Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ giày thông minh hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tủ giày thông minh 2 cánh lật mẫu đẹp

Tủ giày thông minh 2 cánh lật mẫu đẹp là một cái tiến nằm trong dòng nội thất thông minh của chúng tôi khi nhận ra cuộc sống ngày càng khó khăn, và đất sống ngày càng chật hẹp, chúng ta không cồn chỗ cho những sản phẩm quá cồng kềnh mà chức năng vẫn vậy. Vì vậy, đó là lí do khiến cho Tủ giày thông minh của chúng tôi đã có mặt trên thị trường và đến được với tay của nhiều khách hàng.

 

Vậy lí do tại sao khách hàng lại lựa chọn tủ giày thông minh?

Tổng quan về sản phẩm

1. Chất liệu Tủ giày:
Được làm với gỗ công nghiệp chất lượng cao, sản phẩm vừa giảm được giá thành so với gỗ tự nhiên nhưng chất lượng không hề thua kém, màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng yên tâm với chất liệu này, chúng tôi đã xử lí mối mọt một cách cẩn thận để tạo nên một sản phẩm tốt nhất

2. Kết cấu sản phẩm Tủ giày thông minh:
Các thanh ray trượt của Kệ giày được thiết kế di chuyển một cách nhẹ nhàng, uyển chuyển. Tủ giày được thiết kế và lắp ráp chắc chắn. Với thiết kế các cánh lật trong từng ô ngăn giúp cho sức chứa giày dép tăng lên gấp 2 hoặc 3 lần. Thật tuyệt vời phải không nào? Bên cạnh đó bạn có thể tùy chọn hoặc đặt chúng tôi làm thêm ô học kéo để đựng các vật dụng rời rạc dễ mất như chìa khóa, áo mưa, mũ bảo hiểm.

3. Hình dáng tủ đựng giày

Chúng tôi khác phục điểm yếu của tủ để giày truyền thống là vừa to, công kềnh mà sức chứa không lớn, sản phẩm tủ đựng giày thông minh nầy có kích thước là Sâu 25cm, Ngang 70cm, Cao 80 cm đây là kích thước chuẩn và hợp lý, càng hợp lý hơn nếu không gian nhà bạn là chung cư vì nó tiết kiệm không gian một cách tối đa nhất.

Nội thất Tầm Nhìn Việt, chuyên nhận thi công nội thất trọn gói và thi công nội thất từng hạn mục. Đảm bảo uy tín và sản phẩm chất lượng sắt nét, kỹ đẹp.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
ZALO đặt hàng
KV TP. Thủ Đức (Q. 2, Q. 9, Q. Thủ Đức cũ):
0975 999 355
KV Q. 12 – Gò Vấp:
0979255 521

 

# Tủ giày thông minh

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo