Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nội thất Căn hộ chung cư hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Thiết kế nội thất phong thủy căn hộ, chung cư

Thiết kế nội thất phong thủy căn hộ, chung cư khi thiết kế nội thất chung cư cao cấp dựa vào phong thủy các KTS có tư vấn rất kĩ cho bạn về việc lựa chọn kiểu dáng màu sắc như nào để phù hợp với mệnh, tuổi cứ gia chủ và nội thất của căn hộ. Gia chủ không nên lựa chọn quá nhiều những đồ nội thất tối màu, đây là nhân tố khiến cho không gian nội thất trở nên u tối và ảnh hưởng không tích cực đến sức khỏe và tâm trạng của các thành viên trong gia đình.

Để tăng được lượng khí tốt, cải thiện phong thủy của căn hộ bạn có thể lựa chọn những chung cư cao cấp từ đá nhân tạo, đá tự nhiên hay chất liệu Acrylic với các màu sắc khác nhau hỗ trợ mạnh cho gia chủ. Bên cạnh đó, kiểu dáng của đồ nội thất cũng ảnh hưởng khá lớn đến phong thủy, bạn nên cân nhắc giữa những thiết kế đơn giản, mềm mại và những thiết kế có nhiều góc nhọn, sắc nhọn bằng kim loại.
Cân nhắc việc sử dụng tranh phong thủy và nội thất trang trí để cân bằng phong thủy cho căn phòng.

Màu sắc cũng là một trong những điểm rất cần lưu ý trong phong thủy thiết kế nội thất nhà ở nói chung hay chung cư nói riêng. Khi lựa chọn màu sắc cần lựa chọn màu phù hợp với mệnh của gia chủ và màu sắc phòng ngủ thì cần phù hợp với người sử dụng.

Đối với gia chủ mệnh Thổ nên chọn những màu sắc ấm nóng như đỏ, nâu, nâu cam đất. Đối với gia chủ mệnh thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xám,màu xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng, màu bạc, màu kem, và những màu sắc ánh kim,….

Việc lựa chọn và thiết kế nội thất chung cư cao cấp đúng với phong thủy sẽ giúp ích rất lớn cho gia đình. Chính vì vậy, để có được một căn hộ chung cư vừa phù hợp với phong thủy vừa sang trọng, cuốn hút bạn hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Nội thất Căn hộ chung cư

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo