Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Sinh vào năm 1954 thuộc mệnh gì? cung gì? hợp-kỵ tuổi nào?

Việc hiểu được cung mệnh của mình dựa theo ngày tháng năm sinh có thể sẽ mang đến cho chính bạn thân bạn với nhiều điều may mắn, tìm kiếm được ý chung nhân phù hợp cho cuộc sống về sau cũng như lựa chọn tuổi phù hợp cho công việc, mà sự thăng tiến cũng từ đó mà đi lên. Rất nhiều người Phương Đông và đặc biệt là người Việt chúng ta luôn xem trọng tử vi cũng như phong thủy và xem chúng như một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Vậy để lý giải về những thắc mắc xoay quanh về năm sinh 1954 mệnh gì? cung gì? màu sắc nào phù hợp? những tuổi tương sinh và tương khắc của họ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này để có thể lý giải chúng một cách đơn giản nhất nhé! Mời mọi người cùng xem qua bài viết…

Tính theo dương lịch thì năm 1954 bắt đầu từ ngày 3/2/1954 đến hết ngày 23/1/1955. Theo âm lịch, năm 1954 là năm Giáp Ngọ, được tính bắt đầu từ ngày 1/1/1954 đến hết ngày 30/12/1954. 

Mà dựa theo nhiều yếu tố khác nhau để có thể đánh giá được người sinh vào năm 1954 thuộc mệnh Kim – hay Sa Trung Kim. Sa Trung Kim hay còn cho mình với một tên gọi khác là vàng trong cát, trong đó Sa nghĩa là cát (đá, thạch quyển); Trung là ở trong, trộn lẫn, pha lẫn; Kim là vàng bạc, kim loại nói chung. Mà chúng ta có thể hiểu là nguồn kim loại tiềm ẩn, pha lẫn trong đất cát, là nguồn khoáng sản vẫn được con người khai thác để sử dụng.

Theo chúng tôi tìm hiểu và biết rằng, mệnh kim thuộc thể rắn và có khả năng chứa đựng vạn vật. Kim cũng có thể chỉ là một món đồ xinh xắn nhưng đôi khi cũng là vũ khí nguy hiểm như đao, kiếm…Màu sắc giúp chúng ta liên tưởng đến khi nhắc tới Kim chính là vàng đồng hoặc cũng có thể là trắng bạc. Nó cũng tượng trưng khá nhiều đến tính cách của người mang mệnh đó.

Họ là người khá cương quyết và độc đoán trong mọi tình huống nhưng đổi lại là trực giác cực kỳ nhạy bén. Từ những lợi thế đó mà trong công việc họ luôn phát huy hết khả năng của ban thân nên sự nghiệp thường nhanh được thăng tiến. Họ là những nhà tổ chức giỏi, độc lập và hết mình theo đuổi đam mê. Tuy vậy, giống như kim loại, người mệnh này cần tôi luyện trong thời gian dài để khắc phục đi cái tôi trong bản thân giống như việc tôi luyện trang sức trong thời gian dài, kỳ công thì kết quả cho ra sẽ khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi.

Người sinh năm 1954 là tuổi con Ngựa được xếp thứ 7 trong stt của 12 con giáp. Với năm sinh dương lịch: bắt đầu từ ngày 03/02/1954 đến hết ngày 23/01/1955. 

Những người tuổi ngọ thường biết đến bằng sự nhiệt tình, phóng khoáng, họ có một bộ óc nhanh nhạy và kèm theo là khả năng tự lập và cũng rất tự tin. Vì có tài năng hơn người nên tuổi Giáp Ngọ thường chiếm giữ những vị trí cao trong cuộc sống và cả sự nghiệp.

Xem tuổi trong mọi việc quan trọng như: kinh doanh làm ăn, xây dựng nhà cửa ,xem tuổi kết hôn…vv sẽ giúp bạn có cho mình với một cuộc sống tốt đẹp nhất với việc làm ăn trở nên phát triển, có lộc về sau, gia đình êm ấm hạnh phúc con cháu hiếu thảo luôn là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy hãy để chúng tôi chỉ ra những tuổi phù hợp với Giáp Ngọ 1954 để có thể giúp bạn đạt được những điều đó nhé ! 

a.Đối với nam sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ: 

b.Đối với nữ sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ:

Trong phong thủy, thì màu sắc mang đến một tầm ảnh hưởng khá lớn đến bản mệnh của từng cá nhân. Khi bạn sử dụng màu sắc hợp ắt hẳn sẽ thu hút năng lượng tích cực, vận may về tài lộc cho chính bản thân. Dựa theo quy tắc tương sinh tương khắc và tử vi bản mệnh mà người ta có thể chỉ ra những màu sắc hợp và không hợp với người Giáp Ngọ sinh năm 1954:

Từ đó, mà bạn có thể lựa chọn cho mình với một gam màu phù hợp cho bản thân từ những vật dụng, phương tiện, màu tường, màu xe …vv mà chúng có thể giúp bạn đạt được những hiệu quả không ngờ tới.

Cùng chúng tôi xem qua tử vi trọn đời của người sinh vào năm 1954 tức tuổi Giáp Ngọ để hiểu hơn về: cuộc đời, gia đạo sự nghiệp của họ thông qua 2 phần riêng biệt giữa nam mệnh và nữ mệnh phía bên dưới!

a.Đối với nam mệnh tuổi Giáp Ngọ 1954:

Về cuộc sống:

Đối với nam sinh năm Giáp Ngọ 1954 thường sẽ có cuộc đời vô cùng suôn sẻ, họ luôn là người hạnh phúc và sẽ gặp được rất nhiều may mắn về mọi khía cạnh từ công danh, sự nghiệp tới tài lộc. 

Mà về hậu vận, từ những cố gắng và đóng góp không ngừng nghỉ của bản thân họ sẽ có cho mình với một chỗ đứng nhất định trong xã hội.

Về gia đạo và sự nghiệp:

Khi bắt đầu đến với thời kỳ trung vận, đường công danh của họ sẽ ngày một mở rộng và càng về hậu vận thì sẽ càng phát triển về cả sự nghiệp cũng như tài lộc.

Về gia đạo không có quá nhiều biến chuyển mà ngược lại còn rất êm ấm từ đối tác của mình khi chọn đúng người, đúng tuổi. Con cháu về sau cũng thông minh, lanh lợi và luôn có hiếu.

b.Đối với nữ mệnh tuổi Giáp Ngọ 1954:

Về cuộc sống:

Về nữ mệnh tuổi Giáp Ngọ thông thường sẽ có cho mình với một cuộc đời suôn sẻ và may mắn ở nhiều khía cạnh khác nhau. Khi đến trung vận thì đường công danh sự nghiệp ngày càng phát triển mà sẽ có cho mình một chỗ đứng trong chính công việc mà bạn đã cống hiến, đến hậu vận thì đã có vị thế nhất định trong xã hội và tài lộc sung túc.

Về gia đạo và sự nghiệp:

Bắt đầu thời tiền vận, gia đạo của những người nữ tuổi Giáp Ngọ không được êm ấm mà thường xảy ra những mâu thuẫn. Chỉ đến thời trung vận và hậu vận thì cuộc sống mới trả lại cho họ sự hạnh phúc và ấm êm. 

Đường công danh sự nghiệp của nữ mệnh tuổi Giáp Ngọ cũng gặp nhiều may mắn, có chỗ đứng vững vàng, cuộc sống đủ đầy sung túc và tài lộc cũng trở nên rủng rỉnh hơn rất nhiều.

Lời kết:

Tính đến năm 2022, thì những người sinh năm 1954 là: 68 tuổi. Tuy đã bước qua với 2/3 cuộc đời nhưng nhìn nhận chung thì độ tuổi này, mọi người cần có cho mình sự lạc quan luôn hấp thu nguồn năng lượng tích cực cho bản thân bởi may mắn và thuận lợi sẽ đến với bạn ở mọi khía cạnh như: sức khỏe, tinh thần, sự nghiệp, tình duyên và tài lộc vì những điều đóp sẽ đến với bạn thời hậu vận.
Trên đây là những thông tin về tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, vận mệnh và màu sắc cũng như hướng hợp của người sinh năm Giáp Ngọ 1954. Mong rằng chúng sẽ là nguồn thông tin hữu ích đối với bạn và hẹn gặp lại quý độc giả trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi luôn được cập nhật thường xuyên! 

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan dưới đây:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo