Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Sinh năm 2001 mệnh gì, cung gì? Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022

Bước sang năm mới 2022, những người sinh năm 2001 sẽ bước vào tuổi 21 của cuộc đời và cũng được xem là lứa tuổi đang dần định hình cho riêng mình ở ngưỡng trưởng thành. Đây là lứa tuổi mà bạn cần bắt đầu tìm hiểu và quan tâm đến vận mệnh, tử vi và cả tướng số của mình.

Sinh năm 2001 mệnh gì? thuộc cung gì? Ngay phía dưới đây sẽ là thông tin bổ ích về những người sinh năm 2001 cần tham khảo. Có thể bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm nguồn tư liệu bổ ích về vận mệnh cuộc đời cũng như tình duyên và sự nghiệp của bạn trong năm 2022 này. 

Đối với những người sinh năm 2001 thuộc mệnh kim, Bạch Lạp Kim (còn được hiểu là Vàng chân đèn). Mệnh tương sinh của người sinh năm 2001 là mệnh Thủy và mệnh Thổ. Mệnh tương khắc là các mệnh như Mộc và mệnh Hỏa. 

Sinh năm 2001 mệnh gì

Người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim có thể tự bắt đầu định hướng cho sự nghiệp của mình bằng việc lập nghiệp theo 2 hướng :

+ Hướng đầu tiên : không gì khác chính là việc học hành tốt để những cố gắng đó có thể trở thành người có chức tước, đường công danh sự nghiệp rộng mở.

+ Hướng thứ hai : là học hỏi 1 công việc hay ngành nghề để có thể tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, trở thành thợ giỏi và làm giàu cho chính bản thân mình.

+ Đối với nam sinh : sẽ là cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

+ Đối với nữ sinh : sẽ là cung Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh.

Tổng quan về người sinh năm 2001 : Người tuổi này thường có cho mình tính tình hiền lành, không hề so đo tính toán dù cho là một việc nhỏ nhất. Họ hầu hết thường là người hướng ngoại, có tính nhiệt tình và thích giao tiếp với người lạ để mở rộng ngoại giao cũng từ đó mà cải thiện được dáng kể khả năng giao tiếp của mình. Mặt khác, những người sinh năm 2001 không dễ kìm nén cảm xúc nên thường mọi người có thể dễ dàng nhận thấy và rất dễ đoán, bản chất thật thà, hiền lành chịu thương chịu khó. Không dừng lại ở đó những người này cũng rất thông minh, nhanh nhẹn và luôn biết cách để làm việc đúng hẹn, có cho mình từ lòng tự tin và có trách nhiệm,

Điểm yếu chính là việc thường không hay hỏi ý kiến người khác mà hay làm việc theo cảm tính của riêng mình chưa biết nghĩ xa hơn trong học tập và công việc. Đây là một tính cách xấu nên cần chú ý và xem xét lại để không gây ảnh hưởng trong học tập và cả công việc đang đảm nhận.

Ngoài ra, người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 rất xem trọng tình cảm đặc biệt là tình cảm trong gia đình. Họ luôn là người nhường nhịn anh chị em trong nhà, sống chan hòa và biết quan tâm, chia sẻ trong hầu hết mọi công việc. Người mang mệnh Kim tuổi Tân Tỵ cũng là người rất nghiêm túc, có trí thông minh nên dễ thành công trong sự nghiệp với hướng đi riêng của mình. 

Người sinh năm 2001 theo 12 con giáp thuộc tuổi rắn, Tân Tỵ, Tuổi này thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim từ là Vàng chân đen. Những người sinh năm 2001 được tính theo ngày sinh từ 24/01/2001 đến 11/02/2002 theo ngày tháng dương lịch.

Sinh năm 2001 tuổi con gì

Trong đó, người sinh năm 2001 nam mệnh theo ngũ hành với thiên can là Tân. Tương hợp với Bính và tương hình với Ất, Đinh nên rất dễ dàng kết hợp với những người tuổi trên trong việc làm ăn, cưới sinh hay kết giao. Địa chi Tỵ tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Trong công việc : Công việc của những người sinh năm 2001 thường thích hợp với những tuổi như : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi để có thể thay đổi phần vận mệnh với nhiều cơ hội hơn. Đó cũng là phần quan trọng về sau để giúp gia chủ thành công hơn trong công việc. Cũng cần lưu ý về việc hạn chế hợp tác giữa những người có tuổi như : Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần nhằm tránh đi những điều không may mắn từ những tuổi đó mang đến cho bạn.

Trong tình cảm : Việc hôn nhân của người sinh năm 2001 cũng là một phần hết sức quan trọng để bạn có thể từ đó có được một gia đình hạnh phúc và hòa thuận. Vì thế, những tuổi phù hợp với : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Kỷ Mão, Đinh Hợi. Quan trọng hơn cả là việc cân nhắc về các tuổi tứ hành xung của như : Quý Mùi, Kỷ Sửu,  Ất Mùi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Canh Dần để tránh cho mình với những hiểm họa không thể nào lường trước được.

Bản thân của mỗi cá thể sẽ là những điều tuyệt vời từ những năng lượng kì diệu, chúng xuất hiện trong đời sống hằng ngày của chúng ta theo một cách mà chẳng ai có thể lý giải được. Chính vì thế mà việc hiểu được cung mệnh của mình sẽ giúp họ cải thiện hay thay đổi được cả cục diện của mình. Cung của người sinh năm 2001 đối với : 

+ Đối với nam sinh : thuộc cung phi Cấn Thổ 

+ Đối với nữ sinh : Thược cung Đoài Kim 

Sinh năm 2001 thuộc cung gì

Để có thể lý giải được cung mệnh của mỗi người, bạn cần có cho mình sự hỗ trợ theo một cách chuyên sâu từ các chuyên gia về tử vi hay phong thủy nhằm hướng đến cho bản thân một cuộc sống no ấm, trọn vẹn nhất và xua tan đi những hiềm khích, thiếu sót để khắc phục chúng theo cách riêng của bạn.

Tử vi là gì? Tử vi được nhiều người biết đến như một hình thức bói toán vận mệnh của một cá thể được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch. Với các thuyết âm dương khác nhau, có thể là ngũ hành hay can chi … vv dựa theo ngày tháng năm sinh được tính theo ngày âm lịch và giới tính của họ để có thể lý giải được những diễn biến trong cuộc đời của mỗi người.

Trở lại với tử vi của người sinh năm 2001 thuộc tuổi Tân Tỵ sẽ có cuộc sống ra sao ? đường tinh duyên và hôn nhân ra sao ?  họ nên kết giao với những người có tuổi gì để cải thiện cho đường đi của mình trong tương lai, hãy tiếp tục xem qua bài viết mà chúng tôi giới thiệu :

Với những người sinh năm 2001 thuộc tuổi Tân Tỵ đa phần đều sống rất thọ (có thể từ 80 tuổi trở lên). Khi ở tuổi còn trẻ người ở tuổi Tân Tỵ luôn phải bôn ba vất vả để tích lũy kĩ năng, học vấn, công việc cho bản thân. Tuy nhiên từ tuổi trung niên trở đi họ sẽ là người bắt đầu được hưởng trái ngọt từ thành quả mà tuổi trẻ mình đã bỏ ra. Ngoài ra, những người 2001 thuộc tuổi Tân Tỵ phải kiến tạo cụ thể là việc xây dựng khá nhiều nhà cửa thì cuộc sống mới được thập toàn thập mỹ.

Với chuyện tình duyên của người sinh 2001 thuộc tuổi Tân Tỵ thường có cho mình với sự khởi đầu khá tốt nhưng lại dễ dàng gặp phải những trắc trở về sau. Nếu như bạn sinh vào các tháng như : 5, 6 và 9 âm lịch sẽ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên hoặc có thể sẽ nhiều hơn. Còn nếu ra đời vào các tháng nhu :1, 2, 7, 10 và 12 thì sẽ phải trải qua hai lần biến động về đường tình cảm trong cuộc đời của mình. Những người sinh ra vào tháng như : 3, 4 và 8 thì may mắn hơn, được hưởng phúc lành viên mãn về sau.

Những người tuổi Tân Tỵ vốn sinh năm 2001 cả đường công danh và gia đạo đều có thể thay đổi bằng việc lên xuống thất thường trong nhiều giai đoạn. Dẫn đến sự thiếu tính ổn định trong cuộc sống của mình và gia đình.
Điều này khiến họ bị ảnh hưởng trực tiếp nên thường chất chứa nhiều nỗi buồn,nhiều ưu tư và tâm sự trong lòng mà khó có thể diễn tả thành lời cho người thân hay bạn bè. Tuy nhiên, từ sau tuổi 30 trở đi, con đường sự nghiệp ít nhiều cũng có sự biến chuyển, nở mặt với đời. Lưu ý với những bạn đang thuộc tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 là hãy cố gắng phát triển sự nghiệp và kiếm tiền ở độ tuổi 35 – 37 vì đây là giai đoạn may mắn và có nhiều triển vọng nhất của bạn để tích góp cho nửa sau của cuộc đời bạn.

Tư liệu tử vi trọn đời của người sinh năm 2001

Người ở tuổi 2001 trong năm 2022 bị Sao Thái Bạch chiếu mệnh nên gia chủ thường sẽ gặp vấn đề tiền bạc, sức khỏe, dễ bị đau ốm. (Cần lưu ý) 
Trong năm Nhâm Dần, quý bạn sinh năm 2001 cần có cho mình từ việc đề cao cảnh giác, không nên quá tin tưởng vào những mối quan hệ mới hay chỉ gặp gỡ để tránh đi việc xui rủi không đáng có.

Ngoài ra cũng tránh cho vay tiền, cẩn thận với việc cãi vã. Sao Thái Bạch chiếu mệnh khiến người tuổi Tân Tỵ làm bạn sẽ không phát huy được hết năng lực của bản thân, khiến cho người ngoài không hiểu gây hiểu lầm là người khép kín, khó gần. Mà từ những dẫn chúng cụ thể đó mà những ai sinh năm 2001 cần lưu ý để thay đổi một năm nhiều thăng trầm và biến đổi này nhé !

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp độc giả giải đáp được những thắc mắc về sinh năm 2001 mệnh gì, hợp tuổi nào và con đường vận mệnh ra sao. Từ đó, giúp bạn đọc lựa chọn được những tuổi phù hợp với công việc và hôn nhân sau này của mình. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi trong hạng mục phong thủy để có thêm cho mình nguồn kiến thức bổ ích hay đơn giản là việc hiểu rõ tuổi của mình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Trong những năm gần đây, xu hướng xây nhà khung thép 2 tầng…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Bạn đang có dự định xây nhà. Bạn đang tính toán vật…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo