Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Thông tin chi tiết về 12 cung hoàng đạo? bạn thuộc cung nào?

Bạn có biết cung hoàng đạo là gì không ? bạn đang thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo ? Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về thông tin xoay quanh chúng, hãy cùng tham khảo thông tin ngay phía dưới nhé !

giới thiệu cung hoàng đạo

Theo nhiều thông tin từ chiêm tinh phương Tây, chúng ta có thể hiểu được 12 cung hoàng đạo là mười hai cung 30 độ của Hoàng Đạo. Với các thứ tự được sắp xếp lần lượt là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư với mỗi khu vực được đặt tên theo chòm sao mà nó đi mà từ đó mà có tên gọi qua trong lúc được đặt tên để dễ dàng phân biệt. Cùng tìm hiểu qua bảng thông tin phía dưới để biết rõ hơn về các cung, biểu tượng, con số và kinh độ:

Ngoài ra còn rất nhiều thông tin khác nhau để diễn tả được nguồn gốc cụ thể của các cung hoàng đạo, ví dụ như các biểu tượng của nó từ một bánh xe chia thành 12 phần bằng nhau. Hoặc kèm theo đó là trên các lãnh thổ khác nhau trên các nước khác nhau trên hành tinh (các nước Hồi giáo,Ai Cập, Ba Tư, Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Quốc, Bắc và Nam Mỹ, các nước Scandinavi,..vv). Còn đối với Trung Quốc chính là 12 con giáp quen thuộc mà mọi người vẫn được biết.

12 cung hoàng đạo

Tính chất từ các cung hoàng đạo được biểu hiện ở việc nguyên tố trong số bốn nguyên tố cổ điển biểu hiện thông qua ba tính chất: Vận động, Cố định và Biến đổi. Dễ hiểu hơn là mỗi tính chất bao gồm cho mình với 4 bốn cung, nó còn được gọi là Tứ cung.

Đó là những thông tin sơ bộ về các tư liệu về các phân loại, các tính chất cũng như những kiến thức cần nắm khi tiến hành tìm hiểu chi tiết về các cung hoàng đạo đã được chúng tôi chọn lọc để mang đến cho mọi người. Đừng rời đi mà hãy tiếp tục xem qua bài viết để hiểu chi tiết hơn về từng cung hoàng đạo. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau giải mã 12 cung hoàng đạo một cách chi tiết bao gồm: phân tích sơ lược đặc điểm tính, điểm mạnh điểm yếu và các khía cạnh khác nhau.

Cung hoàng đạo Bạch Dường được xếp đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, thường thì Bạch Dương sẽ không bao giờ làm gì đó chỉ vì người khác đang làm nó. Cạnh tranh đến mức tối đa và các tốt nhất để thúc đẩy Bạch Dương có thể sẽ là những cuộc thi… 

cung hoàng đạo bạch dương

Có thể thấy cung hoàng đạo Kim Ngưu có cho mình với những đặc điểm tính cách khá thông minh, tham vọng cao và còn là người đáng tin cậy. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng còn là một hoàng đạo được cho là mỏ neo của hoàng đạo. Thường coi trọng sự trung thực hơn tất cả và tự hào rằng các mối quan hệ cá nhân của họ có xu hướng không có kịch tính. Trong chiêm tinh học phương Tây thì Kim ngưu còn biểu hiện cho sự giàu có và có tài năng đặc biệt cho việc đầu tư và quản lí tài chính.

Cung hoàng đạo kim ngưu

Đặc điểm của Song Tử có thể thấy rõ từ khả năng thông minh, đam mê, năng động, Song Tử khá giỏi trong việc hòa nhập vào các nhóm khác nhau dựa trên sự rung cảm và năng lượng mà họ cảm nhận được. Những người thuộc cung Song Tử rất thông minh, nhanh trí và có óc quan sát. Khi gặp nhữngtrở ngại trong cuộc sống, họ có thể nhanh chóng tìm ra lối thoát bằng trí tuệ phi thường của mình.

cung hoàng đạo song tử

Dễ dàng nhận thấy những ai thuộc cung hoàng đạo này thường là người : Cảm xúc, trực quan và thực tế về tâm linh, bị chi phối mạnh bởi cảm xúc và trái tim, họ có thể gặp khó khăn khi hòa nhập với thế giới xung quanh. Cung Cự Giải có thể trông gai góc và khó hiểu trong lần gặp đầu tiên, một khi họ quyết định kết bạn với ai đó, người đó sẽ có một người bạn suốt đời.

Cung hoàng đạo cự giải

Vốn có cho mình sự táo bạo, thông minh ấm áp và giàu tình cảm. Cung hoàng đạo Sư Tử được trời phú bằng sự tự trọng cao, họ không tin vào sự khiêm tốn, không tự phụ cung Sư Tử rất nhiệt tình, đam mê và hào phóng. Một đặc điểm nổi bật khác của những người có cung hoàng đạo Leo là tự tin.

Cung hoàng đạo sư tử

Xử Nữ là những người thuộc tuýp người tuyệt vời, luôn ở đó để giúp đỡ và cũng cho lời khuyên,thông minh, tinh tế và tốt bụng cực kỳ giỏi trong việc suy nghĩ về bức tranh lớn, và lập kế hoạch cho cuộc sống của họ, kỳ nghỉ của họ và những gì họ sẽ làm hôm nay không phải là một lực cản mà nó khiến họ cảm thấy kiểm soát và an toàn.

Cung xử nữ

Cung hoàng đạo Thiên Bình được hướng đến sự thông minh, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bởi họ là người tôn thờ lối sống đẹp .Ngoài ra họ còn là người rất giỏi trong việc nhìn nhận mọi quan điểm, và xuất sắc trong việc tạo ra các thỏa hiệp và hiệu quả hòa giải giữa những người khác. Hầu hết những người thuộc cung Thiên Bình đều hợp thời trang và nhận thức sâu sắc về hình ảnh trước công chúng của họ; vì vậy ngay cả khi họ rất lười biếng, họ sẽ trông lịch sự ở nơi công cộng

Cung thiên bình (libra)

Cung Bọ Cạp luôn là người khẳng định bất cứ nơi đâu mà họ xuất hiện, là người có đam mê, độc lập và không ngại đi theo suy nghĩ của riêng mình. Họ thích tranh luận, không sợ tranh cãi và sẽ không lùi bước trước cuộc tranh luận. Họ quyết tâm và dứt khoát, và sẽ nghiên cứu cho đến khi tìm ra sự thật biếtnắm bắt tình hình và cũng có đặc điểm nổi bật là tính tháo vát…vv.

cung bọ cạp

Tính cách của cung Nhân Mã thuộc kiểu người độc lập và có ý chí mạnh mẽ, tất cả đều hướng theo con đường riêng của mình. Nhân Mã không ngại bước ra khỏi nhóm, và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, người luôn theo đuổi những gì mình muốn, bất chấp những gì người khác nghĩ.

Cung nhân mã (sagittarius)

Ma Kết là những người kiên nhẫn nhất, cẩn trọng nhất và tốt bụng nhất. Họ cũng rất cố chấp, đôi khi khá bướng bỉnh, vô cùng khoan dung và chăm chỉ. Họ có trách nhiệm nhưng không có cảm giác an toàn và không hoàn toàn tin tưởng vào người khác. Ma kết là những người bạn trung thành, có khiếu hài hước,…vv còn trong tình yêu họ có thể là một đối tác thực sự, người luôn tập trung vào việc giúp bạn đời của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.

cung ma kết (capricorn)

Những người sinh ra tại Bảo Bình thường nhút nhát và ít nói, nhưng mặt khác họ có thể lập dị và năng động có thể xem họ là người bí ẩn, độc lập và duy nhất. Tuy vậy, họ vẫn là những người suy nghĩ sâu sắc và có trí tuệ cao, thích giúp đỡ người khác…

cung bảo bình (aqurius)

Đặc điểm và tính cách của cung song ngư có thể nhận thấy ở sự thông minh, sáng tạo và còn là một trực giác khá sâu sắc gần gũi với những người ngoại cảm. Điều tuyệt vời nhất ở Song Ngư là họ có một trái tim nhân hậu. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác và thậm chí hy sinh bản thân để giúp đỡ người khác và còn là người rất vị tha, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không hy vọng nhận lại được gì.

Cung song ngư (pisces)

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các cung hoàng đạo để bổ sung vào trong kiến thức của mình! 

Xem thêm một số bài viết tương tự dưới đây:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo