Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tìm hiểu về người sinh vào năm 1961 thuộc mệnh gì? cung gì?

Việᴄ tin ᴠà hướng theo phong thủу ᴄũng ᴄhính là một phong tụᴄ tập quán của văn hóa phương Đông. Là nét ᴠăn hóa tâm linh ᴄủa rất nhiều người với mọi cá nhân, mọi lứa tuổi khác nhau và cả nhiều tín ngưỡng khác nhau vẫn tin vào luật phong thủy và tử vi. Nhờ đó mà họ có thể tránh đượᴄ những điều хui хẻo ᴠà nắm bắt ᴄơ hội hướng đến những điều tốt đẹp, maу mắn trong cuộc sống.

Mỗi ᴄung tuổi đều ᴄó những ý nghĩa khác nhau trong phong thủу, ᴄáᴄh ᴄhọn tuổi, ᴄhọn hướng ᴄũng kháᴄ nhau cũng vậy. Vậу trong bài ᴠiết ngày hôm nàу chúng tôi ѕẽ giúp bạn đi tìm đượᴄ lời giải ᴄhính хáᴄ nhất về câu hỏi: Người sinh vào năm 1961 mệnh gì ? cung gì ? cầm tinh tuổi con gì ? cũng như các vấn đề khác về tuổi hợp kỵ, màu sắc thích hợp của họ. Không để mọi người phải đợi lâu nữa, chúng ta sẽ tiến hành tham khảo ngay qua bài viết !

Người sinh vào năm 1961 mang mệnh Thổ hay Bích Thượng Thổ. Cũng có nghĩa là Đất trên tường thành. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành thì tuổi này tường khắc và tương sinh:

Nếu như Thành Đầu Thổ có cho mình với một giá trị riêng từ việc ngăn nước lũ, che chắn cho đất nước từ giặc ngoại xâm thì Bích thượng thổ giúp chúng ta chống chọi với mọi điều kiện thời tiết, bảo vệ con người với thú dữ, thiên tai…vv. Bích thượng thổ – phải trải qua nhiều lần tôi luyện, thử thách thì mới đạt được thành công với sự vững vàng. Mà đặc trưng của người thuộc cung mệnh này là khả năng vững vàng trong tư duy, quan điểm riêng, lối sống của bản thân luôn tuân theo một quy chuẩn nhất định mà họ đặt ra. Mà phía bên trong tâm can của họ luôn thực hiện điều đó, với tính tự giác cao. Tuy đó cũng là một phần điểm mạnh nhưng tùy theo trường hợp nếu cứ đi theo một khuôn phép nhất định như vậy, họ sẽ mất đi nhiều cơ hội cho bản thân. 

Trong phong thủy ngũ hành thì vạn vật đều sẽ được hình thành từ các nguyên tố cơ bản thuộc 5 hành đó là: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Nếu có với nhau một sự tương đồng, cân bằng trong quan hệ ngũ hành thì sẽ giúp cho công việc cũng như sự nghiệp của bạn có thêm phần thuận lợi, gặp nhiều may mắn, cuộc sống cũng trở nên hạnh phúc và có được sức khỏe tuyệt vời. Mà từ đó, bạn cũng nên tìm hiểu để có thể tìm ra những tuổi, cung mệnh tương ứng với bản thân và chọn lọc những người xung khắc với tuổi của chính bạn.

Theo dương lịch, năm 1961 bắt đầu từ ngày 15/02/1961 đến hết ngày 04/02/1962. Theo âm lịch, năm 1961 là năm Tân Sửu, được tính bắt đầu từ ngày 01/01/1961 đến hết ngày 30/12/1962. Vì vậy những người sinh năm 1961 là tuổi Tân Sửu hay cầm tinh con Trâu trong 12 con giáp. Năm sinh tính theo dương lịch người sinh năm 1961 là thuộc vào tuổi Tân Sửu là tuổi con trâu.

Có thể dễ dàng nhận thấy, tuổi Tân Sửu thuộc con giáp thứ hai được nhắc tên trong vòng tuần hoàn về 12 con giáp. Mà hình tượng về loài Trâu được xem là động vật to lớn với sức khỏe và mà chúng còn có khả năng chịu khó, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, mọi biến cố trong cuộc đời. Chính vì thế người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu thường rất chịu đựng, họ còn có một nội tâm trong sáng và đậm chất mộc mạc, chân thành và biết hy sinh rất nhiều đặc biệt là cho gia đình.

Điểm mạnh lớn nhất của những người tuổi sửu không gì khác là siêng năng, luôn là người chịu khó, lương thiện và còn là người cần cù. Tuy nhiên, trong nhiều tình huống họ lại là người khá bướng bỉnh, khó tiếp cận và không giỏi trong cách diễn tả cảm xúc của mình trong nhiều tình huống khác nhau. Đa phần cuộc đời người 1961 tuổi Tân Sửu sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong đường danh vọng từ ưu điểm nổi bật của mình. Và họ còn có rất nhiều cơ hội để phát triển và thể hiện được tài năng của bản thân nếu biết tận dụng cơ hội.

A. Đối với nam mạng Tân Sửu sinh năm 1961 : 

B. Đối với nữ mạng Tân Sửu sinh năm 1961 : 

Việc biết được màu sắc tương hợp, tương khắc hay đại kỵ sẽ có cho bạn một tư liệu bổ ích mà bạn có thể lựa chọn cho các vật dụng thường ngày của mình theo đúng bản mệnh để nâng cao tài vượng cho bản thân một cách hiệu quả.

Bên cạnh câu hỏi những câu hỏi mà bạn thường gặp như : người sinh năm 1961 mệnh gì, tuổi gì thì những người tuổi Tân Sửu này hợp với người mệnh gì, tuổi gì trong làm ăn hoặc kết hôn cũng được quan tâm hơn cả. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tuổi hợp và kỵ của tuổi Tân Sửu ngay phía bên dưới nhé ! Chúng ta sẽ chia ra với nam sinh và nữ sinh riêng biệt:

A. Đối với nam sinh vào năm 1961:

Trong kinh doanh: Đối với nam sinh năm 1961 thì những tuổi nên kết hợp làm ăn để gặt hái được thành công đó là 3 tuổi sau : tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Kỷ Dậu.

Trong tình cảm – hôn nhân: Kết hôn với những tuổi sau để có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm thuận hòa, công danh tốt đẹp, giàu sang: tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Canh Tý, tuổi Kỷ Hợi.

Những tuổi đại kỵ : Tốt nhất nam nữ 1961 không nên kết hợp với những tuổi này trong công việc, hợp tác hay chuyện kết hôn: tuổi Tân Sửu ( đồng tuổi ) , tuổi Đinh Mùi, tuổi Canh Tuất, tuổi Quý Sửu, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Ất Mùi.

B. Đối với nữ sinh vào năm 1961:

Trong kinh doanh: Còn đối với nữ 1961, việc làm ăn sẽ vô cùng tốt đẹp và thuận lợi khi bạn cộng tác cùng làm ăn với các tuổi sau: tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ và tuổi Bính Ngọ.

Trong tình cảm – hôn nhân: Quý Mão, tuổi Ất Tỵ , tuổi Kỷ Dậu là những tuổi mà nữ sinh 1961 cần lựa chọn để có cho mình một cuộc sống hôn nhân vẹn toàn đầy đủ, no ấm và hạnh phúc.

Những tuổi đại kỵ: Nữ sinh vào năm 1961 cần lưu ý với những tuổi này trong công việc, hợp tác hay chuyện kết hôn: tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn.

A. Đối với nam tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961:

Về cuộc sống:

Nam giới tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 thường sẽ có cho mình với một cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn với đường công danh được cho là khá thuận lợi so với nhiều tuổi khác. 
Họ luôn có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ khả năng của bản thân nếu biết nắm bắt chúng vào đúng lúc đúng thời điểm. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét mà từ đây có thể tích góp cho nửa cuộc đời về sau.

Về công danh và gia đạo:

Nam Tân Sửu 1961 ở thời điểm trung vận sẽ dành được công danh thành công một cách viên mãn, cuộc sống êm đẹp hạnh phúc. 
Trong gia đạo của người tuổi Tân Sửu thì mọi chuyện luôn yên ổn, không có sự cố nghiêm trọng nào đến với đời sống gia đình của bạn.

B. Đối với nữ tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961:

Về cuộc sống:

Cũng giống như nam thì cuộc đời nữ giới sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu sẽ gặp nhiều chuyện tốt đẹp về tình cảm. Ở thời tiền vận thì cuộc sống sẽ gặp phải nhiều vấn đề lao đao, chỉ đến trung vận mới được vững chắc.

Về công danh và gia đạo:

Còn về các vấn đề khác như gia đạo và sự nghiệp thì chỉ khi gặp phải thất bại họ mới tìm đến được thành công được, về hậu vận mới được an nhàn.

Lời kết:
Chúng ta đã quá quen với việc xem tuổi cưới xin, xem tuổi – giờ xây nhà,..vv và chúng dần trở thành một phần không thể thiếu đối với người Việt. Tuy vậy, chúng ta cũng nên giữ chúng ở mức niềm tin để tự tin đối diện với mọi sóng gió trong cuộc đời. Phía trên, chúng tôi đã giải đáp mọi thắc mắc về năm sinh 1961 hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được tư liệu của riêng mình để bổ sung vào kiến thức của bản thân. Và đừng quên theo dõi chúng tôi trong các bài viết tiếp theo nằm trong hạng mục PHONG THỦY!

Tham khảo một số bài viết tương tự khác dưới đây:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo