Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ giày thông minh hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tủ giày thông minh có công dụng như thế nào?

Tủ giày thông minh không chỉ đựng giày dép, là kệ đặt nón bảo hiểm hay những vật nhỏ khác mà còn có những công dụng như sau:

  • Tạo tính thẩm mỹ và điểm nhấn cho không gian nội thất 

Tủ giày rất đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng, nhiều thiết kế đẹp mắt và tinh xảo. Nếu như gia đình bạn có đông thành viên, mỗi người có ít nhất ba đến bốn đôi giày thì sẽ rất mất thẩm mỹ khi để ngổn ngang trước cửa nhà. Chính vì vậy, tủ giày chính là giải pháp lý tưởng nhất tạo thêm vẻ đẹp và điểm nhấn cho không gian gia đình.

Công dụng của tủ giày thông minh?

    • Giữ giày dép luôn được sạch đẹp cho ngôi nhà

Tủ giày không chỉ là nơi sắp xếp giày dép gọn gàng, ngăn nắp, mà còn giúp cho giày dép luôn được sạch đẹp. Những đôi giày ít sử dụng nếu không có nơi bảo quản kỹ lưỡng thì rất dễ bám bụi, bạn sẽ tốn thêm nhiều thời gian làm vệ sinh mỗi khi dùng lại.

  • Tránh nghe mùi giày dép

Việc sử dụng giày dép thường có mùi hôi là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là với khí hậu thường xuyên nóng ẩm ở Việt Nam. Mùi hôi này sẽ làm gia đình khó chịu và cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, dùng tủ đựng giày dép là một việc vô cùng cần thiết.

  • Tránh hư hỏng

Với những gia đình có trẻ em hoặc nuôi thú cưng, tốt nhất là không để giày dép trước cửa nhà hay hành lang. Trẻ em nếu tiếp xúc với giày dép rất có hại cho sức khỏe vì đây là những thứ mang nhiều mầm bệnh do sử dụng bên ngoài. Còn với gia đình có thú cưng, giày dép của bạn sẽ bị chúng lôi ra cắn phá làm trò tiêu khiển.

  • Màu sắc tủ giày thông minh phù hợp với không gian

Cũng như những món đồ nội thất khác, màu sắc của tủ đựng giày cũng rất quan trọng. Không chỉ thể hiện được gu thẩm mỹ của người dùng mà chọn được màu sắc phù hợp còn giúp tạo điểm nhấn vào tổng thể bố cục chung của không gian ngôi nhà.

Màu sắc của tủ giày thông thường là những gam màu tối như màu cánh gián, màu vân gỗ, màu nâu cafe… Vì sao cần phải chọn các màu trầm? Khác với những món đồ nội thất khác, tủ giày chứa nhiều đôi giày dép đi từ bên ngoài vào nên rất dễ bị bẩn. Do đó, màu trầm, màu tối là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho không gian ngôi nhà.

Tủ giày thông minh với những mẫu Hot nhất năm 2020 hiện nay

Bạn cũng có thể chọn màu tủ đựng giày dép theo sở thích của riêng bạn hoặc dựa trên sự đồng bộ với các đồ đạc khác. Tuy nhiên, tránh chọn những màu quá phá cách khiến cho tủ đựng giày của bạn trở nên lạc lõng trong căn phòng.

Hoặc tủ đựng giày có thể làm tốt vai trò của một tủ trang trí trong gia đình, trở thành một chiếc kệ thông minh. Bạn có thể để trên tủ bể cá, chậu cây nhỏ xin hoặc kết hợp làm tủ kệ giá sách rất hay ho đấy.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Tủ giày thông minh

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo