Lịch Hỏa thường có một tính tình khá thẳng thắn, kèm theo là sự cương trực, tính khí khá nóng nảy nhưng lại vô cùng nghiêm túc trong mọi công việc dù cho nhỏ nhất. Do vậy mà nếu gia đình bạn có người thuộc Mệnh Tích Lịch Hỏa này thì bạn cẩn thận và cũng đừng làm điều gì đó không đúng, vì vậy thì bạn sẽ lãnh nhận hậu quả không mấy là tốt lành đâu nhé. Cần điều tiết ở đúng nhiệt độ và cả thái độ khi họ làm sai để tránh chuyện cãi vả, tranh chấp.

Cả nam nữ đều có cho mình với tính khí có phần nóng nảy nhưng khi quan sát tính tình đó luôn thể hiện cho sự năng động, năng nổ. Bởi tính quyết đoán nên công việc cũng như suy nghĩ của người Mệnh Tích Lịch Hỏa luôn nhanh chóng và đầy quyết đoán tuy vậy cũng cần có người kèm cặp để tránh đi sự vội vàng đó mà nhận lại một kết quả không tốt.

Những người tuổi này thuộc hành hỏa nên người Mệnh Tích Lịch Hỏa luôn đề cao vấn đề người trước người sau khi luôn có sự phân chia rõ ràng về vai vế, và họ luôn là người tinh tế trong việc ứng xử đúng mực cộng với sự lễ phép là điểm nổi bật nên được rất nhiều người quý mến.

Theo dương lịch, năm 1949 bắt đầu từ ngày 29/1/1949 đến hết ngày 16/2/1950. Theo âm lịch, năm 1949 là năm Kỷ Sửu, Vậy những người sinh năm 1949 sẽ là tuổi Kỷ Sửu hay cầm tinh tuổi con Trâu (tuổi trâu nằm ở vị trí thứ 2 trong thứ tự 12 con giáp)

Nam nữ khi sinh vào tuổi Kỷ Sửu đằng sau bề ngoài có vẻ mềm mỏng nhưng thực chất họ là một người cứng rắn, thông minh và nhanh nhẹn để có thể xử lý mọi tình huống trong cuộc sống. Họ không phải là người thích từ bỏ mực đích của mình mà đã làm là phải làm cho ra ngô ra khai nên được rất nhiều người nể phục bởi khả năng này.

Người tuổi Kỷ Sửu còn được biết đến với tính xả thân trong mọi công việc mà họ được bàn giao, luôn có cho mình tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt hơn nữa là việc luôn giữ chữ tín. Người sinh vào tuổi này theo tử vi có thể sẽ được hưởng phúc lâu dài nếu như tâm tịnh, biết tích đức và làm nhiều việc tốt. Mà chữ phúc này còn được giữ mãi cho con cháu về sau.

Lưu ý cho nam mệnh: Do tính tình có phần nóng nảy thường xuyên gây sự hay hờn dỗi vô cớ mà điều này không tốt một chút nào cho cả hôn nhân, công việc và cả đường công danh về sau. Nên cần điều tiết lại bản thân để mọi chuyện có thể diễn biến theo một hướng tích cực nhất.

Lưu ý cho nữ mệnh: Đối với nữ mệnh tuổi này thường gặp phải nhiều điều không hay trong chuyện tình cảm, do bản tính thật thà của mình nên thường bị người khác lợi dụng trục lợi về cho bản thân họ. Vì vậy, trong mọi mối quan hệ thì nữ mạng cần có cho mình sự khôn ngoan, cần làm gì và cần tránh gì để không nhận phải những điều không hay về mình.

Nam mệnh tuổi Kỷ Sửu 1949 là cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Vì thế những tuổi hợp và kỵ với họ là:

Nữ tuổi Kỷ Sử là cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh. Do đó mà những tuổi phù hợp và kiêng kỵ của tuổi Kỷ Sửu là:

Không chỉ cung mệnh, tuổi cầm tinh, tuổi tương sinh tương khắc mà màu sắc cũng mang một tầm ảnh hưởng lớn dành cho người mệnh Hỏa sinh vào năm 1949. Tuy chúng không trực tiếp tạo nên bởi màu sắc vô hại đối với cơ thể chúng ta nhưng chúng lại gây nên nhiều điềm báo về vận xui khi bạn chọn phải màu tương khắc và ngược lại nếu bạn chọn được màu sắc phù hợp thì chúng có thể giúp bạn tìm lại nhiều hơn điều may mắn. Và cụ thể là người sinh năm 1949 hợp và kỵ với những màu:

Chúng ta có thể xem qua đôi nét về nữ và nam mệnh thông qua tử vi của họ tương ứng với năm sinh 1949 và mạng tuổi Kỷ Sửu được chia ra thành 2 trường hợp:

A. Đối với nam mệnh sinh năm 1949 tuổi Kỷ Sửu

Về cuộc sống:

Họ sẽ có thời tiền vận gặp nhiều khó khăn, vất vả khi bước vào trung vận và hậu vận thì mọi chuyện sẽ dần tốt đẹp từ công danh, sự nghiệp, tình duyên hay tài lộc.

Về gia đạo:

Về phần gia đạo của nam mệnh tuổi Kỷ Sửu 1949 thường sẽ không diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp mà ngay từ thời tiền vận có thể sống trong cảnh đơn côi.Trung vận sẽ gặp sóng gió trong chuyện gia đình nhưng đến hậu vận thì mọi việc đều chuyển biến tốt đẹp hơn.

Về sự nghiệp:

Nhìn chung thì phần công danh người nam tuổi Kỷ Sửu dễ có cơ hội thăng tiến và phát triển. Mạnh mẽ nhất là thời điểm trung vận và hậu vận.

B. Đối với nữ mệnh sinh năm 1949 tuổi Kỷ Sửu

Về cuộc sống:

Kỷ Sửu 1949 nữ mệnh tại tiền vận phải chịu nhiều tủi khổ, đắng cay ở. Mà chỉ khi trải qua những sóng gió đó thì hậu vận thì họ mới đạt được thành công trong mọi mặt từ sự nghiệp, tài lộc đến tình duyên.

Về gia đạo:

Gia đạo của người nữ tuổi Kỷ Sửu sung túc và hạnh phúc mà đó cũng là nguồn động lực lớn để họ có thể tiếp tục phấn đấu.

Về sự nghiệp:

Đường công danh sự nghiệp của nữ mệnh sinh vào năm 1949 sẽ dần trở nên tươi đẹp, phát triển sâu hơn về lĩnh vực mà bạn đang phục vụ và có thể có được thành quả lớn từ chúng.

Lời kết: 

Mong rằng với những tư liệu mà chúng tôi mang đến cho bạn trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp mọi người có thể hiểu hơn về một nhánh nhỏ của từ vi và phong thủy. Giúp bạn có thể  lý giải về tính cách, bản mệnh, sự kiện của một người với mục đích dự đoán vận mệnh của họ trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Vẫn còn rất nhiều bài viết về các năm sinh khác đã được chúng tôi cập nhật trong hạng mục phong thủy. Chắc hẳn sẽ có thêm nhiều tư liệu khác giúp mọi người có thể tìm hiểu sâu hơn về tử vi và đừng quên theo dõi các bài viết khác nhé. Cuối cùng, xin chào và hẹn gặp lại quý độc giả.

Một số bài viết tương tự khác tham khảo dưới đây:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo