Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nội thất Căn hộ chung cư hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Thiết kế nội thất Intresco Tower

Thiết kế nội thất Intresco Tower cao 18 tầng và 1 tầng hầm. Với khoảng hơn 20.000m2 sàn xây dựng, Intresco Tower bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, và các căn hộ chung cư.

Tọa lạc tại số 146 Nguyễn Văn Trỗi – 223 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM, Intresco Tower có vị trí gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và nằm ngay cửa ngõ vào trung tâm thành phố cũng như đường cao tốc xuyên Á đi ra Bình Dương từ hướng đường Cộng Hòa.

Căn hộ – Tiện ích

Kiến trúc nội thất Cao ốc Đại Thành

 

Intresco Tower cung cấp 137 căn hộ được thiết kế với diện tích trung bình khoảng 92m2/căn.

Xung quanh Intresco Tower là các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện… Các cao ốc văn phòng đang mọc lên rất nhanh ở khu vực lân cận cao ốc Scetpa, cao ốc Huna, cao ốc Central point và khu mua sắm Parkson… cho thấy trong tương lai nơi đây sẽ phát triển thành một quần thể các trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng và căn hộ với quy mô lớn.

Căn hộ nội thất Cao ốc Good House
kaiso-luu-y-khi-thiet-ke-phong-khach-lien-ke-voi-bep

Dự án Intresco Tower do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Intresco làm chủ đầu tư. Được biết dự án đang thi công phần móng và dự kiến tạo doanh thu vào cuối năm 2011.

Nội thất Xưởng Mộc Sài Gòn cung cấp dịch vụ trọn gói từ : Thiết kế nội thất – Sản xuất nội thất – Thi công nội thất – Lắp đặt nội thất. Không chỉ là xưởng thiết kế nội thất mà đồng thời là xưởng đóng đồ nội thất, xưởng đóng nội thất trực tiếp không qua trung gian.

Xưởng nội thất là một trong những xưởng nội thất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, xưởng sản xuất nội thất chuyên sản xuất nội thất gỗ với giá thành cạnh tranh ưu đãi, chất lượng

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Nội thất Căn hộ chung cư

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo