Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nhà Đẹp hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Nhà lắp ghép xu hướng xây dựng tiết kiệm đến 50% kinh phí

Nhà lắp ghép được xem như một phương án hiệu quả hơn rất nhiều so với những dự án với quy mô lớn có kết cấu xây dựng với hệ thống bê tông, cốt thép mà bạn vẫn thường thấy. Nếu như để ý hơn, bạn có thể thấy các mẫu nhà gỗ ngày xưa cũng được xem như một trong những mẫu nhà lắp ghép truyền thống.

Trong xu thế hiện đại ngày nay, nhà lắp ghép có cho mình rất nhiều chủng loại khác nhau với các công trình công cộng, tư nhân, dân sinh ngày càng gia tăng giúp chất lượng và dịch vụ thiết kế xây dựng ngày càng được đổi mới và phát triển tạo nên thông số ấn tượng cho ngành xây dựng của Việt Nam.

MỤC LỤC

Tuỳ theo nhu cầu và mục đích của mỗi gia đình cũng như mỗi cá nhân hay mà bạn có thể tìm hiểu cho mình một thiết kế phù hợp. Điều chỉnh diện tích không gian sao cho phù hợp với các thành viên trong gia đình, mặt khác cân đối các chức năng chính của nhà lắp ghép như nhà kho, công xưởng, cửa hàng để đẩy mạnh sự tiện lợi đúng với yêu cầu ban đâu và công năng của nhà lắp ghép so với các mẫu nhà khác.

Như mọi người đã biết ưu điểm lớn nhất của mẫu nhà này có thể nghĩ ngay đến chi phí xây dựng và lắp ghép xoá tan đi mọi nghi vấn về chi phí  ban đầu. Công năng tiện lợi còn giúp mẫu nhà này có thể tháo rời để tiện di chuyển đến một mặt bằng khác một cách đơn giản. Chủ nhà hay chủ đầu tư có thể thoải mái lựa chọn các vật liệu khác nhau như: gỗ, ván ép, tôn , pvc foam … vv để phục vụ với các chức năng.

Tiết kiệm tối đa thời gian xây dựng so với kết cấu thông thường, rút ngăn đi thời gian phát sinh do công nhân, thời tiết hay biến động của khí hậu mà bạn không thể nào biết trước được.

Có thể nói nhược điểm của dạng nhà này là tuổi thọ không được kéo dài so với các kết cấu khác bởi các liên kết không được cố định chặt chẽ như gạch đá và xi-Măng cốt thép. Dễ chịu ảnh hưởng bởi khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Tuy tiện lợi trong việc tháo dỡ nhưng lại gặp rất nhiều khó khăn cho việc di chuyển đến mặt bằng và địa chỉ khác. Ngoài ra còn rất nhiều các hạn chế khác nhau mà gia chủ có thể thấy.

Trước tiên bạn phải tìm ra nhu cầu của nhà lắp ghép mà bạn và mong muốn xây dựng và có riêng cho mình một bản phác thảo xây dựng cấu trúc bên trong. Thảo luận với chủ thầu đưa ra các phương án tối ưu nhất dành cho cả 2 phía để tránh đi các ảnh hưởng hoặc phát sinh không mong muốn. Tuy các cấu trúc lắp ghép của nhà xây dựng theo khuynh hướng lắp ghép không qua phức tạp nhưng bạn cũng cần phải có cho mình các cấu trúc phía dưới đây.

Phần móng luôn là phần quan trọng nhất cho một ngôi nhà kể cả khi bạn sử dụng nhà tiền chế hay lắp ghép cũng phải có một sự chắc chắn cần thiết để tải trọng các kết cấu phía trên. Bạn nên đầu tư kĩ lưỡng phần mong bởi theo các biến đổi của khí hậu hay thời tiết sẽ gây ảnh hướng trực tiếp đến công trình.Việc khảo sát địa chất ban đầu với từng địa hình chất đất sẽ tạo nên một công trình chất lượng

Khung thép của nhà lắp ghép cấp 4 được thiết kế và gia công theo các số liệu cụ thể trên bản thiết kế. Khung thép của nhà tiền chế cấp 4 bao gồm: Dầm bằng thép, cột trụ thường được làm bằng thép có dạng tròn hoặc dạng chữ H.

Xà gồ: là những thanh thép nhẹ, dẻo được ghép vào với nhau, có dạng chữ H hoặc chữ U. Nó có tác dụng tạo nên sự chắc chắn cho toàn bộ khung thép của ngôi nhà 

Vách ngăn Ngoài những bộ phận chính kể trên, không thể thiếu các hệ thống vách ngăn giúp che mưa gió , bụi bẩn . Nếu không có chúng thì không thể làm nên sự vững chắc cũng như thẩm mĩ cho căn nhà được vì vậy trước khi tìm hiểu hay có ý định xây dựng bạn nên kiểm tra mọi thông tin cần thiết để đạt được hiệu quả cao nhất cho chính công trình xây dựng. 

Mái nhà Một trong những phần không thể thiếu cho mọi công trình chính là phần mái nhà giúp che chở công trình và các vật dụng vật liệu phía bên trong . Ngày nay, vật liệu lợp có cho mình rất nhiều sản phẩm với tấm lợp với chất liệu khác nhau như : olympic, tôn lạnh, tôn giả ngói, tôn các nhiệt… vv. Giúp khách hàng có thêm nhiều hơn sự lựa chọn cho công trình phục vụ mục đích sử dụng.

Giá xây dựng nhà lắp ghép trọn gói sẽ dao động từ 1.400 – 1.500.000đ/m2 tùy theo đặc điểm và kết cầu của từng công trình. Giá nhà lắp ghép tường hiện nay khoảng 580.000đ/m2. Tuy nhiên, đây chỉ là giá sơ bộ, vì giá thực tế có thể được điều chỉnh tùy theo quy mô của từng công trình.

STT

Sàn

Dầm P113

Dầm P114

1

Sàn tầng 2 (H<=4m)

630.000 đ/m2

650.000 đ/m2

2

Sàn tầng 3 (H<=8m)

640.000 đ/m2

660.000 đ/m2

3

Sàn tầng 4 (H<=12m)

660.000 đ/m2

680.000 đ/m2

Qua bản thiết kế phía dưới, bạn có thể thấy hình dạng của cấu trúc được lắp ghép một cách hoàn hảo trông không khác gì so với các thiết kế được xây dựng từ tường gạch. Hệ thống mái dốc tạo nên đường chảy khi gặp mưa, thành tường hay vách ngăn được sắp xếp một cách cố định tạo nên sự riêng tư cần có cho một gia đình.Sản phẩm sau khi hoàn thiện vẫn đảm bảo về độ chắc chắn và hơn cả là sự an toàn cho người sử dụng.

Hiện tại, giá trị của các mẫu nhà lắp ghép có chi phí chỉ bằng 1/2 giá trị thực của các ngôi nhà được xây dựng thông thường. Quý khách hay đọc giả có thể dùng một nửa chi phí đó để sắp xếp, bài trí vật dụng nội thất một cách gọn gàng thì sản phẩm đưa ra không thua kém gì các ngôi nhà bê tông cốt thép nào cả. Một trong những điều đáng lưu ý hơn cả chính là hệ thống mái che và vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống thâm cần đáng quan tâm. Mặt khác, chủ nhà cần phải luôn theo dõi khi dây chuyền thi công đang được hoạt động giúp tránh những sai sót đáng có hay trực tiếp khảo sát theo từng ngày để sửa chữa khi đội ngũ thi công đang làm việc.

Vệ sinh khu vực thi công gọn gàng thoáng mát tránh gây hư hại cho công trình như cây cối, bụi cỏ…vv bảo dưỡng theo một cách định kì tránh mối mọt hay động vật đi vào bên trong cư trú. Bạn có thể dùng các phương án khác nhau để bảo quản tài sản của mình một cách hiệu quả nhất. Nhà lắp ghép còn sỡ hữu cho mình một kết cấu bền vững nếu các giai đoạn thi công đáp ứng toàn bộ độ chính xác cũng như độ tỉ mỉ của thợ lành nghề.

Một trong những thành công và lợi ích của mẫu nhà này mang đến chính là việc bảo vệ môi trường. Nếu so với công trình xây dựng thông thường thì vật liệu thải ra môi trường quả thật rất nhiều. Một lượng rác thải cực kì lớn thật sự đáng báo động cho việc bảo vệ nơi chúng ta sinh sống, với rất nhiều chiến dịch được ra đời kêu gọi người dân chung tay bảo vệ môi trường nhưng bấy nhiêu vẫn chưa đủ. Quan trọng hơn hết là ý thức của mỗi người dân để cùng chung tay cùng hành động.

Tìm cho mình một nhà thầu uy tín – chuyên nghiệp cũng là một phần quan trọng để gia chủ an tâm cho việc sinh sống. Tuy các công ty – đơn vị luôn thể hiện sự trách nhiệm và uy tín khi trao đổi và kí hợp nhưng chủ nhà nên có những biện pháp khác nhau để giảm thiểu rủi ro tối đa. Tránh đi các tình huống xấu nhất có thể xảy ra đến sự an toàn của gia đình bạn. khả năng mở rộng và nâng cấp nhà lắp ghép vô cùng dễ dàng.

Khi có cho mình một bản vẽ phác thảo ban đầu, chủ nhà có thể thêm hoặc lược bỏ đi các không gian không sử dụng để cải tạo không gian mới. Nếu diện tích đất của bạn chưa sử dụng hết thì bạn hoàn toàn có thể mở rộng thêm một hay nhiều gian phục vụ mục đích trang trí hay chức năng sinh hoạt. Sử dụng vật liệu thép gia cố chắc chắn, nhà lắp ghép còn có thể kết hợp với sơn nước chống lại quá trình oxi hoá, giúp chủ nhà thoải mái lựa chọn gam màu yêu thích của mình mà không cần quan tâm quá nhiều đến tính thẩm mĩ không được hiện diện trong ngôi nhà này. Việc bài trí tiểu cảnh xung quanh ngôi nhà cũng sẽ giúp cho tổng quan xung quanh thêm hài hoà và đồng bộ.

Ngoài ra, việc kết hợp với những tấm kính cường lực giúp căn phòng đón nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên tạo nên cảm giác thoải mái, không gian thông thoáng hơn nhiều. Việc kết hợp các dạng tấm lợp lấy sáng cũng được rất nhiều chủ nhà hay chủ đầu tư kết hợp, với chi phí rẻ hơn vừa đáp ứng được nhu cầu chi phí trong thời gian này.

So với mặt bằng chung, thì để tìm cho mình được một đơn vị thi công chuyên nghiệp quả thật không khó, nhưng có rất nhiều các đơn vị khác nhau làm cho nhiều chủ nhà không biết tin chọn nhà thầu nào cũng là một điều đáng ngại.

Tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng của đơn vị công ty đó, xem qua các công trình mà họ đã hoàn công hoặc có thể liên hệ trực tiếp để xem qua các công trình đó. Lựa chọn nhà kiểu mẫu phù hợp với đúng mục đích và hàng mục xây dựng tránh đi sự lãng phí không cần thiết khi xây dựng.

Đội ngũ nhân viên tận tâm với công trình vừa tạo cho mình kinh nghiệm lâu dài vừa nhận được sự tán dương từ chủ nhà lẫn chủ đầu tư. Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin cần thiết, soạn ra cho mình danh sách cần và không cần rồi bắt đầu liên hệ với nhà thầu để bàn bạc và đưa ra bảng giá nhằm cân đối tài chính để kịp thời sữa chửa.

Thi công nhà lắp ghép là khái niệm không còn xa lạ với nhiều người và đang từng bước nhận được nhiều hơn sự quan tâm của rất nhiều gia đình người Việt trẻ. Do chưa có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế nên vẫn còn nhiều người hoài nghi về mẫu nhà mới là này, nhưng hãy khoan nhận xét hay đánh giá một điều gì đó mà bạn không biết rõ thông tin nhé. Hãy tự kiểm chứng rồi tự có cho mình lời lẽ chuẩn mực, bởi bạn chưa sở hữu nó thì nói ra chẵng ai tin.

Mong rằng những thông tin phía trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách, quý độc giả có thêm cho mình bộ cẩm nang xây dựng cho mẫu nhà lắp ghép và các mẫu nhà khác sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, xin chào và hẹn gặp lại !

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công miễn phí thiết kế của các nhà thầu uy tín. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Mẫu nhà 2 tầng đẹp một trong những thiết kế nhà đẹp đang được…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với chi phí khoảng 600 triệu đồng thì hiện nay gia đình bạn…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Trong thời kì hiện đại ngày nay, với không gian nấu nướng…

Thay vì thiết kế những không gian sống riêng biệt, nhiều người lựa…

Trần thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến trong xây dựng hiện…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Đá hoa cương vật liệu không thể thiếu vắng trong khuôn viên…

Gạch ốp lát ngày càng có thêm cho mình những…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Báo giá thép ống Hòa Phát hôm nay theo…

Bạn là người đứng tên cho ngôi nhà mới. Bạn là thuộc…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

xaydungso.vn

xaydungso.vn

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Nhà Đẹp

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo