Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ giày thông minh hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


TỔNG HỢP MẪU TỦ GIÀY THÔNG MINH 3 TẦNG GỖ ĐẸP KÈM GIÁ

Các bạn hãy vệ sinh tủ giày thông minh thường xuyên nhé, vì tủ đựng giày là nơi ít ai quan tâm nhưng lại rất nhạy cảm về mặt phong thủy. Một tủ đựng giày luôn gọn gàng và sạch tuyệt đẹp thì sẽ góp phần làm cho không gian nhà thêm tươm tất thoáng đãng hơn nha

Với những lời chia sẻ trên công ty mong sẽ đem đến cho mọi người những điểm lưu ý trước khi mua hoặc đặt để tủ đựng giày một cách hợp lý nhất nhé. Hãy cùng tạo nên một không gian nhà thật tuyệt đẹp và cùng đem lại may mắn cho mọi thành viên trong nhà.

TỔNG HỢP MẪU TỦ GIÀY THÔNG MINH 3 TẦNG GỖ ĐẸP KÈM GIÁ
TỔNG HỢP MẪU TỦ GIÀY THÔNG MINH 3 TẦNG GỖ ĐẸP KÈM GIÁ

Các bạn hãy chắc chắn vị trí để tủ đựng giày vì tủ đựng giày bị di chuyển thường xuyên cũng sẽ gây bấp bênh cho nhà, không thuận lợi.

Kích thước tủ đựng giày phụ thuộc vào loại giày dép:

Nhu cầu và loại giày dép mỗi người sử dụng khá khác nhau. Vì vậy, các bạn cũng sẽ chọn model/loại tủ đựng giày khác nhau để hợp nhu cầu sử dụng:

     Nếu các bạn sử dụng các loại giày thông dụng như giày thế thao nữ, giày búp bê, giày cao gót nhẹ, dép bệt, …các các bạn nam có giày thể thao nam, giày mọi, giày Tây… thì có lẽ sử dụng tủ đựng giày loại nhỏ, hợp công năng sử dụng. 

     Nếu giày các bạn đặt biệt hơn: giày cao gót trên 12 phân, giày boot cao cổ, giày thể thao nhưng loại to, giày vượt size thông thường, bigsize thì nên chọn hoặc đặt  riêng model tủ đựng giày có các ô khoang chứa giày dép to hơn, rộng rãi hơn, tránh ảnh hưởng đến uy tín giày dép các bạn nhé.  

Hãy chọn tủ đựng giày có cánh thay vì kệ giày, bởi âm khí hoặc năng lượng xấu của tủ đựng giày cũng gây ảnh hưởng đến các thành viên trong nhà các bạn nhé

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Tủ giày thông minh

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo