Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy để dược tư vấn hoặc yêu cầu F. Home gọi lại


Sinh vào năm 1933 mệnh gì? luân giải tử vi tuổi Quý Dậu

Môi năm sinh đều có cho mình với nhiều yếu tố khác nhau và chúng đã được sắp đặt sẵn theo quy luật của tạo hóa. Khó có thể xoay chuyển được cục diện của mỗi người nhưng không phải là không thể. Chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của những người thuộc khung tuổi khác nhau để họ có thể có cho mình với một phương hướng tốt nhất để giải quyết các vấn đề xoay quanh cuộc sống một cách cụ thể nhất.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin xoay quanh về năm sinh 1933 để có thể hiểu rõ hơn về nam nữ 1933 mệnh gì? cầm tinh con gì? những màu sắc phù hợp, kiêng kỵ và không quên xem tử vi của họ dựa trên các yếu tố như: Cuộc đời, gia đạo, công danh..vv . Tất cả sẽ được chúng tôi tổng hợp và mang đến cho quý độc giả ngay phần tư liệu phía bên dưới, còn bây giờ chúng ta hãy bắt đầu tham khảo qua từng phần cụ thể nhé !

người sinh năm quý dậu

Những người sinh vào năm 1933 mang trong mình mệnh Kim – Kiếm Phong Kim hay còn có tên gọi khác là Vàng chuôi kiếm.  

Đôi nét về người có mệnh Kiếm Phong Kim:

Người mang mệnh Kiếm Phong Kim thuộc tuýp người có trong mình một nghị lực phi thường, họ luôn mạnh mẽ trong lý trí, yêu thích sự thẳng thắn. Mà đó có thể là đức tính được đánh giá cao từ cung mệnh này. Kèm theo đó và việc sở hữu một bộ óc nhạy bén và có thể cho là hiếm có. Nên được đặt ở vị trí cao trong xã hội nhằm tạo nên sự đổi mới cho cuộc sống ngày nay. 

Người thuộc nạp âm này luôn biết đến từ lòng nhân ái, giàu tình thương và sẵn sàng giúp đỡ người khác bằng cả tấm lòng của mình mà không toan tính hay trục lợi cho cá nhân họ. Vì thế mà người mang nạp âm này rất được yêu mến cho dù bạn chỉ mới tiếp xúc với họ trong một khoảng thời gian ngắn.

Họ còn có bộ óc sắc sảo và khả năng tổ chức cực tốt, người mệnh Kiếm Phong Kim không thích làm việc dưới bất kỳ sự điều khiển của của ai, mà thích lập nghiệp trên đôi chân và định hướng riêng của chính mình. Tuy đó là ưu điểm nhưng xét theo nhiều góc độ thì chúng cũng là một nhược điểm ở nhiều trường hợp khác nhau.

sinh năm 1933 cầm tinh con gì

Những người sinh vào năm 1933 là tuổi con Gà. Họ có năm sinh dương lịch từ ngày 26/01/1933 đến ngày 13/02/1934. Và xét theo năm sinh âm lịch thì họ có tuổi là: Quý Dậu 
– Thiên can là Quý 

 – Địa chi là Dậu 

Chúng ta có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm cho mình với những màu sắc bản mệnh và màu sắc tương sinh giúp tài vượng, tiền tài, may mắn đến với mình thông qua việc xem tuổi và cũng nên lưu ý về các tuổi kiêng kỵ khi bạn không nên có bất kỳ mối quan hệ nào với họ. Bởi sẽ tạo nên sự xung khắc, mà trong công việc dễ dàng tạo nên sự mâu thuẫn, làm ăn thì trì trệ, các mối quan hệ thì dễ dàng đổ vỡ. Vì thế việc tìm kiếm cho bản thân một màu sắc phù hợp là một phần quan trọng hơn bao giờ hết !

Những màu sắc phù hợp với người tuổi Quý Dậu 1933:

Những màu sắc kiêng kỵ với người tuổi Quý Dậu 1933:

Xem tuổi trước khi đưa ra những quyết định quan trọng của một đời người không chỉ mang đến nhiều điều tích cực cho cuộc sống của bạn mà chúng còn là một phần không thể thiếu của người phương Đông, đặc biệt là người Việt chúng ta. Để nắm rõ về những tuổi hợp trong việc làm ăn, kinh doanh, đầu tư sinh lời…vv mà còn nắm được tuổi kiêng kỵ nhằm hạn chế sự xung khắc của 2 tuổi đó khi kết hợp lại. Vậy nam mệnh và nữ mệnh tuổi Quý Dậu có tuổi hợp và kỵ nào ? hãy cùng tham khảo qua để hiểu rõ hơn nhé :

Những tuổi hợp và ky với người sinh năm 1933

A. Đối với nam mệnh tuổi Quý Dậu 1933:

B. Đối với nữ mệnh tuổi Quý Dậu 1933:

Tử vi không giúp bạn có thêm tiền tài và danh vọng bằng bất cứ hình thức nào cả, mà chúng chỉ mang đến cho bạn về sự dự đoán với tỉ lệ cao nhất. Giúp người xem có thể hiểu hơn về bản thân cũng như giải quyết các vấn đề mang nhiều nút thắt trở nên đơn giản hơn. Mà thông tin phía dưới về năm sinh 1933 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân cũng như tương lai của chính bạn, chúng ta sẽ chi ra thành 2 phần với nam mạng và nữ mạng :

A. Đối với nam mệnh tuổi Quý Dậu 1933 :

Về cuộc đời :

Về cuộc đời của nam mệnh tuổi Quý Dậu 1933 từ tiền vận đã có nhiều nốt thăng trầm về nhiều khía cạnh khác nhau. Tuy nhiên khi họ bước vào trung vận trở đi thì phần tài lộc sẽ đến với họ và tạo ra nhiều biến chuyển tích cực để họ có thể bắt đầu đi lên. Tuy vậy thì họ không bị nhọc nhằn về mặt thể xác nhưng ngược lại phải chịu khá nhiều khổ tâm về mặt tinh thần.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Khi bước vào trung vận thì đường công danh của nam mệnh có thể sẽ lên bổng xuống trầm. Vấn đề công danh có phần lên cao khi bạn bước qua độ tuổi 36 của cuộc đời mà đó cũng là khoảng thời gian mà sự nghiệp của họ trở nên vững vàng hơn bao giờ hết.
Thời tiền vận và trung vận gia đạo có nhiều thay đổi. Thời kỳ hậu vận phần gia đạo của người tuổi Quý Dậu mới nhân được nhiều sự yên vui, an nhàn.

Luân giải tử vi những người sinh năm 1933

B. Đối với nữ mệnh tuổi Quý Dậu 1933:

Về cuộc đời:
Ở thời kỳ tiền vận và trung vận cuộc sống của nữ mệnh tuổi Quý Dậu 1933 sẽ không có nhiều diễn biến tốt đẹp nhưng khi họ đã bước vào thời kỳ hậu vận thì cuộc sống sẽ trở nên dễ thở hơn, được an nhàn sung sướng, mà có thể sống trong giàu sang và phú quý.
Về gia đạo – sự nghiệp: 

Phần gia đạo của nữ mệnh sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến với họ và thời kỳ tiền vận và trung vận có hơi chút trật nhịp, nhưng xét toàn diện thì khoảng thời gian về sau của họ khá tốt đẹp.
Sự nghiệp của nữ mệnh sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp khi bước vào trung vận trở đi. Mà từ đó tiền bạc cũng đủ đầy, công việc triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn sẽ đến với bạn để tạo nên cơ hội để bạn tích góp cho gia đình và bản thân. 

Lời kết: 

Không ai trong chúng ta là hoàn hảo, họ đều có cho mình với những ưu điểm và những nhược điểm riêng biệt mà không ai giống ai. Tử vi hướng đến những điều tốt đẹp cho chúng ta, mà chúng có thể dự đoán được tương lai với diễn biến của cuộc đời bạn và có những phương án tốt nhất cho những dự định đó. Và hãy là người lạc quan khi tiếp thu những thông tin đó theo một cách lạc quan nhất để tiếp tục nỗ lực trong tương lai của chính bạn.
Mong rằng với những chia sẻ mà chúng tôi mang đến dựa trên tư liệu về năm sinh 1933 của cả nữ mệnh và nam mệnh bạn có thể hiểu hơn về họ và đặc biệt là những người sinh vào tuổi trên có thể sẽ có cho mình với những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Xin chào và hẹn gặp lại quý độc giả trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Xem thêm một số bài viết liên quan khác:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

# Phong thủy