Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nội thất Căn hộ chung cư hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Trang trí nội thất Sunshine Apartment

Trang trí nội thất Sunshine Apartment có thể dễ dàng lưu thông về các tỉnh miền Tây hoặc Đông Nam Bộ do tòa nhà nằm trên mặt tiền đường Bùi Tự Toàn, cách bến xe miền Tây với chỉ khoảng 2km.

Tầng hầm diện tích gần 4.500m2, được xây dựng trên khuôn viên đất gần 5.000m2 thỏa sức để xe

Tầng 1, tầng 2 là trung tâm thương mại, là nơi mua sắm, thể dục thể thao, trường học mầm non, spa, ăn uống và giải trí…

Tầng 3 trở lên là các căn hộ có diện tích từ 52,4m2, 71,8m2, 74,4m2, 73,5m2, 78,5m2, 145,7m2, 147,3m2, 147,8m2 với cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Riêng tầng 9 có hồ bơi sinh thái và khuôn viên sinh hoạt giải trí cho trẻ em.

Căn hộ – Tiện ích:

Căn hộ 2 phòng ngủ được chia làm 5 loại, A, B, C, D, E tương ứng với mỗi diện tích khác nhau, thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Căn Penthouse 3 phòng ngủ được chia làm 4 loại PH1, PH2, PH3, PH4 tương ứng mỗi diện tích khác nhau, thiết kế kiểu biệt thự sân vườn.

Các căn hộ được thiết kế đa dạng, màu sắc hài hòa, mới lạ, phù hợp với phong thủy, đảm bảo các tiện ích trong quá trình sinh hoạt. Ở Sunshine Apartment, sự tài tình trong thiết kế còn được thể hiện ở việc trang trí nội thất các khu vực và phòng chức năng cũng như nội thất mang tính thẩm mỹ cao và tinh tế. Các yếu tố về ánh sáng và gió trời được lấy từ bên ngoài vào, cùng với những mảng xanh được bố trí xung quanh căn hộ sẽ mang lại cảm giác thanh thản, yên bình.

Thiết kế nội thất Chung cư Mỹ Đức

Ngoài ra, nhiều tiện ích nhằm thỏa mãn nhu cầu cuộc sống cũng được chủ đầu tư quan tâm xây dựng như: trung tâm thương mại, công viên, tầng hầm và bãi xe an ninh được bảo vệ 24/24. Đặc biệt, do nằm cạnh trung tâm hành chính quận Bình Tân, nên Sunshine Apartment còn hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực như: Siêu thị, bệnh viện, trường học,…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Nội thất Căn hộ chung cư

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo