Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nội thất Căn hộ chung cư hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Nội thất căn hộ chung cư 4 phòng ngủ hiện đại

Nội thất căn hộ chung cư 4 phòng ngủ hiện đại về phong cách thiết kế thi công nội thất cho phòng ngủ. Hiện nay với sự đổi mới không ngừng của một nền kiến trúc Việt Nam đang trên đà phát triển. Thì phòng ngủ chung cư có rất nhiều phong cách khác nhau để các chủ đầu tư lựa chọn. Đương nhiên mỗi phong cách sẽ có những thế mạnh riêng. Bạn cần lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với phong cách của chung cư.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư hiện nay bao gồm các phong cách được ưa thích cơ bản như: Phong cách hiện đại đơn giản, phong cách đương đại, phong cách mộc mạc, dân dã, phong cách cổ điển hay tân cổ điển…

Tất nhiên mỗi đơn vị thiết kế thi công với óc sáng tạo của kiến trúc sư tay nghề điêu luyện và kinh nghiệm của đội ngũ thi công, thì mỗi đơn vị thiết kế nội thất chung cư sẽ mang đến cho khách hàng mức độ sáng tạo về thiết kế nội thất phòng ngủ cũng như các ý tưởng thiết kế độ đáo khác nhau, việc thi công và kết quả thiết kế nội thất còn phụ thuộc vào cả mong muốn và những ý tưởng góp ý từ phía khách hàng.

Cách thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng đẹp công năng đầy đủ tiện nghi

Có thể nói phòng ngủ có một vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi căn chung cư. Với một căn chung cư có đến 4 phòng ngủ thì gia đình bạn có thể thoải mái với 3 thế hệ cùng chung sống. Với mỗi độ tuổi, mỗi thế hệ cần có một phong cách riêng để cho chủ nhân của căn phòng ấy có được những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất sau một ngày dài làm việc.

Để có được một căn hộ chung cư 4 phòng ngủ thiết kế theo đúng phong cách bạn yêu thích thì bạn cần lưu ý là phải chọn lựa được một đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín. Phải đảm bảo được rằng khi chọn lựa đơn vị thi công nội thất bạn cần thận trọng và kĩ lưỡng bằng cách kiểm tra thông tin của công ty, số năm kinh nghiệm, số dự án đã thi công. Có thời gian bạn có thể đi khảo sát thực tế các công trình mà đơn vị ấy đã thi công trước đó. Bởi cha ông ta từ xưa đến nay đã có câu rằng “ Trăm nghe không bằng mắt thấy” . Khi đã tận mắt khảo sát những căn hộ chung cư mà đơn vị ấy thi công bạn đã đặt trọn niềm tin thì công việc tiếp theo sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chúng tôi xin được gợi ý đến quý khách cách bài trí nội thất hợp phong thủy như sau: Trong phòng ngủ thì tuyệt đối không đê đầu giường quay hướng vào nhà vệ sinh và bếp,  đầu giường được kê sát vào tường nhà. Khi kê đặt giường thì cần nhìn được cửa vào phòng ngủ và không đặt giường dưới xà nhà hoặc ngay sát cửa chính.

Trong phòng ngủ cũng không nên đặt những vật nặng, to như đèn chùm là không nên đặt ở ngay phía trên giường. Không nên đặt gương chiếu thẳng phía giường ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân căn phòng.  Nên thiết kế cửa sổ ở phòng ngủ với kích thước đủ lớn để lấy được nguồn ánh sáng của tự nhiên vào phòng. Ngoài ra trong những ngày hè nóng bức mở cánh cửa sổ sẽ khiến cho căn phòng được thông thoáng và giúp cho không khí được lưu thông.

Với yếu tố màu sắc thì cần lựa chọn sao cho phù hợp với cung mệnh của chủ nhân căn phòng vì chắc chắn chung cư 4 phòng ngủ, mỗi phòng là của một chủ nhân có độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, khi thiết kế màu sơn cũng như màu của nội thất trong phòng ngủ bạn nên chọn những gam màu sắc có gam màu nhẹ nhàng, tinh tế để không gian phòng ngủ được thanh thoát rộng rãi, thoải mái nhất.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Nội thất Căn hộ chung cư

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo