Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Cánh Kính hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tủ áo cánh kính giá tốt nhất

Cánh kính tủ áo nội thất là sản phẩm được sử dụng trang trí cho các hệ tủ áo, tủ bếp, tủ rượu….. Sản phẩm được thay thế cho các cánh cửa gỗ công nghiệp nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này cũng như bảng báo giá mới nhất 2023 cho cánh kính tủ áo nội thất, quý khách hãy tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

Hiện nay, khung nhôm cánh kính tủ quần áo được xem là loại khung được ưa chuộng nhất với bề mặt sơn và màu sắc khác nhau. Bề mặt thanh nhôm được sơn tĩnh điện hoặc xi mạ nhôm Anode tạo nên sản phẩm chất lượng cao, góp phần mang đến không gian sang trọng, hiện đại cho phòng ngủ, phòng thay đồ,… của quý khách.
Cấu tạo của khung nhôm cánh kính.

Phần cánh kính khung nhôm tủ áo

Cánh kính tủ áo gồm 2 phần: cánh kính tủ áo và khung kim loại bọc cánh.

  • Cánh kính tủ áo nội thất là loại kính cường lực có độ dày khoảng 5mm gồm nhiều màu khác nhau như xám khói, xanh đen, … Cánh kính tủ áo nội thất mang lại sự hiện đại, mới mẻ cho không gian gia đình quý khách.
  • Khung kim loại bọc cánh tủ áo có nhiều màu như: vàng đồng, nâu socola, đen… và có khung sơn tĩnh điện hoặc khung inox. Cánh nhôm kính tủ áo được sử dụng khá nhiều và là lựa chọn hàng đầu của những gia đình ưa chuộng phong cách hiện đại.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Cánh Kính

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo