Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ giày thông minh hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tủ giày thông minh 2 cánh

Tủ giày thông minh được làm với màu trắng trang nhã, khi để vào nhà nhìn thanh thoát, không bí bách. Tuy nhiên, nếu các bạn thích màu khác vẫn có lẽ đặt yêu cầu nhé.

Tủ được chọn có 2 kích thước chính: kích thước cao 1m15, rộng 80cm và sâu 30cm, có 3 cánh lật, mõi cánh lật có 3 khe, sức chức lên tới 36-40 đôi giày dép guốc, dùng cho văn phòng lớn có nhiều nhân viên. Loại 2 có kích thước cao 80cm, rộng 70cm và sâu 25cm, sức chứa cho văn phòng có từ 12 đến 15 nhân viên.

Màu tủ cũng được chọn, xưởng sản xuất bắt tay vào sản xuất kệ giày để giao hàng theo hợp đồng.

Model mã đa dạng

Kệ dép cánh lật thông minh bên xưởng sản xuất có nhiều model mã, đa dạng kích thước và màu. Vì vậy tùy vào số lượng thành viên trong nhà cửa hoặc số lượng giày dép mà các bạn chọn kích thước tủ dép cho thích hợp nhất nhé.

Tủ giày thông minh 2 cánh
Tủ giày thông minh 2 cánh

Công ty nội thất Tầm Nhìn Việt rất vinh hạnh khi được hợp tác về việc cung cấp một số lượng lớn kệ giày thông minh cho văn phòng làm việc của Bệnh viện.

Để tìm công ty cung cấp một số lượng lớn tủ đựng giày thông minh như vậy, chắc hẳn bệnh viện cần tìm một đối tác sản xuất món hàng đảm bảo uy tín,

Công ty nội thất Tầm Nhìn Việt rất tự hào khi được Bệnh viện đa khoa Bình Tân chọn cung cấp kệ giày, bởi để cung cấp một số lượng lớn tủ như vậy cần một công ty sản xuất chuyên nghiệp, nhanh chóng, điều quan trọng nhất là món hàng đảm bảo uy tín, model mã và tính năng thích hợp. Điều đặc biệt là khâu bảo hành hậu giao hàng phải thật tốt.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Tủ giày thông minh

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo