Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Sinh năm 1981 mang mệnh gì? Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu

 Tử vi là một phần rất quan trọng và không thể thiếu trong văn hoá Á Đông. Nếu như tử vi của các nước phương Tây chủ yếu dựa vào các chòm sao (Ví dụ 12 cung Hoàng Đạo), thì văn hoá phương Đông lại phức tạp hơn nhiều. Hơn 100 chòm sao được gọi tên, trong đó có rất nhiều chòm sao trong trạng thái không còn chức năng, chúng chỉ mang tính tượng trưng. tử vi của phương Đông mang những phép tính toán phức tạp hơn nhiều, và có phần nghiên nhiều về yếu tố tâm linh. Tuy nhiên trên thực chất không ít người đã nhờ vào những điều mà tử vi tiên đoán để tránh được những sự việc không mong muốn.

Sinh năm 1981 mang mệnh gì

 Người sinh năm 1981 mang mệnh Mộc, hay còn có nạp âm là Thạch Lựu Mộc. Thạch là “đá”, “lựu” là loại cây ăn trái và Mộc là “cây”. Dịch nôm na của từ này chính là cây lựu đá, người mang mệnh này tính tình rất cứng rắn, là người độc lập, bền chắc, sẵn sàng vươn lên khỏi những khó khăn thử thách, đâm chồi nảy lộc, bén rễ cả trên đá. Điều này cho thấy sức sống của người mệnh này là cực kỳ mãnh liệt.

1981 cầm tinh con gì

Sơ lược về người sinh năm 1981

 Màu sắc phù hợp: Người mang mệnh Thạch Lựu Mộc nên lựa chọn cho mình những màu sắc tương sinh với mệnh, giúp gia tăng may mắn, mang lại thêm nhiều điều tốt cho gia chủ. Màu sắc tương sinh tương khắc với mệnh ảnh hưởng rất nhiều đến từ trường năng lượng xung quanh mỗi người. Người mang mệnh Mộc nên lựa chọn các màu như màu xanh nước biển, màu đen của mệnh Thuỷ, bởi trước sau mệnh Thuỷ và Mộc tương sinh với nhau, cho nên những màu này sẽ mang lại may mắn nhất định cho gia chủ. Ngoài ra các màu nghiêng về tone xanh lá cũng chính là màu may mắn của người mệnh Mộc. Việc chọn màu sắc không chỉ dành cho trang phục mà còn có thể cho việc trang trí nhà cửa, xe cộ, nội thất, sơn nhà, … Tất cả những điều xung quanh vặt vãnh hàng ngày đều sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến gia chủ.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu

 Công danh – sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp của Tân Dậu trầm bổng thất thường. Tuy nhiên cơ hội đối với tuổi này mà nói là không hề thiếu, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ thì việc thành công là không hề khó. Tân Dậu thuộc tuýp rất chăm chỉ trong công việc tuy nhiên lại là người thích được sự chú ý của mọi người cho nên đôi. Lúc có phần kiêu ngạo quá đáng, khiến đồng nghiệp xung quanh khó chịu, nên khắc phục hơn.

 Tuổi Tân Dậu mặc dù công danh sự nghiệp lên xuống thất thường không biết ngày nào mới thành công, nhìn chung thì sau 30 tuổi sẽ dần ổn định về mặt kinh tế. Sau 35 là thời gian phất lên, phải biết nắm bắt cơ hội. Tuổi này vào những năm 23, 27 và 30 tuổi nên tránh đi xa nhà hay làm ăn lớn, bởi đây là năm rủi, sẽ mang đến những điều kém may mắn cho bản mệnh.

 Tình duyên – gia đạo: Trong hôn nhân, không ai có thể thích hợp với Tân Dậu hơn các tuổi Quý hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu. Nếu kết hôn cùng các tuổi này cả hai sẽ có nguồn trợ lực rất lớn từ nội ngoại hai bên, ngoài ra vợ chồng ít xích mích, hạnh phúc, tiền bạc cũng thoải mái, không có nhiều trói buộc.

 Trong hôn nhân Tân Dậu cũng có các tuổi kiêng kỵ ví như tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Giáp Tuất. Để có thể nên duyên cùng các tuổi này thì Tân Dậu phải thay đổi bản thân rất nhiều từ quan niệm sống đến cách sống, phải biết cảm thông nhiều hơn thì vợ chồng mới hạnh phúc. Người Tân Dậu nam mạng nếu như kém may mắn sinh vào các tháng như 1, 3, 4, 5 và 12 AL thường có nhiều lần thay đổi trong hôn nhân hay đời sống gia đình, đây được gọi là vận đào hoa. Người sinh vào các tháng như 2, 9 và 10 AL là những người thuộc tuýp nhận được sự yêu quý của mẹ thiên nhiên, bởi lẽ con đường tình yêu của họ là ít trở ngại, cũng như hạnh phúc nhất.

Nữ Mạng: 

 Nữ mạng Tân Dậu nếu như có muốn làm ăn, buôn bán hay thực hiện những dự án lớn nên chọn hợp tác với những tuổi cát tường như Kỷ Tỵ, Quý Hợi, và Giáp Tý. Đây là những tuổi tương sinh với nữ mạng Tân Dậu, giúp cô chèo chống qua những khó khăn, đi đến sự ổn định và thành công. 

 Nữ mạng Tân Dậu không nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Ất Sửu, Đinh Sửu, Mậu Ngọ, Canh Ngọ và Kỷ Mùi nếu không muốn làm ăn thất bại, thua lỗ liên tục, nội bộ lục đục, gặp nhiều vấn đề vô duyên vô cớ. Tất cả chính là do sự khác nhau giữa Tân Dậu và các tuổi trên. Chúng sẽ kéo đến những điềm xui rủi, khiến cho tân Dậu sớm mất hết ý chí.

 Việc chọn giờ xuất hành cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn mà chúng ta có được trong một ngày, nếu như chọn ngày khởi động hay bắt đầu một sự kiện, dự án nào đó thì Tân Dậu nên xuất hành với giờ lẻ, ngày chẵn, và tháng lẻ, điều này sẽ mang đến cho bạn những sự suôn sẻ đến không ngờ đấy. Đa số người làm ăn đều rất kỹ lưỡng ở khâu này, họ không muốn rằng ngay cả mở đầu thì dự án của mình đã không suôn sẻ.

 Tình duyên – gia đạo: Nữ Tân Dậu là người kém may mắn trong chuyện tình cảm, cuộc sống trước hôn nhân của họ khá trắc trở, phải qua nhiều mối tình, khiến họ bị tổn thương nhiều. Sau hôn nhân lại có quá nhiều vấn đề cần phải lo lắng, những điều đóp luôn khiên nữ Tân Dậu phiền lòng. Người ta nói rằng, nữ Tân Dậu muốn an nhàn, ít nhất là sau khi có con đầu lòng, thì cuộc sống mới dễ thở đôi chút.

 Nữ Tân Dậu sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9, 10 AL đều có cuộc sống hôn nhân khá vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên đó chỉ mới là một phần nếu như họ chọn sai người thì việc hạnh phúc có trọn vẹn hay không là khó thể nói được. Nữ Tân Dậu nên kết hôn cùng với các tuổi như Kỷ Tỵ, Quý Hợi, Đinh Mão, Giáp Tý, và Tân Hợi. Đây là những tuổi vô cùng hoà hợp với nữ Tân Dậu giúp cho cả hai ít khi xảy ra mâu thuẫn hay xích mích, mọi chuyện đều dĩ hoà di quý, cuộc sống vợ chồng êm ả hạnh phúc.

 Nếu nữ Tân Dậu kết hôn cùng với những tuổi sau đây thì cuộc sống tuy vẫn hạnh phúc nhưng kém phần nổi trội về tiền bạc, cuộc sống luôn ở mức bình thường đó là Giáp Dần, Bính Dần, Canh Thân. Khi đến với nhau cả hai sẽ sống với chủ nghĩa hài lòng với những gì mình đang có và không hề quá muốn cuộc sống bị đảo lộn bở mớ vật chất, cho nên cả hai sẽ vô cùng mộc mạc và bình dị.

Một số bài viết tương tự khác:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo