Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ giày thông minh hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


TOP MẪU TỦ GIÀY THÔNG MINH ACRYLIC SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI

Màu của Tủ giày thông minh thường là những gam màu tối như màu cánh gián, màu vân gỗ, màu nâu cafe… Vì sao cần phải chọn các màu trầm? Khác với những món đồ nội thất khác, kệ giày chứa nhiều đôi giày dép đi từ bên ngoài vào nên rất dễ bị bẩn. do vậy, màu trầm, màu tối là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho không gian ngôi nhà.

Các bạn cũng có lẽ chọn màu tủ đựng giày dép theo sở thích của riêng các bạn hoặc dựa trên sự đồng bộ với các đồ đạc khác. Tuy nhiên, tránh chọn những màu quá phá cách khiến cho tủ đựng giày của các bạn trở nên lạc lõng trong căn phòng.

TOP MẪU TỦ GIÀY THÔNG MINH ACRYLIC SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI
TOP MẪU TỦ GIÀY THÔNG MINH ACRYLIC SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI

Hoặc tủ đựng giày có lẽ làm tốt vai trò của một tủ trang trí trong nhà cửa, trở thành một chiếc kệ thông minh. Các bạn có lẽ để trên tủ bể cá, chậu cây nhỏ xin hoặc kết hợp làm tủ kệ giá sách rất hay ho đấy.

-Kích thước các loại kệ giày trên thị trường được chia thành hai loại cơ bản, đó là kệ giày 2 cánh và kệ giày 3 cánh. Kệ dép 3 cánh có chiều rộng rộng hơn kệ giày 2 cánh và cũng có kích thước cao hơn tủ 2 cánh.

-Chiều cao của kệ giày thường từ 80cm đến 120cm tùy theo nhu cầu sử dụng của từng nhà cửa, chiều sâu của kệ giày thường tối đa là 40cm. Design sao cho thật hợp gu sẽ tránh được việc tốn chiều dài và chiều rộng và mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho ngôi nhà. Tuy nhiên, với design kệ giày thông minh thì chiều sâu chỉ giảm xuống tối đa còn 30cm, và ngạc nhiên hơn khi có món hàng kệ giày siêu mỏng chỉ sâu 17cm nhé. 

-Đối với những ai quan tâm đến yếu tố phong thủy thì không nên dùng những kệ giày quá to, vì nếu đặt kệ giày kích thước to ở lối đi vào sẽ làm cản khí tốt từ cửa vào phòng khách.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Tủ giày thông minh

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo