Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Sinh năm 1948 mệnh gì? cầm tinh con gì? luận giải tử vi

Bạn đang bắt đầu tìm hiểu về tử vi mà chưa biết địa chỉ chia sẻ những tư liệu đó. Bạn đang muốn cải thiện cuộc sống của mình từ những vấn đề liên quan đến phong thủy. Hãy để chúng tôi có thể giải đáp giúp bạn những thắc mắc đó thông qua những bài phân tích theo từng năm sinh khác nhau.

Trong tư liệu hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nữ mạng. Thông tin sẽ là những phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Mậu Tý 1948, hãy cùng theo dõi để bổ sung vào kiến thức của mình nhé !

sinh năm 1948 mệnh gì

Sinh năm 1948 mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét), bắt đầu từ ngày 1/1/1949 đến hết ngày 30/12/1949. Theo chúng tôi được biết thì Thích Lịch Hỏa được tạm dịch: Hỏa có nghĩa là lửa, còn tích lịch được hiểu là sấm sét đây là một nguồn năng lượng điện được xuất hiện khi có những cơn bão lớn.

Đôi nét về người mệnh hỏa – Tích Lịch Hỏa:

Người mệnh Hỏa có nạp âm Tích Lịch Hỏa nếu mệnh nhiều sao tốt thì sự nghiệp, cơ nghiệp thành công hơn người. Họ luôn có cho mình với chủ nghĩa riêng và làm theo điều đó bất chấp những luật lệ và hậu quả. Tuy vậy thì sự nóng với giống như cung mệnh của họ sẽ làm mất đi nhiều cơ hôi, nhiều vị trí quan trọng từ những nhược điểm đó.

Cũng giống như tên gọi Lửa Sấm Sét thì những người thuộc Mệnh Tích Lịch Hỏa thường có một tính tình khá thẳng thắn, kèm theo là sự cương trực, tính khí khá nóng nảy nhưng lại vô cùng nghiêm túc trong mọi công việc dù cho nhỏ nhất. Do vậy mà nếu gia đình bạn có người thuộc Mệnh TíchLịch Hỏa này thì bạn cẩn thận và cũng đừng làm điều gì đó không đúng, vì vậy thì bạn sẽ lãnh nhận hậu quả không mấy là tốt lành đâu nhé. Cần điều tiết ở đúng nhiệt độ và cả thái độ khi họ làm sai để tránh chuyện cãi vả, tranh chấp.

Một phần không thể không nhắc đến từ những người mang mệnh hỏa chính từ việc thích những cái mới lạ, mà chính bản thân họ luôn là người hay chạy theo những tư tưởng mới mà không quan tâm người khác làm gì, nghĩ gì. Cũng là nhược điểm lớn cần được khắc phục.

1948 cầm tinh con gì

Tính theo dương lịch thì năm 1948 được bắt đầu từ ngày 10/2/1948 đến hết ngày 28/1/1949. Theo âm lịch, năm 1948 là năm Mậu Tý, bắt đầu từ ngày 1/1/1948 đến hết ngày 30/12/1948. 

Như vậy, sinh năm 1948 sẽ là những người tuổi Mậu Tý hay tuổi con chuột (linh vật nằm vị trí đầu tiên trong danh sách 12 con giáp).
Tuổi Mậu Tý thường có nhiều lao tâm khổ trí được diễn ra trong suốt cuộc đời của họ mà thành công hay sự nghiệp của những người này chỉ ở trong một mức trung bình. Họ là người hay lo nghĩ và không lúc nào được thảnh thơi về tâm trí nên thường gặp nhiều vấn đề liên quan đến tâm lý. Nên cần có người an ủi, cảm thông và sẻ chia và những thời điểm thích hợp. 

Những người tuổi này sẽ có được một cuộc sống khả dĩ, đời sống êm ấm về mặt cá nhân. Và chỉ thực sự phát triển một cách vượt bậc nếu tìm được cho mình từ một nửa còn lại của cuộc đời họ từ tuổi phù hợp. Sẽ giúp cuộc đời về sau diễn biến theo theo một cách tích cực hơn.

1948 và những tuổi kiêng kỵ - phù hợp

Lựa chọn được những tuổi phù hợp sẽ giúp bạn có thêm nhiều hơn vận may được diễn biến trong chính cuộc sống thường nhật của bạn và ngược lại nếu chọn phải tuổi kiêng kỵ chắc rằng bạn phải nhận phải nhiều điều không may hay vận rủi để xoay quanh cuộc sống của chính bạn. Vậy những người sinh vào năm 1948 hợp và kỵ với những tuổi nào? 

Đối với nam mệnh tuổi Mậu Tý: 

Đối với nữ mệnh tuổi Mậu Tý: 

màu sắc hợp với năm sinh 1948

Trong nhiều bài viết trước chúng ta đã nói về việc màu sắc ảnh hưởng như thê nào đến cung mệnh của mỗi người cho nên trong bài viết này chúng ta sẽ không nhắc quá nhiều về chúng mà hãy để chúng tôi liệt kê sẵn ra những màu sắc tương hợp, tương sinh và kiêng kỵ để những người sinh vào năm 1948 kịp có cho mình những lựa chọn đúng đắn nhé:

Đối với nam mệnh tuổi Mậu Tý: 
Màu sắc hợp mệnh: 

Đối với nữ mệnh tuổi Mậu Tý: 
Màu sắc hợp mệnh:

Tử vi nam nữ tuổi mậu tý

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi của người sinh vào năm 1948 tức tuổi Mậu Tý ở cả nam mạng và nữ mạng để giúp mọi người có thêm một góc nhìn khác từ tử vi ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời của mỗi người. Và chúng sẽ được chi ra thành 2 phần riêng biệt :

Đối với nam mệnh:

Về cuộc đời:

Theo tử vi thì có thể thấy cuộc đời của những người năm sinh năm 1948 nam mệnh luôn ở mức độ trung bình. Tuy họ sẽ không gặp được nhiều may mắn nhưng vẫn sẽ có cho mình địa vị tầm trung trong xã hội và tài lộc sẽ nằm ở mức vừa phải.

Về gia đạo:

Gia đạo của nam mệnh ở thời tiền vận sẽ có rất nhiều sóng gió mà chúng là những chướng ngại vật đầu tiên sẽ đến với bạn và sẽ đạt được hạnh phúc khi bước vào hạnh phúc gia đình ở thời trung vận.

Về sự nghiệp:

Nam mệnh ở tuổi Mậu Tý sẽ có sự nghiệp không ổn định khi bắt đầu và họ sẽ nhận được công sức xứng đáng tại thời trung và hậu vận. Tuy vậy cần nỗ lực và tích góp cho bản thân khi về già.

Đối với nữ mệnh:

Về cuộc đời:
Tiền vận nữ sinh năm 1948 thường sẽ gặp nhiều đau khổ, sầu não kéo dài theo đến trung vận và hậu vận. Mà từ khoản thời gian đó họ sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi mặt của cuộc sống và được quý nhân phù trợ.

Về gia đạo:
Có thể thấy trong thời tiền vận của người sinh năm Mậu tý sẽ gặp nhiều biến động cả về gia đạo mà chỉ khi đến tiền và hậu vận họ mới có thể thoát khỏi những điều đó để có một cuộc sống yên ấm hơn, hạnh phúc hơn.

Về sự nghiệp:

Về sự nghiệp của họ có thể sẽ không lên quá cao mà chỉ nằm ở mức trung bình cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc chứ không quá rơi vào cảnh túng thiếu.

Lời kết:

Không khó để bắt đầu tìm hiểu kiến thức liên quan đến phong thủy hay tử vi nếu bạn chia nhỏ để tìm hiểu từng phần. Mà từ đó lượng kiến thức của bạn cũng được bổ sung theo từng thời gian sẽ ngày càng lớn. Đó là những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người khi bắt đầu tìm hiểu về chúng. Mong rằng chúng sẽ mang đến nguồn tư liệu bổ ích dành cho bạn. 

Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn luôn được cập nhật theo từng tuần mà chúng sẽ chỉ ra cho bạn thêm rất nhiều tư liệu khác nhau. Vẫn như thường lệ, xin chào và hẹn gặp lại quý độc giả thân thương của chương trình.

Xem thêm một số bài viết liên quan dưới đây:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo