Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nội thất Căn hộ chung cư hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Thi công nội thất Dự án Celadon City Tân Phú

Thi công nội thất Celadon City được phát triển trên diện tích 82 ha, trong đó diện tích công viên và các khu vui chơi giải trí chiếm 16ha. Với 26,7 ha đất dùng để ở và sau khi hoàn thành Celadon City sẽ cung cấp hơn 7.000 căn hộ, trung tâm thương mại.

Quy mô dự án căn hộ Celadon City Tân Phú

Điểm đặc biệt của dự án Celadon City là mật độ xây dựng, chỉ khoảng 15%. 85% diện tích còn lại dành để phát triển các tiện ích công cộng với các phân khu chức năng như: Khu công viên tập trung, khu trung tâm văn hóa, khu giáo dục, khu thể thao và các công trình khác như bãi đậu xe ngầm,…

Khuôn viên dự án căn hộ Celadon City Tân Phú

Dự án Celadon City được thiết kế xây dựng trên diện tích 82ha với công viên sinh thái rộng 16ha cùng hệ thống tiện ích khép kín đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân nội khu: TTTM Aeon Tân Phú, Khu liên hợp thể dục thể thao Celadon Sports and Resort Club, Hệ thống trường học liên cấp chuẩn Quốc tế AIS, Làng Văn Hóa…

Dự án căn hộ Celadon City Tân Phú

Nơi đây, cư dân sẽ được phục vụ đưa đón đến các tiện ích nội khu bằng hệ thống Xe điện an toàn và thân thiện với môi trường.Ruby Precict là phân khu căn hộ đầu tiên được xây dựng tại khu đô thị Celadon City, hiện dự án đã hoàn thành và bàn giao cho cư dân vào ở.

Ruby Precict nằm trên diện tích khu đất 4,4 ha; bao gồm 5 block cao tối đa 11 tầng với tổng số 1.500 căn hộ và shophouse. Được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, có diện tích dao động từ 68 m2 – 100 m2.

Emerald Precinct là dự án khu căn hộ thứ hai được xây dựng sau khu Ruby Precinct, có vị trí nằm liền kề khu Ruby Precinct, nằm trên trục đường N4.

Emerald Precinct nằm trên diện tích khu đất 4,7 ha; mật độ xây dựng 30,73%; khu căn hộ Emerald Precinct có tổng cộng 6 block cao 16 tầng và 1 tầng hầm. Với tổng số 2.112 căn hộ và shophouse, các căn hộ có thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, có diện tích dao động từ 53 m2 – 104 m2.

Diamond Precinct nằm ngay tại vùng lõi trung tâm của khu đô thị Celadon City, nằm dọc theo đại lộ Gamuda.

Diamond Precinct có tổng diện tích 13,3 ha, được chia làm 4 phân khu chính gồm: Diamond Alnata, Diamond Alnata Plus, Diamond Brilliant, Diamond Centery.

Các dòng sản phẩm chính bao gồm: căn hộ, căn hộ cao cấp, shophouse, sky villa. Các căn hộ tại đây được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Theo đó, phân khu Diamond Alnata gồm 4 tòa tháp với 688 căn hộ và shophouse; phân khu Diamond Alnata Plus gồm 4 tòa tháp với 546 căn hộ.

Thông tin dự án căn hộ Celadon City từ CafeLand
Thi công Dự án căn hộ chung cư Celadon City Tân Phú có tổng vốn đầu tư khoảng 24.758 tỷ đồng do Công ty cổ Phần Gamuda Land làm chủ đầu tư với giá bán dự kiến thấp nhất là 33 triệu/m2.

 

Nội thất Xưởng Mộc Sài Gòn cung cấp dịch vụ trọn gói từ : Thiết kế nội thất – Sản xuất nội thất – Thi công nội thất – Lắp đặt nội thất. Không chỉ là xưởng thiết kế nội thất mà đồng thời là xưởng đóng đồ nội thất, xưởng đóng nội thất trực tiếp không qua trung gian.

Xưởng nội thất là một trong những xưởng nội thất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, xưởng sản xuất nội thất chuyên sản xuất nội thất gỗ với giá thành cạnh tranh ưu đãi, chất lượng .

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Nội thất Căn hộ chung cư

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo