Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nội thất văn phòng hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Nội thất văn phòng thiết kế TRỌN GÓI giá rẻ

Nội thất văn phòng thiết kế đến với Xưởng Mộc Sài Gòn, các đơn vị khách hàng sẽ được tư vấn về những mẫu thiết kế nội thất văn phòng mới nhất, hợp với xu hướng và thị hiếu chung trên thế giới hiện nay. Đội ngũ Kiến trúc sư của chúng tôi không ngừng mày mò, sáng tạo và luôn cập nhật những bước đi, sự đổi mới trong các phong cách nội thất văn phòng. Để sao cho đưa tới quý khách hàng những bản vẽ chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu về một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện ích.

Xưởng Mộc Sài Gòn luôn chú trọng tối ưu hóa công năng cho từng khu vực, để mỗi nhân viên cảm thấy tràn đầy cảm hứng và thoải mái tinh thần mỗi ngày tới văn phòng làm việc. Hơn nữa, cả những nhu cầu giải trí, ăn uống nghỉ ngơi của mỗi nhân viên cũng được đội ngũ  Nội Thất Xưởng Mộc Sài Gòn quan tâm và đưa ra ý tưởng thiết kế các khu vực pantry, bàn cà phê vô cùng mới lạ.

Khi tin tưởng lựa chọn Xưởng Mộc Sài Gòn làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ và quy trình làm việc chuyên nghiệp, đạt chuẩn của chúng tôi. Qua 5 năm hình thành và phát triển, Xưởng Mộc Sài Gòn đã thiết lập một hệ thống quy trình nghiêm ngặt, với sự tham gia của nhiều bộ phận phòng ban chuyên trách, nhằm giúp quá trình trao đổi với khách hàng được thuận lợi hơn.

Tiếp nhận nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng của khách hàng
Tư vấn một số giải pháp khả thi và báo giá sơ bộ
Kiến trúc sư khảo sát thực trạng và lên ý tưởng thiết kế
Khách hàng thống nhất lựa chọn bản thiết kế và ký kết hợp đồng thi công
Tiến hành gia công sản xuất nội thất và thi công lắp đặt
Bàn giao công trình, nghiệm thu, thanh toán và bảo hành những sự cố phát sinh

Trong quá trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói, đội ngũ Xưởng Mộc Sài Gòn luôn đặt mình vào tâm thế người đồng hành với khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu và luôn mong muốn đưa tới những giải pháp tối ưu nhất, nhằm tiết kiệm các khoản chi phí đầu tư cho đối tác của mình. Các kiến trúc sư luôn cố gắng đưa các thiết kế nội thất thông minh, có tính ứng dụng công năng cao vào trong bản vẽ, vừa giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt, vừa khiến cho không gian văn phòng công ty của khách hàng trở nên hiện đại, ưu việt hơn.

Tiến độ thi công đúng thời hạn là điều mà Xưởng Mộc Sài Gòn luôn coi trọng. Hơn ai hết, chúng tôi mong muốn dịch vụ trọn gói của mình được khách hàng ghi nhận với chất lượng cao, thời gian hoàn thiện nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất. Hơn nữa, sẽ không có ai thấu hiểu đứa con tinh thần của mình hơn người tạo ra nó. Nếu tin tưởng lựa chọn Xưởng Mộc Sài Gòn vừa làm đơn vị thiết kế nội thất, vừa là đơn vị thi công lắp đặt, chắc chắn bạn sẽ cực hài lòng với sản phẩm tuyệt hảo có tỷ lệ chuyển đổi sang thực tiễn đạt độ chính xác cao nhất mà chúng tôi đem lại.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Nội thất văn phòng

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo